Cardano (ADA)- XRP (XRP) hay Litcoin (LTC): Đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất để đầu tư nửa cuối năm 2018?

Các dấu hiệu và tín hiệu trong thị trường tiền điện tử đang cho thấy sự hồi sinh của Bitcoin (BTC), giống như chúng ta đã chứng kiến quá khứ vinh quang ​​trong nửa cuối năm 2017. Hồi tháng 7 năm ngoái, Bitcoin “vua của các loại Crypto” có giá trị khoảng 2.700USD. Nhưng chưa đầy 6 tháng sau đó, vào ngày 17 tháng 12/2017, BTC được giao dịch ở mức giá kỷ lục 20.000 USD (tăng 640%).

Vậy liệu chúng ta có thể hướng đến một “cuộc biểu tình” tương tự vào năm 2018 này không?

Trong khi chờ đợi câu trả lời thì các nhà đầu tư cũng đang tìm kiếm các lựa chọn đầu tư khác mang lại lợi nhuận khi BTC xác nhận rằng rằng đây không phải là bẫy tăng giá. Các nhà đầu tư sẽ đang đứng giữa các lựa chọn: Cardano (ADA), Litecoin (LTC) và Ripple (XRP), đồng coin nào sẽ giúp họ kiếm lời?

XRP (XRP) gần đây đã trải qua một nỗ lực đổi tên thương hiệu để tách tài sản kỹ thuật số khỏi công ty Ripple. Điều này một phần là do SEC chưa phân loại tài sản kỹ thuật số như một chứng khoán hay không. Ngoài ra còn có 3 vụ kiện đang chờ xử lý đối với công ty Ripple rằng tất cả các yêu cầu XRP là bảo mật và công ty Ripple không đăng ký được tài sản như vậy. Các kết quả của vụ kiện là một điều chưa biết rõ có thể dẫn đến một vài nhà đầu tư tránh xa XRP.

dau tu xrp

Về phía Litecoin (LTC), Quỹ Litecoin gần đây đã mua lại 9,9% cổ phần trong ngân hàng WEB của Đức thông qua quan hệ đối tác với TokenPay cũng liên lạc gián tiếp trên Verge (XVG). Điều này là do thực tế TokenPay và Verge là đối tác vững chắc.LTC đang cố gắng phục hồi sau những thất vọng của Litepay và FUD mà Charlie Lee đã gây ra cho dự án.

dau tu litecoin

Về phí Cardano (ADA) , đồng tiền điện tử đang gây hấp dẫn hơn trong những ngày gần đây. Gần đây, có tin tức về việc Coinbase đang xem xét việc bổ sung ADA vào nền tảng cùng với 4 đồng tiền kỹ thuật số khác là BAT, XLM, ZRX và ZEC. Việc Coinbase xem xét bổ sung ADA sẽ kiến các ADA trở thành một lựa chọn đầu tư vững chắc khi sàn giao dịch nổi tiếng Coinbase nhất lên tiếng xác nhận. Nên nhớ Coinbase chỉ đồng ý niêm yết những tài sản số tốt nhất.

dau tu carnado

Hơn nữa, Charles Hoskinson, Giám đốc điều hành của IOHK và là người đồng sáng lập Cardano, gần đây đã bày tỏ tầm nhìn của mình về tiền điện tử khi ông nói như sau:

Tôi rất thích nhìn thấy Cardano như một loại tiền điện tử hàng nghìn tỷ đô la đầu tiên và lý do cho điều đó là chúng tôi đã xây dựng một nền kinh tế tự duy trì.

Tầm nhìn của Charles Hoskinson có thể trở thành hiện thực trong tương lai gần hay không cũng phụ thuộc khá nhiều và thực lực của  đội ngũ đứng sau dự án và nền tảng. Và khi quyết định một lựa chọn đầu tư, việc nghiên cứu những người đứng sau dự án sẽ là điều rất cần thiết trước khi bạn mua vào.

Vì vậy, trên đây là vài điểm nhấn về Cardano (ADA)- XRP (XRP) – Litcoin (LTC) mà bạn có thể là xem như một thông tin tham khảo để quyết định đầu tư.  Với nhiều chuyên gia Cardano sẽ là “phần còn lại của năm 2018” chứ không phải XRP và LTC.

Tất nhiên quyết định cuối cùng vẫn là của bạn!

Nguồn tham khảo: Ethereumworldnews

Biên dịch và tổng hợp: Coin Đến Rồi chấm Com

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia bình luận ngay!

Bình luận của bạn