[Video] – Máy ATM đổi Ripple (XRP) sang đồng Yên Nhật đang gây sốt cộng đồng Crypto!

Một video mới được đăng trên Twitter cho thấy Giám đốc điều hành của Wirex biến Ripple (XRP) thành tiền mặt bằng cách sử dụng máy ATM ở Nhật Bản đang làm cộng đồng Crypto phát sốt.

Đoạn clip cho thấy Pavel Matveev xuất hiện với chiếc thẻ Wirex Visa của anh, được nạp sẵn XRP và được cấu hình để rút tiền yên Nhật. Matveev sau đó chọn rút tiền, nhập số tiền, bấm số pin của mình và nhận lại 10.000 yên Nhật Bản.


Wirex đã thêm XRP vào thẻ crypto Visa của họ vào tháng 7 năm nay. Nền tảng này cho phép người dùng mua các loại tiền điện tử, chuyển đổi chúng sang các đồng nội tệ pháp định và thanh toán hoặc rút tiền ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ Visa.

Thẻ Visa này hỗ trợ chính thức hơn 50 loại tiền điện tử và sẵn có cho bất kỳ ai sống trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA), bao gồm: Áo, Bỉ, Bulgaria, Cộng hòa Séc, Croatia, Pháp, Đức, Hungary, Vương quốc Anh, Tây Ban Nha, Na Uy, Malta…và một số nước khác.

Wirex là nhà cung cấp ví tiền điện tử được liên kết với thẻ ghi nợ Visa thực và ảo, cũng như tiền điện tử và các giải pháp thanh toán và trao đổi tiền tệ truyền thống. Công ty có văn phòng tại London, Singapore, Tokyo, Delaware, Toronto và Kiev.

Tính đến năm 2017, nó phục vụ hơn 900.000 khách hàng tại hơn 130 quốc gia. Nó có một giấy phép tiền điện tử đang chờ được cấp tại Vương quốc Anh, Singapore và Nhật Bản, với các dịch vụ khác sắp được hỗ trợ ở Hoa Kỳ và Canada.

Wirex đạt được 1 tỷ USD khối lượng giao dịch trong năm 2017. Vào tháng 4 năm 2018, Wirex đã công bố thẻ ghi nợ không cần chạm thẻ và trở thành nhà cung cấp thẻ và ví tiền lớn đầu tiên thêm đồng Litecoin vào danh sách hỗ trợ các loại tiền điện tử của họ.

Theo: Dailyhodl

Biên dịch: Coin Đến Rồi

 

3/5 - (2 bình chọn)

Tham gia bình luận ngay!

Bình luận của bạn