Huobi Token (HT) là gì – Tìm hiểu đồng tiền điện tử của sàn giao dịch Huobi

Kể từ khi ra mắt, sàn giao dịch tiền điện tử Huobi.pro với cơ cấu là một công ty con của tập đoàn cung cấp dịch vụ Blockchain toàn cầu Huobi Group đã thể hiện một quá trình tăng trưởng mạnh mẽ và đã trở thành sàn giao dịch rất phổ biến. Hiện tại, nền tảng này đã lọt vào top ba trong số các sàn giao dịch tốt nhất trên thế giới.

san huobi la gi

Hiện sàn Huobi đang là sàn giao dịch lớn thứ 2 trên thế giới

Token Huobi (mã HT) cũng chính là đồng coin do chính sàn phát hành (được gọi là coin sàn). Huobi Token (HT) là đồng tiền điện tử nguyên gốc của sàn giao dịch Huobi tuy nhiên nó không chạy trên chuỗi nguyên gốc Huobi, thay vào đó đây là token theo tiêu chuẩn ERC-20 dựa trên nền tảng blockchain Ethereum.

huobi token la gi

Nội dung bài viết

Token HT không được phân phối theo hình thức ICO

Đồng HT không được phân phối theo các chương trình ICO, thay vào đó nó được phát hành trong các chương trình khuyến khích điểm thưởng và các điểm sau đó được chuyển đổi về đồng HT theo các chương trình tặng miễn phí Airdrop. Và như vậy người dùng sàn giao dịch này chỉ có một cách duy nhất để mua các đồng tiền điện tử này là mua các gói điểm thưởng trong chương trình 15 ngày. Nói cách khác, theo chương trình đó, Huobi đã giới thiệu một thẻ tích điểm “Point Card” trên Huobi Pro, đây là thẻ trả trước cho các phí dịch vụ cơ bản với tỷ lệ 1 điểm sấp xỉ 1 Tether (USDT). Nói một cách đơn giản, nếu bạn mua gói 1000 “Point Card”, bạn sẽ phải trả số tiền là 990 USDT. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả, công ty này cũng giới thiệu chương trìng khuyến mãi 100%. Theo đó, với gói 1000 “point card” bạn sẽ nhận được 1000 đồng HT miễn phí.

Hệ thống quản lý điểm thưởng này đã mang lại một thành công lớn cho Huobi bởi tất cả các gói điểm này đã được bán hết trong vòng 1 phút.

Huobi pro giới hạn tổng nguồn cung cố định là 500 triệu HT trong đó 300 triệu đồng HT chiếm 60% tổng nguồn cung đồng HT được dành làm quà tặng cho người dùng thân thiết khi họ mua các gói tích điểm. 100 triệu đồng HT sẽ được dành riêng để hỗ trợ các hoạt động nền tảng và các đồng HT còn lại sẽ được dành riêng cho các chương trình khuyến khích nhóm.

huobi token la gi

Huobi Token (HT) là nhân tố quan trọng trong việc xây dựng hệ sinh thái Huobi bởi nó được tạo ra để phục vụ các chức năng khác nhau với mục đích đầy đủ là để duy trì lòng trung thành của khách hàng trong thời gian dài.

Huobi Token (HT) sẽ được sử dụng cho các chương trình chiết khấu phí giao dịch

Huobi luôn đề cao sự hài lòng của người dùng và nỗ lực để cung cấp cho họ trải nghiệm giao dịch tuyệt vời. Do đó, các chương trình giảm giá đáng kể trong phí giao dịch đã mang đến cho những khách hàng giao dịch các tiện ích và chức năng với các cặp giao dịch HT và cũng là hình thức để Huobi xếp hạng khách hàng VIP khác nhau. Theo đó, người dùng có thể tiết kiệm tới 50% phí giao dịch khi thanh toán phí giao dịch bằng đồng HT. Các trader giao dịch tiền điện tử với khối lượng lớn sẽ có những mức giảm giá đáng kể.

Huobi Token (HT): được sử dụng đại diện cho người dùng

Chủ sở hữu các đồng HT có toàn quyền tham gia vào việc ra quyết định của cộng đồng bởi Huobi Pro đã xây dựng quy trình quản trị thông qua chương trình HADAX. Chương trình này là một ý tưởng sáng tạo của sàn giao dịch này nhằm hỗ trợ các dự án khởi nghiệp thông qua hệ thống bỏ phiếu sử dụng đồng HT. Nó cho phép người dùng bỏ phiếu cho dự án mà họ muốn hỗ trợ trên HADAX và Huobi Pro.

Theo chương trình này các đồng HT được trả trong các cuộc bỏ phiếu chỉ là một đại diện cho một sự ủng hộ của một cá nhân, nó sẽ được hoàn trả tự động sau khi phiên bỏ phiếu kết thúc. Thêm vào đó, các dự án chiến thắng trong các cuộc bỏ phiếu HADAX sẽ thưởng cho những người nắm giữ HT đã bầu cho họ với những đồng tiền điện tử của họ.

Chương trình bỏ phiếu HADAX hiện đang được triển khai trực tuyến và chúng ta có thể quan sát các dự án đang được bỏ phiếu. Hãy hỗ trợ đồng tiền điện tử yêu thích của bạn thông qua việc bỏ phiếu và nhận lại các đồng tiền điện tử từ chính những phiếu bầu đó.

Chương trình tiêu hủy Huobi Token

Khi phát hành đồng tiền HT, Huobi Pro cũng đã có những nỗ lực đáng kể để duy trì mức độ bảo mật cao. Theo đó Huobi Pro đã xây dựng một chương trình “mua lại”. Chương trình này được tổ chức theo mùa khi đó Huobi Pro sẽ mua lại HT trên thị trường mở để bảo vệ quyền lợi và đảm bảo tính thanh khoản của người dùng.

Mỗi quý, công ty sẽ phân bổ 20% lợi nhuận từ phí giao dịch của Huobi Pro trong quý đó để mua lại HT trên thị trường mở. Mục đích của chương trình này là để bù đắp cho những tổn thất của người dùng trong những trường hợp khẩn cấp. Các đồng HT được mua lại sẽ được lưu giữ trong quỹ bình ổn bảo vệ người dùng Huobi. Sáng kiến này cũng là một cách để giảm nguồn cung trong lưu thông nhờ đó giá trị đồng HT sẽ được đánh giá cao.

Chiết lý Huobi Token: Nếu nó hữu ích thì nó có giá trị

Huobi là một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên thế giới do đó có một lượng rất lớn các đồng HT được niêm yết với các cặp giao dịch trên sàn giao dịch này. Do đó, nó sẽ làm tăng nhu cầu cho HT. Kết quả là, giá trị của nó sẽ tăng theo thời gian.

Ngoài ra với triết lý về đồng tiền toàn năng trên sàn giao dịch Huobi, chủ sở hữu HT có thể tiếp tục gắn bó với các token này của họ vì họ có thể nhận được những đồng tiền điện tử mới được niêm yết trên Huobi theo thời gian chúng có thể được giao dịch với các đồng tiền điện tử phổ biến khác.

Hy vọng với bài viết này bạn đã hiểu hơn về Houbi Token!

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia bình luận ngay!

Bình luận của bạn