Máy ATM dành cho tiền điện tử: Xu hướng tất yếu của tương lai!

Nhu cầu của thị trường đối với máy ATM dành tiền điện tử đã phát triển rất nhanh chóng. Những người hữu tiền điện tử cần máy ATM để nhanh chóng trao đổi và chi tiêu tiền thành mặt đầu khi họ cần, và sự cạnh tranh giữa các nhà cung cấp ATM dành cho tiền điện tử đang ngày càng nóng lên.

Theo thông tin từ Statista, số lượng máy ATM đa gấp bốn lần trong năm 2017 và hiện vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

thong ke may ATM bitcoin tren Statista

Theo dữ liệu từ coinatmradar.com, máy ATM dành cho tiền điện tử (ATM cryptocurrency) đầu tiên được cài đặt tại một quán cà phê ở Vancouver vào năm 2013, và đến nay hiện đã có 3502 máy ATM Bitcoin đang hoạt động trên toàn cầu.

Hơn một nửa số máy ATM cryptocurrency hiện tại hỗ trợ ít nhất một loại Altcoin cũng như Bitcoin. 49% cung cấp các giao dịch qua đồng Litecoin và 32% cung cấp giao dịch qua Ethereum. Phí cho việc sử dụng giao dịch ATMcrypto tử trung bình là khoảng 8%.

ban do may ATM cryptocurrency

Các nhà sản xuất máy ATM cryptocurrency đang phát triển mạnh, mở ra một kênh mới cho các nhà đầu tư tiền điện tử và điều này cũng góp phần mở rộng hệ sinh thái tiền điện tử.

Genesis Coin chiếm 33% thị phần máy ATM cryptocurrency, theo sau là General Bytes với 26%. General Bytes cho biết đã bán được 1.700 máyATM cryptocurrency ở 53 quốc gia, tính từ năm 2014. EasyBit, được thành lập vào năm 2013, hiện có 60 máy ATM đang hoạt động.

Coinatmradar ước tính trên toàn cầu hiện mỗi ngày có khoản 9 máy ATM cryptocurrency được lắp đặt. Với tốc độ này, sẽ có gần 5000 máy ATM cryptocurrency hoạt động vào cuối năm 2018.

may atm bitcoin

Nhu cầu về máy ATM cryptocurrency

Nhu cầu và sự cần thiết của máy ATM cryptocurrency hiện được thúc đẩy bởi người dùng tiền điện tử, phần lớn họ là những người không thích các tổ chức tài chính tập trung như ngân hàng.

Những người dùng tiền điện tử khác thì đơn giản chỉ đang tìm cách để chuyển đổi và phương pháp thanh toán linh hoạt nhanh chóng hơn. Về cơ bản máy ATM cryptocurrency cho phép người sở hữu tiền điẹn tử chuyển đổi và rút tiền pháp định (fiat) rất nhanh chóng.

Mike Dupree, Giám đốc điều hành EasyBit, của công ty sản xuất máy ATM cryptocurrency cho biết công ty của ông nhắm mục tiêu đến khách hàng đã sử dụng tiền điện tử và tiếp cận nhóm khách hàng mới.

Dupree cũng nhận ra rằng sự sụt giảm trong giá tiền điện tử và các mối quan tâm về pháp lý làm ảnh hưởng đến thị trường, đây chính là một thách thức lớn để tiếp cận đến nhóm khách hàng chưa thực sự tin vào tương lai của tiền điện tử.

Nguồn: Bitcoinist

Biên dịch: Coin Đến Rồi chấm Com!

Tham gia bình luận ngay!

Bình luận của bạn