Hướng dẫn sử dụng StepN để đi bộ kiếm tiền (Chi tiết 2022)

Chào bạn, Ngọc phải viết bài hướng dẫn sử dụng StepN để đi bộ kiếm tiền này ngay bởi vì quá nhiều bạn đang quan tâm.

Nếu bạn đang ở bài viết này thì Ngọc chắc chắn rằng bạn đã nghe đến thuật ngữ Move to earn (M2E – đi bộ kiếm tiền). Và nếu bạn đang muốn tìm hiểu dự án StepN thì bài viết này sẽ là bài dành cho bạn.

Gần 1 tháng nay mình đã trải nghiệm ứng dụng STEPN kết hợp lúc đi bộ để có thể kiếm tiền & cá nhân mình đánh giá rất cao dự án move to earn này. Tính trung bình mỗi ngày với 10 phút đi bộ mình có thể kiếm được khoảng 1,2 triệu đồng (10GST) từ ứng dụng STEPN

hướng dẫn đi bộ kiếm tiền với stepn
Trunh bình mình có thể kiếm 1,2 triệu đồng mỗi ngày với STEPN

Ok chúng ta bắt đầu tìm hiểu xem STEPN là gì? Làm thế nào để sử dụng STEPN đi bộ kiếm tiền nhé!

Nội dung bài viết

StepN là gì?

Trước hết đây bạn cứ hiểu đơn giản rằng: STEPN là một ứng dụng trên điện thoại bạn có thể dùng trong lúc đi/chạy bộ. Điểm đặc biệt của StepN là kết hợp được yếu tố sức khoẻ + với gamefi (game blockchain), từ đó người chơi có thể kiếm lợi nhuận trên từng bước đi/ chạy của chính mình.

Người chơi chỉ cần sở hữu cho mình một đôi sneaker dưới dạng NFT và sau đó mỗi lần di chuyển sẽ nhận được token GST như một phần thưởng. Token GST này có thể dùng để giao dịch/mua bán trên các sàn.

Hiện tại thời điểm mình viết bài này thì giá của 1 GST khoảng 6USD

Cá nhân mình thấy trong thời gian vừa qua STEPN đã mang đến một làn sóng mới cho cho mô hình GameFi. STEPN lấy cảm hứng từ việc đi bộ tập thể dục hằng ngày và là mô hình Mobile NFT Game Move2Earn đầu tiên trên thế giới. Đúng như tên gọi của mô hình dự án, điểm khiến cho STEPN trở nên đặc biệt là bạn có thể vừa đi bộ tập thể dục, vừa nhận các token của dự án để mint (đúc) thành NFT Sneaker hoặc swap (chuyển đổi) sang stablecoins.

Vừa có cơ hội ra ngoài tập thể dục giúp nâng cao sức khoẻ và lại kiếm được tiền thì chắc chắn đây sẽ là ứng dụng hu hút được rất nhiều người sử dụng, cá nhân mình tin chắc như vậy.

Mô hình hoạt động của STEPN (điểm nổi bật so với các gamefi khác)

Sau một thời gian dùng STEP mình thấy ứng dụng này như một game vậy, rất thú vị & nó khiến người dùng có thể tham gia rất “nhiều trò” hay chứ không chỉ đơn thuần là “đi bộ kiếm tiền”:

 • Cơ chế NFT: Khác với các ứng dụng đi bộ kiếm tiền – phần thưởng khác, đối với STEPN bạn bắt bộc phải đầu tư một khoản tiền thật để sắm cho mình một đôi sneaker thì mới có thể tham gia được. Điều này sẽ khiến bạn có động lực vận động hơn nhiều hơn, thu hồi vốn đầu tư. Những đôi giày NFT của bạn ngoài việc bạn có thể chủ động nâng cấp level cho nó thì bạn cũng có thể mua bán, trao đổi trên Marketplace (được tích hợp ngay trong ứng dụng). Đặc biệt hơn cả, sắp tới bạn có thể cho người khác thuê giày để chạy nữa đấy.
 • Move-to-Earn: Việc kết hợp giữa hoạt động nâng cao sức khỏe và kiếm tiền sẽ khiến cho những người lười nhất cũng phải hứng thú. Tuỳ số vốn đầu tư (loại giày bạn sở hữu) sẽ cho tốc độ đi/chạy khác nhau -> phần thưởng nhận được cũng sẽ khác nhau 
 • Tính năng Swap: STEPN có sẵn tính năng Swap (chuyển đổi) giúp bạn có thể lập tức chuyển đổi GST nhận được sau mỗi lần đi/chạy của mình sang các đồng coin/token khác trên thị trường. Sau đó bán trên các sàn giao dịch lấy tiền.
 • Tích hợp ví Solana & Binance: Ứng dụng đã tích hợp 2 mạng lưới blockchain, do đó bạn có thể tạo ví mới hoặc khôi phục ví Solana, Binance từ bên thứ ba ngay trong ứng dụng STEPN luôn (rất tiện) 
 • Đúc hoặc nâng cấp Sneaker NFT (Minting): Nếu bạn có từ 2 đôi giày thì bạn có thể “lai tạo” nó để đúc ra một đôi giày mới. Mỗi đôi giày Snearker có nhiều loại khác nhau, chất lượng (Quality), thuộc tính (Attributes) và ổ cắm đá quý (Gems) khác nhau. Bạn có thể mua bán các đôi giày này ngay trong ứng dụng.

Mình có chia sẻ một video rất chi tiết dài đến 55 phút về hướng dẫn sử dụng StepN đi bộ kiếm tiền, bạn có thể xem ngay ở dưới đây nhé:

Hướng dẫn sử dụng STEPN – Cách chơi StepN chi tiết

Bây giờ là lúc chúng ta sẽ cùng mở điện thoại lên và bắt đầu làn theo các bước hướng dẫn sử dụng STEPN để đi bộ kiếm tiền như dưới đây nhé:

Bước 1: Tải app STEPN & và tạo ví

Bạn có thể truy cập ngay vào trang chủ của StepN tại đây => https://www.stepn.com/

Sau đó tải về và cài đặt ứng dụng trên hệ điều hành tương ứng. Sau khi cài đặt, bạn mở ứng dụng và nhập địa chỉ email để đăng ký. Nhấn Send code để lấy mã xác nhận. Mã xác nhận sẽ được gửi về email cho bạn.

Sau đó, nhập mã đã nhận được từ email và chọn Login – Hệ thống sẽ tự động đăng ký tài khoản cho bạn theo email đã nhập ở trên.

hướng dẫn cài đặt app stepn

Tiếp theo để có thể dùng được app STEPN thì bạn cần có Activation code (mã kích hoạt). Mã kích hoạt hiện nay bạn chỉ có thể lấy bằng cách xin từ những người dùng trước, mỗi mã cũng chỉ dùng được cho 1 người.

Cách lấy mã kích hoạt StepN

Vì có rất nhiều người đang chờ mã kích hoạt do đó cách tốt nhất bạn cần theo dõi, tham gia các cộng đồng STEPN để xin bạn nhé. Nhấn “GO” để đến các cộng đồng STEPN, xin mã code kích hoạt

Tham gia một số các cộng đồng hoặc cách tốt nhất là kết bạn với một người đã dùng STEPN để chờ xin active code từ họ bạn nhé!

Ok khi có mã active code bạn chỉ cần nhập vào sau đó nhấn “Start”

cài đặt ứng dụng stepn

Ngay sau đó ứng dụng STEPN sẽ yêu cầu bạn chọn mạng blockchain để tạo ví. Hiện nay STEPN có 2 mạng đó là Solana và BNB Chain. Bạn nên chọn mạng Solana nhé, tuy nhiên ở đây mình sẽ hướng dẫn bạn 2 cách tạo ví:

 • Tạo ví trực tiếp trên ứng dụng STEPN luôn (mình sẽ ví dụ tạo trên BNB chain)
 • Import một ví thứ 3 bên ngoài vào (mình sẽ làm trên mạng của Solana)

Bây giờ mình sẽ tạo ví ngay trên ứng dụng, do đó mình chọn “BNB Smart Chain” -> “Go To Wallet”

Tiếp theo bạn nhấn biểu tượng ví bên góc phải màn hình.

Click Wallet và chọn: 

 • Create New Wallet để tạo ví mới.

Bây giờ bạn cần tạo một mã PIN để mở ví bằng 6 con số, Nhập mã pin code với 6 chữ số và xác nhận

tạo ví BNB chain trong ứng dụng stepn

OK, bạn sẽ được cung cấp Secret Phrase bao gồm 12 từ khóa – đây là chìa khóa để có thể khôi phục lại ví trên các thiết bị khác, do đó cần phải ghi lại và bảo mật kỹ càng. 

tạo ví stepn
Ghi lại 12 ký tự để khôi phục ví

Sau khi đã ghi lại 12 ký tự, bước tiếp theo bạn cần chọn 12 từ khóa theo đúng thứ tự và chọn Confirm để khởi động ví nhé

tạo ví stepn thành công

Như vậy là bạn đã tạo ví trên app STEPN thành công. Bây giờ bạn hoàn toàn có thể gửi nhận token trên ví này được rồi nhé.

tạo ví stepn thành công

Ở trên mình đã hướng dẫn bạn tạo ví ngay trên ứng dụng STEPN và lấy mạng lưới BNB chain làm ví dụ. Tuy nhiên mình khuyên các bạn nên dùng mạng Solana (SOL) nhé bởi chi phí mua giày NFT khi mua bằng đồng Sol sẽ rẻ hơn.

Bạn có thể tạo ví SOL ngay trên ứng dựng STEPN như hướng dẫn bên trên, tuy nhiên còn một cách khác đó là ipmort ví từ một ứng dụng thứ 3, mình sẽ hướng dẫn ngay dưới đây nhé:

Restore ví Solana vào STEPN

Mình sẽ sử dụng ví Solana trên Coin98 Super App để import vào STEPN luôn.

Trong giao diện chính của Coin98 Super App, chọn biểu tượng -> Chọn Quản lý → Quản lý tất cả ví

Tiếp theo, chọn ví Solana tương ứng và nhấp Hiện Prvivate & Passphrase. Tại đây, bạn copy 12 từ khóa của Passphrase (Secret Phrase) để chuẩn bị import vào STEPN nhé.

Quay lại mục Wallet của ứng dụng STEPN, chọn đổi mạng BNB Chain thành mạng Solana -> Chọn Import a wallet using Seed Phrase

cách tạo ví solana trong ứng dụng stepn

Tiếp theo, bạn dán 12 từ khóa của Passphrase (Secret Phrase) đã copy bên ví Coin98 vào đây, nhấn send code để nhận mã xác minh qua email. Sau khi nhập mã code từ email bạn click “IMRPOT WALLET”

thêm ví sol vào stepn

Ok như vậy là bạn đã import thành công ví Solana từ ứng dụng Coin98 vào app STEPN rồi.

Bước 2: Cách nhận coin/token vào ví trên STEPN

Để có thể mua giày NFT trên STEPN, bạn bắt buộc phải có SOL làm phí. Bạn có thể mua SOL trên các sàn giao dịch tập trung như FTX, hoặc Binance,… sau đó chuyển về ví trên STEPN.

Lưu ý:

 • Khi chuyển SOL vào ví trên STEPN bạn cần chọnh đúng ví của mạng lưới định tiến hành giao dịch (ở đây là mạng Solana). 
 • Hiện giá mua 1 giày sneaker NFT trên STEPN vào khoảng từ 10 – 15 SOL (tuỳ thời điểm)

Để nhận SOL, trong giao diện Wallet, bạn chọn Receive hoặc click vào coin/token mà mình muốn nhận → Chọn Receive.

Sau đó Copy Address để copy địa chỉ ví hoặc lấy địa chỉ QR như bên dưới nhé.

Sau khi đã có địa chỉ ví rồi thì bạn cứ gửi SOL vào đây thôi, như hình dưới bạn thấy mình đã chuyển 11.99 SOL vào ví trên STEPN. Tiếp theo để có thể mua giày bạn sẽ cần transfer từ Wallet sang Spending

Trong giao diện Wallet, chọn Transfer → To Spending

Tại đây, bạn có thể chuyển tài sản giữa ví sang tài khoản Spending, và ngược lại. Bạn lựa chọn coin/token, gem, giày NFT hoặc shoeboxes mình muốn chuyển cùng với số lượng. 

Ở đây mình sẽ chuyển tất cả SOL từ Wallet sang Spending để mua giày, chọn Confirm Transfer để tiến hành chuyển.

Đợi một lúc bạn sẽ thấy bên ví Spending sẽ có SOL vừa chuyển qua. Như vậy là là bạn có thể bắt đầu mua giày NFT được rồi.

Chuyển Sol từ wallet sang spending trên stepn
Ví Spending đã nhận được SOL

Bước 3: Cách rút coin/token ra khỏi STEPN

Khi bạn đi bộ kiếm bạn sẽ được thưởng GST (hoặc GMT), phần thưởng sẽ nằm ở ví Spending. Nếu bạn muốn rút ra thì sẽ cần chuyển (transfer) số GST này sang Wallet (thao tác như ở trên mình đã hướng dẫn).

Ở trong Wallet bạn cũng có thể trade (giao dịch) GST, GMT thành SOL hoặc USDC. Sau đó bạn có thể rút ra các ví khác, hoặc chuyển lên ví trên sàn để bán. Ở đây mình sẽ rút luôn GMT ra ví sàn, cách làm như sau:

 • Bước 1: Trong giao diện Wallet, chọn Transfer → To External.
 • Bước 2: Lựa chọn coin/token mà bạn muốn rút (ở dưới mình rút GMT ra ví sàn Binance luôn)
 • Bước 3: Điền địa chỉ ví cũng như số lượng coin/token mà bạn định rút. Lưu ý kiếm tra đúng mạng lưới trước khi rút coin/token ra khỏi ví để tránh trường hợp thất thoát tài sản. Nhấn Confirm để xác nhận giao dịch. 

Bước 4: Hướng dẫn chọn & mua giày trên STEPN

Như mình đã chia sẻ ở đầu bài viết, nếu bạn muốn bắt đầu đi bộ kiếm tiền với STEPN thì bắt buộc bạn cần có giày. Và giày này bạn cần phải mua ngay trên ứng dụng với giá cũng không hề rẻ, thời điểm mình viết bài này thì 1 chiếc giày thấp nhất cũng khoảng tầm 11SOL ~ khoảng 1000USD.

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn thao tác mua giày trên STEPN, nhưng một việc rất quan trọng trước khi mua giày đó là CHỌN GIÀY PHÙ HƠP. Trên STEPN có 4 loại giày và mỗi loại sẽ có đặc tính khác nhau, phù hợp với sức khoẻ của mỗi người.

Ví dụ giày Runner sẽ phù hợp với người chạy với vận tốc trung bình từ 8-20km/h. Giày Walker sẽ phù hợp với người đi bộ vận tốc trung bình từ 1-6km/h. Vì thế nếu bạn không có đủ sức khoẻ, không quen chạy bộ mà lại đi chọn giày Runner thì bạn sẽ không thể chạy được -> phần thưởng sẽ không tối ưu. Hoặc cố chạy sẽ ảnh hưởng đến sức khoẻ.

hướng dẫn cách chọn giày trên stepn
STEPN có 4 loại giày với các đặc tính khác nhau
 • Walker: Với vận tốc là 1 – 6 km/h khi tiêu hao 1 năng lượng sẽ kiếm được 4 GST. 
 • Jogger: Với vận tốc là 4 – 6 km/h khi tiêu hao 1 năng lượng sẽ kiếm được 5 GST. 
 • Runner: Với vận tốc là 8 – 20 km/h khi tiêu hao 1 năng lượng sẽ kiếm được 6 GST.
 • Trainer: Với tốc là 1 – 20 km/h khi tiêu hao 1 năng lượng sẽ kiếm được 4 – 6 GST.

Ok nếu đã nhắm được loại giày nào phù hợp rồi thì thì bạn có thể chuyển qua thao tác mua giày trên STEPN như sau:

 • Ở màn hình chính, bạn bấm vào dấu cộng trên hình đôi giày hoặc biểu tượng giỏ hàng ở góc phải để vào NFT Marketplace. Tại đây bạn có thể mua giày Sneaker, Gem và Box.
cách mua giày nft trên app stepn
 • Để có thuận tiện hơn trong việc lựa chọn NFT ưng ý, bạn có thể dùng bộ lọc Filter để điều chỉnh các thông số sản phẩm, loại giày, độ hiếm,…
hướng dẫn cách mua giày stepn

Tìm đôi giày NFT mà bạn ưng ý và click Buy. 

hướng dẫn cách mua giày phù hợp trên stepn

Bảng thông tin chi tiết sẽ xuất hiện, bạn sẽ thấy các chỉ số của giày NFT như sau: 

 • Bốn ô khóa quanh giày: Nơi bạn có thể gắn Gem vào sau này, khi nâng cấp giày lên level cao hơn thì các ô khóa sẽ chuyển sang màu của loại gem tương ứng. 
 • Loại giày: bao gồm Walker, Jogger, Runner, Trainer (ví dụ như chiếc ở dưới là Jogger)
 • Quality (Độ hiếm): Độ hiếm theo tỉ lệ tăng dần gồm Common, Uncommon, Rare, Epic, Legendary.
 • Shoe Mint: Số lần đã Mint của NFT, tối đa là 7 lần. Do đó, khi mua NFT bạn nên chọn những đôi có chỉ số này càng thấp càng tốt. Vì nếu chỉ số này cao, sau này bạn muốn min tiếp thì chi phí min giày sẽ tốn nhiều hơn
 • Durability (Độ bền): Độ bền tối đa là 100. Do đó, khi mua NFT bạn nên chọn những đôi có độ bền 100/100. Độ bền cao thì phần thưởng cũng cao và ngược lại. Độ bền có thể sửa chữa để nâng lại, sau này khi bạn chạy độ bền cũng giảm và bạn cũng sẽ phải dùng GST để sửa giày.
 • Attributes (Thuộc tính – chỉ số Base):
  • Efficiency: Chỉ số sức mạnh của giày, chỉ số này cao thì lượng GST nhận được cũng cao. Tương ứng với Gem màu vàng.
  • Luck: Tăng tỉ lệ may mắn khi chạy có thể nhặt được rơi thưởng Mystery Box. Tương ứng với Gem màu xanh.
  • Comfort: Chỉ số thoải mái của giày hỗ trợ lượng GMT (Governance token) nhận được. Sẽ được mở khóa khi giày NFT lên nâng lên cấp độ 30. Tương ứng với Gem màu đỏ.
  • Resilience: Chỉ số hỗ trợ lượng chi phí khi sửa độ bền của giày. Chỉ số càng cao, lượng GST sửa sẽ ít đi. Tương ứng với Gem màu tím.
cách mua giày nft stepn
Các thông số của một đôi giày NFT trên STEPN

Ok vậy, sau khi đã chọn được giày NFT phù hợp, bạn chọn Buy Now → Confirm để xác nhận giao dịch. 

hướng dẫn cách mua giày nft trên stepn

Sau khi mua giày thành công bạn cũng cần đợi khoảng 24 giờ sau để năng lượng hồi phục đủ 100% thì mới nên chạy nhé. Để đủ 100% năng lượng thì tương ứng mỗi 6 tiếng là 25%. Số lượng giày càng nhiều thì năng lượng sẽ càng cao, mỗi giày NFT sẽ có 2 năng lượng để sử dụng mỗi ngày.

chạy bộ kiếm tiền với stepn
Khi bắt đầu chạy với STEPN bạn chỉ cần nhấn “START”

Bắt đầu chạy bộ kiếm tiền với STEPN

Khi bắt đầu đi/chạy bộ với STEPN bạn cần lưu ý:

 • Phải đi/chạy ở ngoài trời (trong nhà, hoặc máy chạy bộ sẽ không nhận được phần thưởng GST)
 • Điện thoại cần bật định vị GPS
 • Điện thoại cần bật 3G ổn định
 • Luôn giữ tốc độ nằm trong vùng màu xanh (ở hình dưới). Đây là tốc độ phù hợp với loại giày mà bạn đang sở hữu

Cá nhân mình thấy STEPN có hệ thống anti-cheating kiểm duyệt rất tốt. Lúc mình đi nó cảm biến chuyển động và hiện là walking, khi mình chuyển qua chạy thì ngay tức khắc trên app báo running.

Sóng GPS là một yếu tố rất quan trọng. Khi cột sóng báo đỏ, trên ứng dụng bạn cũng sẽ thấy chuyển sang chế độ Moonwalking hoặc Moonrunning trong vị trí được mình khoang đỏ ở hình minh họa bên dưới. Khi ở chế độ  Moonwalking hoặc Moonrunning thì bạn sẽ không nhận được GST nhé.

hướng dẫn cách chạy bộ kiếm tiền với stepn

Khi bạn chạy App STEPN sẽ hiện thị chi tiết các thông số với các ý nghĩa như sau: 

 • Thanh GST màu vàng: Biểu thị lượng GST tối đa bạn có thể nhận
 • Thanh năng lượng màu xanh: Biểu thị chỉ số năng lượng tối đa bạn bạn có & sẽ giảm dần trong lúc chạy. Khi hết năng lượng bạn có chạy nữa cũng không nhận được phần thưởng.
 • Time (Đồng hồ): Thể hiện thời gian chạy sau khi bạn bắt đầu nhấn nút Start.
 • Optimal Speed Range (Đồng hồ vận tốc): Khi bạn chạy trong khoảng vận tốc đúng theo chỉ số của loại giày thì đồng hồ sẽ hiện màu xanh. Bạn nên giữ tốc độ ổn định không nên để kim đồng hồ vượt ra ngoài vùng màu xanh này nhé
 • Foot (biểu tượng bàn chân): Thể hiện số bước bạn đã đi/chạy
 • Kilometers (Khoảng cách): Tổng quãng đường bạn đã chạy được biểu thị bằng đơn vị đo kilomet
 • GST token: Lượng token thưởng mà bạn đã nhận được trong lần chạy

Lưu ý trong lúc chạy bạn hoàn toàn có thể đổi giày (nếu có từ 2 giày NFT) bằng cách nhấn vào hình chiếc giày ngay cạnh “nút pause”

Khi thanh năng lượng dừng về 0 thì hãy nhấn Stop để dừng buổi tập, vì lúc đó bạn sẽ không nhận được thưởng GST nữa.

Cách sửa giày NFT trên STEPN

Như đã mô tả ở trên mỗi chiếc giày đều có thuộc tính riêng & độ bền cũng sẽ bị hao mòn sau mỗi lần chạy. Và khi độ bền càng giảm (dưới 50) thì lượng phần thưởng GST cũng sẽ giảm theo. Do đó bạn cần thường xuyên nên sửa giày.

hướng dẫn cách sửa giày trên stepn

Để sửa giày bạn nhấn biểu tượng hình cái cờ lê có chữ “Repair” ở góc dưới, sau đó kéo thanh độ bền đến mức bạn muốn sửa. App STEPN cũng sẽ tính toán số GST cần dùng để sửa. Sau đó bạn nhấn “CONFIRM” để sửa giày.

Cách mint giày NFT trên STEPN để nhận box

STEPN có một chế độ rất hay đó là mint (đúc) giày. Tức là nếu bạn có từ 2 chiếc giày bạn có thể dùng 2 cái này để mint ra một Legendary Shoebox. Khi nhận được Legendary Shoebox này bạn có thể mở ra để nhận một chiếc giày khác với thuộc tính ngẫu nhiên, hoặc nếu không muốn mở bõ thì bạn có thể bán Legendary Shoebox này ngay trên NFT market của ứng dụng.

Hoặc bạn mở ra và nhận được được giày thì bạn cũng có thể dùng để đi/chạy hoặc bán, hoặc cho thuê chiếc giày đó.

cách mint giày stepn
Cách min giày NFT trên STEPN

Để mint giày trên STEPN bạn cần có ít nhất 2 chiếc giày NFT, sau đó bạn chọn biểu tượng hình trái tim có chữ “mint”, sau đó chọn thêm một chiếc giày khác. STEPN sẽ tính số GST + GMT cần có để bạn có thể mint giày. Số GST & GMT sẽ tuỳ thuộc vào chiếc giày đã được mint bao nhiêu lần, càng mint nhiều lần rồi thì số GST + GMT càng tốn nhiều.

Sau đó nhấn “MINT” để bắt đầu quá trình đúc ra hộp box.

Bạn cũng cần lưu ý: Để mint giày thì cả 2 chiếc đều phải từ level 5 trở nên & giày phải ở trong tài khoản của bạn tối thiểu 48 giờ thì mới có thể bắt đầu mint được nhé

Một số câu hỏi thường gặp khi chạy bộ kiếm tiền với STEPN

Stepn là gì? Chạy bộ kiếm tiền với STEPN có bền vững không?

Stepn là một ứng dụng gamefi giúp chúng ta vừa đi bộ để có sức khoẻ & nhận được phần thưởng. Stepn mới hoạt động từ đầu năm 2022 & chưa ai biết sẽ phát triển đến đâu. Tuy nhiên cá nhân mình tin cộng đồng người đi/chạy bộ rất nhiều & nếu Stepn tiếp tục thu hút được người dùng & có thêm các cơ chế hay trong game thì chắc chắn sẽ phát triển rất tốt trong tương lai

Có thể chạy trong nhà hoặc dùng máy chạy bộ để kiếm tiền với STEPN không?

Không! Bởi Stepn có cảm biến chuyển động và định vị bản đồ thông qua hệ thống GPS của điện thoại. Do đó bạn không thể nhận được phần thường GST khi đi/chạy bộ với máy chạy bộ nhé

Token GMT & GST trong ứng dụng STEPN đóng vai trò gì?

GMT (Green Metaverse Token) là một token quản trị của dự án STEPN. Green Satoshi Token (GST) là một token dùng làm phần thưởng khi đi/chạy bộ với Stepn. Ngay trông ứng dụng bạn có thể hoán đổi các token này và chuyển thành USDC hoặc có thể chuyển/rút ra các ví bên ngoài.

STEPN có phải là dự án đại diện cho phong trào Move to Earn?

Có thể nói là như vậy, hiện trend Move ro Earn (di chuyển để kiếm tiền) hiện đang thu hút rất nhiều người quan tâm. Và dự án STEPN có thể nói là dự án đầu tiên và hiện cũng đang thành công nhất.

2.2/5 - (5 bình chọn)

Tham gia bình luận

 1. Blog Tiền Số Th5 03, 2022
  • Nguyễn Anh Ngọc Th5 03, 2022
 2. Từ Chí Nguyện Th5 03, 2022
  • Nguyễn Anh Ngọc Th5 03, 2022

Bình luận của bạn