Holo (HOT) & Basic Attention Token (BAT) pump mạnh sau khi được list trên hai sàn giao dịch lớn

Pump giá mạnh khi được list trên sàn giao dịch lớn gần như là một “phong tục” không thể thiếu của các đồng coin.

Hôm nay ngày 24/7 khi Binance tuyên bố bắt đầu list Holo Token (HOT) và sàn Upbit tuyên bố bắt đầu giao dịch Basic Attention Token (BAT) thì cả hai đều ngay lập tức tăng giá mạnh.

Binance – “Máy bơm giá”

Gọi là “máy bơm giá” quả không sai khi Binance vẫn đang là một sàn giao dịch trao đổi tiền điện tử lớn nhất thế giới dự trên thống kê khối lượng giao dịch. Binance thông báo sẽ mở giao dịch cho các cặp HOT/BTC và HOT/ETH vào ngày 24 tháng 7 lúc 04:00 sáng (theo giờ UTC).


Tại thời điểm này giá của Holo hiện đang được giao dịch ở mức 0.000950USD/HOT đánh dấu mức tăng trưởng gần 50%.

Theo CoinMarketCap, phần lớn token HOT được giao dịch trên sàn IDEX, chiếm 55,55% tổng khối lượng giao dịch.

Khối lượng giao dịch của HOT cũng tăng vọt lên thêm 7 triệu USD. Nhưng liệu đồng tiền điện tử này có thể duy trì mức tăng trưởng sau khi được list trên Binance không thì chúng ta cần phải theo dõi thêm…

holo

Holo được ra đời để cung cấp một dự án được gọi là Holochain, một phương tiện để tạo và chạy các ứng dụng phi tập trung (DApps). Đó là một thư viện được viết bằng ngôn ngữ lập trình “Go”, đưa các công cụ dòng lệnh để xây dựng các ứng dụng với Lisp và JavaScript.

Holo không phải là coin duy nhất được pump

Một coin khác đã được pump mạnh trong ngày hôm nay cùng với Holo là Basic Attention Token (BAT).


Ngay sau khi sàn Upbit lên tiếng sẽ list các đồng coin như BAT, ADX và ADT thì giá BAT đã tăng từ 0.32 USD lên 0.42 USD trong chưa đầy 30 phút.

bat token la gi

Basic Attention Token (BAT) là một đồng coin đã có blockchain riêng và hiện đang giữ rank 37 trên Coinmarketcap. BAT là một crypto nằm trong hệ sinh thái của trình duyệt Brave ngoài ta nó cũng là đồng tiền điện tử để phát triển và trả thưởng cho người dùng khi tham gia vào hệ sinh thái của Brave.

Tuy nhiên sau sự tăng giá đột biến thì cả HOT & BAT đều có sự điều chỉnh giá, điều này làm dấy lên câu hỏi liệu chúng có thể duy trì sự tăng giá lâu dài hay không?

Nguồn: Bitcoinist

Tổng hợp: Coin Đến Rồi chấm Com

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia bình luận ngay!

Bình luận của bạn