Ethereum sẽ ra sao khi hợp đồng tương lai được CBOE ra mắt?

Gần đây, tin tức về một hợp đồng tương lai Ethereum đã được công bố, liệu thị trường tiền số có trở lại mạnh mẽ như năm 2017 hay không?

Bong bóng tiền mã hóa cuối năm 2017 đã nổ ra do việc niêm yết hợp đồng tương lai Bitcoin của CBOE tại sàn giao dịch ở New York, sau khi được chấp nhận bởi ủy ban chứng khoán Hoa Kỳ. Gần đây, tin tức về một hợp đồng tương lai Ethereum đã được công bố, liệu thị trường tiền số có trở lại mạnh mẽ như năm 2017 hay không?

ethereum là gì

Business Insider đã trích dẫn một nguồn tin rằng CBOE đã chờ phê duyệt hợp đồng tương lai Ethereum từ Ủy ban Giao dịch hàng hóa kỳ hạn vào ngày 30/8.

Theo ông Danny Kim – một nhân viên tại SFOX một nền tảng giao dịch tiền mã hóa đã cho biết một cuộc phỏng vấn với Bussiness Insider:

Sự niêm yết của CBOE sẽ cho phép các nhà giao dịch tiền số thực hiện vị thế mua và bán khống Ethereum, đó là một bước tiến lớn dẫn tới sự chấp nhận rộng rãi của loại tài sản mới này. Và điều này là cơ hội để cứu thị trường tiền số khỏi sự ảm đạm và đảo ngược thành chu kì tăng trưởng mới

Một số trường hợp có thể xảy ra khi việc phê duyệt Ethereum tương lai thành công sẽ là:

  • Lịch sử lặp lại: Các đồng tiền mã hóa khác và Ethereum sẽ tăng gấp hàng chục lần cùng với đó là cơn sốt tiền số.
  • Thu hút nhiều nhà đầu tư: Nhiều người quan tâm đến tiền số hơn, số liệu chỉ ra rằng chỉ trong 6 tháng năm 2018, số người quan tâm đến tiền số đã gấp đôi số người quan tâm trong năm 2017.
  • Thêm các quy định khác của chính phủ: Chính phủ sẽ quan tâm nhiều hơn về tiền số bao gồm cả sự giám sát và pháp luật, điều này có thể tiếp tục trong các năm tới.
  • Ethereum sẽ bị chia tách: Bong bóng Bitcoin dẫn đến sự hoạt động mạnh của Blockchain Bitcoin và dẫn đến việc chia tách Bitcoin (hard fork). Do đó việc hard fork Ethereum có thể sẽ xuất hiện sau khi niêm yết hợp đồng CBOE

Theo CryptoGlobale

Biên dịch: Coin Đến Rồi chấm Com

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia bình luận ngay!

Bình luận của bạn