Binance vừa quyên góp được hơn 410.000 USD tiền tài trợ cho nạn nhân lũ lụt ở Nhật Bản

Vào ngày 9 tháng 7, sàn Binance đã thông báo quyên góp 1 triệu USD cho các vùng phía tây của Nhật Bản, nơi lũ lụt nghiêm trọng đã cướp đi mạng sống của hơn 200 người và gây thiệt hại cơ sở hạ tầng nghiêm trọng.

Con số chính xác, sàn Binance sẽ chuyển 1,41 triệu USD cho các tổ chức phi lợi nhuận của các quận Hiroshima và Okayama.

Vào thời điểm thiên tai diễn ra, CEO Binpe Changpeng Zhao đã kêu gọi các nhà giao dịch tiền điện tử, nhà đầu tư và chủ sở hữu startup tham gia chiến dịch và quyên góp để giúp đỡ những người đang phải vật lộn để tồn tại ở các quận Hiroshima và Okayama bị ảnh hưởng bởi thiên tai.

Công ty đã huy động được khoảng 410.000 đô la trong ETH và 30 loại mã thông báo ERC20 khác từ những người nắm giữ tiền điện tử chỉ trong bảy ngày của chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng. Số tiền này sẽ được cộng thêm vào $ 1 triệu USD trước đó cua Binance để cứu sợ nạn nhân.

“$ 410,000 đã được quyên góp trong 60 khoản quyên góp trong bảy ngày qua. Có rất nhiều mạnh thường quân ủng hộ số tiền lớn trong thị trường tiền điện tử ! Cảm ơn sự giúp đỡ của bạn, và nỗ lực làm cho Trái đất nhỏ của chúng ta trở thành một nơi tốt đẹp hơn”, Changpeng Zhao viết trong tài khoản Twitter của mình ngay sau khi công ty công bố chính thức để làm thủ tục bàn giao tiền.

Vì sàn Binance không có hoạt động tại Nhật Bản, khoản đóng góp sẽ được phát hành cho các khu vực thiên tai trong một vài vòng thông qua đơn vị đối tác tại địa phương. Trong giai đoạn đầu tiên, công ty sẽ chuyển đổi mã thông báo trị giá 50 triệu Yên Nhật sang Bitcoin và gửi chúng đến địa chỉ Bitcoin của đối tác.

Sau khi đối tác chuyển đổi tiền điện tử nhận được sang tiền tệ Nhật Bản, NPO chính thức đã đăng ký tại các tỉnh Hiroshima và Okayama tích cực tham gia trợ giúp sẽ nhận được 25 triệu Yên mỗi lần chuyển khoản qua ngân hàng.

Sàn Binance đã thảo luận vấn đề này với cả các nhà lãnh đạo của NPO để đảm bảo rằng số tiền nhận được trong vòng quyên góp đầu tiên sẽ được sử dụng để thúc đẩy các chiến dịch phục hồi ở các vùng bị lũ lụt.

Hiện tại, hàng chục nghìn người đang sống trong tình trạng căng thẳng. Một số người trong số họ đã trở về nhà đã chìm trong nước. Hơn 5.000 công dân đang ở tạm trú, và không ai biết khi nào họ có thể trở về nhà.

Tổng hợp: Coin Đến Rồi Chấm Com! 

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia bình luận ngay!

Bình luận của bạn