Hướng dẫn đăng ký sàn CoinHe: Nhận ngay Airdrop 100 CHT=50$

Trong bài viết hôm nay Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản sàn CoinHe và nhận ngay Airdrop 100 CHT =50$ thông qua 5 bước rất đơn giản.

Tuy nhiên trước hết hãy dành vài phút để tìm hiểu về các tính năng rất thú vị của sàn này nhé!

Nội dung bài viết

Sàn CoinHe là gì? Có những tính năng đặc biệt gì?

CoinHe là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử mới được ra mắt trong thời gian gần đây nhưng đã nhận được sự ủng hộ lớn của rất nhiều những top leaders trên thế giới cũng như những top leaders tại Việt Nam.

Hãy cùng với Ngọc tìm hiểu xem tại sao một sàn giao dịch mới ra mắt mà lại nhận được sự ủng hộ nhiều đến như vậy nhé.

san coinhe la gi

***Xem video bên dưới đây để biết các tính năng của sàn CoinHe & nhận ngay $50 qua chương trình Airdrop nhé!

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN & NHẬN AIRDROP TẠI ĐÂY

Sàn CoinHe là gì?   

CoinHe là một sàn giao dịch tiền điện tử mới được ra mắt vào tháng 1 năm 2019 được đặt trụ sở tại Singapore. Với mục tiêu là tạo nên một sân chơi mới, một cơ hội mới mang đầy tính công bằng, minh bạch và an toàn tuyệt đối dành cho tất cả mọi người. Mục đích duy nhất chính là giúp cho tất cả từ những người mới tham gia vào lĩnh vực này cũng như là những người đã có kinh nghiệm lâu năm đều có thể dễ dàng kiếm lời khi đến với CoinHe. (Slogan của sàn CoinHe là “Anyone can be a trader – Bất cứ ai cũng có thể trở thành một nhà đầu tư”)

coinhe la gi

CoinHe đang hỗ trợ giao dịch top 10 loại coins thông dụng nhất trên thị trường hiện nay và luôn cập nhật thêm các loại coin mới dựa vào sự bỏ phiếu của người dùng. Hơn nữa phí giao dịch của CoinHe đang nằm trong top sàn có mức phí giao dịch thấp nhất trên thế giới với chỉ 0,4% và còn rất nhiều ưu đãi bất ngờ nữa trong quá trình giao dịch.

Với giao diện hiện đại , dễ dàng sử dụng với tốc độ xử lý rất cao, CoinHe đảm bảo sẽ mang đến trải nghiệm sử dụng tuyệt vời nhất dành cho người dùng. Hiện tại CoinHe còn hỗ trợ hơn 100 ngôn ngữ trên thế giới trong đó có tiếng Việt, cực kì tiện lợi.

Những tính năng nổi bật của sàn giao dịch CoinHe

  • CHT Bank – Hold coin nhận lãi suất: khi người dùng giữ coin trong ví tại Coinhe, nếu không giao dịch thì người dùng sẽ  được trả lãi ngang với lãi suất ngân hàng.
  • Phí giao dịch thấp: Phí giao dịch tại CoinHe được tính trên mỗi giao dịch là 0,4% thấp nhất trên thế giới. Hơn nữa người dùng còn được giảm 50% phí giao dịch khi sử dụng CHT (CoinHe Token)  để trả phí.
  • Hỗ trợ nhiều loại tiền điện tử: Hiện tại CoinHe hỗ trợ top 10 coins trên thị trường hiện nay như BTC, ETH, BCH, NEO, LTC, XRP, OMG…. và còn hỗ trợ nạp rút và trade bằng tiền Việt Nam đồng.
  • Nạp/ rút VNĐ vào thẳng ví trên sàn để giao dich với các đồng coin khác.
  • CopyTrade: So chép lệnh trade từ các nhà đầu tư chuyên nghiệp (chiến lược đầu tư theo chuyên gia)
tinh nang cua san coinhe

Top 10 coins CoinHe hỗ trợ giao dịch

  • Hệ thống Referral (giới thiệu thành viên) được chia làm 5 cấp độ cực kì rõ ràng giúp cho người dùng có thể dễ dàng quản lý cũng như thống kê lợi nhuận 1 cách dễ dàng,minh bạch nhất. CoinHe còn chia tới 50% lợi nhuận thu được từ giao dịch người dùng cho người giới thiệu.

  • Hệ thống API linh hoạt CoinHe đầy đủ và chuẩn RESTful cho các cá nhân và tổ chức tham gia viết bot hoặc trade tự động và còn có nền tảng ảo hóa đám mây có khả năng scale vô hạn.
  • Tốc độ xử lý giao dịch nhanh hơn gấp 10 lần so với các sàn giao dịch khác

CHT – CoinHe Token là gì?

CHT(CoinHe Token) là coin sàn được phát hành dựa trên ERC-20, được CoinHe trao tặng cho người dùng thông qua các chương trình ưu đãi cũng như qua các chương trình Airdrop, Bounty.

Chỉ cần hoàn thành 5 bước Airdrop đơn giản là người dùng đã có ngay 100 CHT = 50$ trong ví của mình. Khi người mà bạn giới thiệu hoàn thành nhận xong 100 CHT thì bạn cũng được nhận thêm 20 CHT nữa.

chuong trinh airdrop cua san coinhe

CoinHe sẽ dành đến 80% lợi nhuận của mình chia đều cho người dùng dựa theo số lượng CHT họ nắm giữ. Còn 20% còn lại sẽ được CoinHe dùng để mua lại CHT từ người dùng và tiêu hủy chúng.

Sàn giao dịch CoinHe có an toàn không?

Liệu sàn giao dịch này có an toàn không luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi người khi tham gia giao dịch trên một sàn giao dịch mới xuất hiện như Coihe.

san coinhe co an toan khong

Với mục tiêu đặt sự an toàn cũng như bảo mật cho khách hàng lên hàng đầu , giảm thiểu tối đa các mối nguy hiểm cũng như rủi ro khi giao dịch mà CoinHe đã phát triển và áp dụng công nghệ bảo mật tiên tiến hàng đầu thế giới lên sàn giao dịch của mình.

Với hệ thống xác minh qua Google recaptcha ẩn, hệ thống nền tảng điện toán đám mây cùng với nhiều lớp bảo mật chắc chắn và hệ thống cảnh báo tự động mọi mối nguy hại thông qua web và email, CoinHe đảm bảo sẽ tạo nên 1 môi trường an toàn và bảo mật tuyệt đối dành cho người dùng. (Xem video phía trên bài viết để biết được cách xác minh KYC + bật bảo mật 2FA cho tài khoản)

=> Đăng ký ngay một tài khoản sàn CoinHe tại đây để nhận Airdrop 100CHT~$50 nhé!

3/5 - (2 bình chọn)

Tham gia bình luận ngay!

Bình luận của bạn