Facebook vừa chính thức mở lại quyền quảng cáo cho Coinbase

Vào thứ 4 vừa qua, Brian Armstrong, CEO của Coinbase đã tiết lộ rằng Coinbase cuối cùng đã được cho phép chạy quảng cáo trên Facebook.

Ông cũng chia sẻ sự phấn khích của mình trên Twitter :

Facebook đã cấm quảng cáo tiền ảo hồi đầu năm nay, chúng tôi tự hào thông báo rằng Coinbase đã được Facebook đưa vào sách trắng cho phép giới thiệu đến người dùng hệ thống tài chính mở.


Coinbase là công ty tiền ảo đầu tiên được Facebook cho phép chạy lại quảng cáo, do trở thành một trong những nền tảng tiền ảo được biết đến nhiều nhất trong thị trường Crypto.

Nhiều người cho rằng Brian Armstrong sẽ tận dụng lợi thế tiên phong này để quảng bá các sản phẩm được ra mắt gần đây như Coinbase Pro, Coinbase Index Fund và Coinbase Custody.

Vào năm ngoái, khi thị trường tiền điện tử bắt đầu bùng nổ với hàng trăm công ty tiền số quảng bá sản phẩm của họ thông qua các mạng xã hội.

Tuy nhiên, sự lan rộng của các dự án scam (lừa đảo) và thiếu hiểu biết của người dùng đã dấy lên lo ngại buộc nhưng công ty hàng đầu như Google, Twitter và Facebook đưa ra lệnh chặn quảng cáo với các công ty thực hiện hình thức gọi vốn qua Crypto (ICO)

Gần đây vào ngày 26/6/2018, Facebook đã quyết định hủy bỏ các lệnh cấm liên quan đến tiền điện tử và trở thành mạng xã hội đầu tiên dỡ lệnh cấm sau 6 tháng.

Theo luật mới, Facebook sẽ triển khai một hệ thống mới để đảm bảo chỉ có các công ty đáng tin cậy và có thể chạy các chiến dịch quảng cáo đúng với chính sách của họ. Các nhà quảng cáo sẽ được yêu cầu giấy phép và các chứng nhận liên quan đến sản phẩm mà họ quảng cáo để người dùng tránh khỏi scam.

Điều quan trọng cần lưu ý là, các dự án ICO và các quảng cáo giao dịch nhị phân vẫn bị cấm để bảo vệ người dùng.

Một tiềm năng mới cho việc áp dụng rộng rãi

Việc sửa đổi của Facebook liên quan đến quảng cáo tiền điện tử có thể sẽ tiềm năng lớn trong việc tạo ra một vòng chấp nhận mới cho các cryptocurrencies cũng như dự án Blockchain

Theo các công ty thống kê , Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất có hơn hai tỷ người dùng hàng tháng, vì vậy thông tin này rất là rất tích cực đối với Coinbase nói riêng và cộng đồng Crypto nói chung.

Coinbase có khả năng sẽ phân bổ một số tiền đáng kể cho các chiến dịch quảng cáo trên Facebook của họ nhằm tìm kiếm và tiếp cận hàng triệu người tiêu dùng mới vào ngành công nghiệp tiền điện tử này.

 

Nguồn: NewsBTC

Biên dịch: Coin Đến Rồi chấm Com

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia bình luận ngay!

Bình luận của bạn