Top 7 website giúp tìm kiếm – đánh giá các dự án ICO dành cho nhà đầu tư Crypto!

Nếu bạn là một nhà đầu tư vào Cryptocurrecy, một trader hay là một người chuyên đầu tư vào các dựa án ICO (huy động vốn bằng tiền mã hoá) thì chắc chắn top 5 website này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc đánh giá và đưa ra quyết định đầu tư  đấy!

Nội dung bài viết

1. CoinMarketCap

CoinMarKetCap là một trang thống kế các đồng tiền điện tử rất nổi tiếng mà ai đầu tư và Crypto cũng cần phải biết.

Ngoài thống kê thì hiện nay CoinMarkecap đã có riêng một lịch ICO cho các dự án chuẩn bị ra mắt. Đây là nơi bạn có thể theo dõi, lựa chọn thông tin các dự án ICO nhanh nhất nhé.

cách đánh giá dự án ico crypto

2. CoinList.co

CoinList là một nền tảng được sử dụng để cung cấp dịch vụ Token Sale (bán mã thông báo) cho các dự án, công ty đang có nhu cầu huy động vốn.

CoinList được xây dựng nhằm hỗ trợ những người có hứng thú với dự án trong giai đoạn đầu với mong muốn thúc đẩy sự thành công của các dự án Crypto tốt nhất trên thế giới (trong đó có Solana và Flow). Điều này có thể được thực hiện bằng cách trao quyền cho cộng đồng đầu tư và giao dịch tài sản kỹ thuật số mới và phát triển trên nền tảng của họ.

sàn coinlist

Các dự án đã ICO rất thành công trên Coinlist

Một số lý do bạn nên đánh giá & tham gia dự án ICO trên Coinlist

  • CoinList là nền tảng đáng tin cậy để chạy bán token tuân thủ (ICO);
  • Các dự án phải tuân thủ quy định khi triển khai bán ICO và CoinList là một nền tảng đáng tin cậy để thực hiện điều đó
  • CoinList đã khởi chạy thành công các dự án xây dựng cộng đồng.

3. Top ICO List

Top ICO List là một điểm đến giúp bạn khám phá các ICO mới có tiềm năng trên thị trường tiền mã hoá. Top ICO cung cấp một danh sách tất cả các dự án ICO và tuyệt hơn nữa là phân loại ICO nhằm tổng hợp cho bạn một danh sách các ICO tốt nhất sắp diễn ra.

website danh gia du an ico

Top ICO còn cung cấp thông tin chi tiết về một số ICO đang hoạt động tốt nhất và thông tin của các ICO trước đây để bạn có cơ sở đánh giá hiệu suất ICO mà bạn quan tâm. Top ICO list đồng thời là một nền tảng, tại đó bạn có thể tìm thấy các whitepaper (bản cáo bạch) và bản thông tin gói gọn một trang đã biên tập về các ICO thay vì phải chuyển hướng qua nhiều trang web để tìm xem whitepaper của các công ty startup blockchain.

4. ICO Bench

ICO Bench là một trang website xếp loại ICO chuyên nghiệp sử dụng đánh giá từ chính các trader (người đầu tư, giao dịch) crypto chuyên nghiệp và các chuyên gia về crypto. Các chuyên gia này đánh giá dự án và tìm kiếm nhiều thông số khác nhau (như nhóm dự án, chiến lược, vốn cứng và whitepaper) để từ đó xếp loại và cho điểm.

ico bend

Ngoài ra, một thuật toán đánh giá được sử dụng để đánh giá riêng biệt dựa trên 20 tiêu chí. Một ICO có thể được chấm 40 điểm bằng thuật toán này. Sau đó, đánh giá này được kết hợp với đánh giá của các chuyên gia để tính toán một số điểm cuối cùng.

5. CoinGecko

CoinGecko tương tự như coinmarketcap và nó đã được công nhận là một công cụ rất giá trị dành cho các trader và nhà đầu tư tiền mã hoá muốn đi trước thị trường.

CoinGecko chỉ đơn giản cung cấp một bảng xếp hạng các đồng tiền mã hoá đang hoạt động trên nhiều sàn giao dịch theo thời gian thực (tương tự như Coimarketcap). Chỉ cần xem lướt qua CoinGecko đã đủ cung cấp cái nhìn toàn diện về tiền ảo, giá cả theo thời gian thực và tỷ lệ tăng/giảm trong phiên giao dịch.


CoinGecko còn cung cấp thông tin về giá trị vốn hóa thị trường của các đồng tiền khác nhau. Hơn nữa, CoinGecko cập nhật tình hình phát triển và hoạt động cộng đồng của đồng tiền để cho thấy nếu các nhà phát triển vẫn đang ủng hộ đồng tiền và một cộng đồng người dùng lớn mạnh nếu có.

Bạn cũng có thể xem thông tin, đánh giá và xếp hạng các dự án ICO tại đây.

6. Smith + Crown

Smith + Crown đang thiết lập trở thành trang Bloomberg/Zacks/Financial Times của lĩnh vực tiền điện tử.

Smith + Crown cung cấp truy cập vào một bộ “nghiên cứu công cộng lập chỉ mục đã được gắn thẻ và tóm tắt để tham khảo và khám phá”. Công ty cũng duy trì một nguồn lưu trữ danh sách toàn diện đã biên tập của các ICO sắp tới và ICO đang hoạt động. Công ty cung cấp một bản tóm tắt đơn giản về tất cả các ICO trong danh sách (tên dự án, mô tả ngắn về ICO của công ty đó, và ngày bắt đầu cũng như ngày kết thúc của đợt bán token đó).


Đối với một số dự án ICO được liệt kê, Smith + Crown còn cung cấp nghiên cứu chuyên sâu hơn (ví dụ đánh giá whitepaper, nghiên cứu thị trường và bình luận về chiến lược của nhóm dự án).

Ngoài ra, Smith + Crown cũng bao gồm chi tiết về tình trạng thông tin chi tiết của người sáng lập ICO, tính sẵn có của mã dự án và ICO có mở dành cho các nhà đầu tư tại Mỹ hay không.

7. Cryptowatch

Các công cụ nói trên chủ yếu được thiết kế để giúp bạn nghiên cứu và kiểm định trước khi bạn mua vào bất kỳ ICO hoặc đồng tiền ảo nào.


Tuy nhiên Cryptowatch được thiết kế để giúp bạn cải thiện tỷ lệ thành công giao dịch sau khi bạn mua một đồng tiền ảo. Cryptowatch cung cấp một trang dữ liệu trực tiếp của hàng trăm đồng tiền trên tám sàn giao dịch khác nhau. Trang dữ liệu trực tiếp của Cryptowatch cũng theo dõi các đồng tiền qua các mệnh giá tiền tệ khác nhau để nhà đầu tư ở các nơi trên thế giới biết tiền ảo cụ thể có giá trị như thế nào so với đồng tiền định giá của quốc gia họ.

Nếu bạn có các thông tin và nguồn khác đừng quên chia sẻ với Coin Đến Rồi ở bên dưới bình luận nhé!

5/5 - (4 bình chọn)

Tham gia bình luận ngay!

Bình luận của bạn