BINANCE đầu tư 2,5 triệu USD vào startup blockchain TravelbyBit

Khoản đầu tư này sẽ được sử dụng vào việc phát hành nền tảng thanh toán tiền mã hoá tại các sân bay trên toàn thế giới.

Brisbane, QLD (3/10/2018) — Binance đã chính thức phát đi thông báo về thương vụ đầu tư trị giá 2,5 triệu USD vào ứng dụng TravelbyBit của Australia. Theo đó, Binance sẽ làm việc với TravelbyBit để đưa ra một hệ thống điểm bán hàng (POS) toàn cầu tích hợp công nghệ blockchain vào các sân bay lớn trên toàn thế giới.
Chia sẻ về sự kiện đặc biệt này, Changpeng Zhao – CEO Binance cho biết:
Có thật, ngay trên mặt đất và cần thiết là chìa khoá cho sự chấp nhận sâu hơn của tiền mã hoá. Bởi không gì tuyệt vời hơn khi bạn có thể sử dụng tiền mã hoá của mình ngay khi bạn đặt chân tới một quốc gia khác, khi mà bạn chưa thể có đồng nội tệ.
Hãy tìm kiếm ứng dụngTravelbyBit và nạp coin của bạn (hy vọng là Binance Coin hay BNB) để sử dụng. Bắt đầu từ sân bay và bạn sẽ thấy nó tiện dụng hơn thế nữa.
TravelbyBit có tầm nhìn dài hạn và chia sẻ những giá trị chung với Binance. Chúng tôi rất vui mừng khi được làm việc cùng với họ để đưa ngành kinh tế blockchain ngày càng lớn mạnh.
Năm 2018, Binance trở thành công ty tăng trưởng nhanh nhất thế giới đạt giá trị vốn hoá 1 tỷ USD. Trong năm nay, Binance cũng dự kiến đạt được doanh thu ròng khoảng 1 tỷ USD và không ngừng bổ sung thêm người dùng mới vào mức cơ sở ấn tượng với 10 triệu người dùng. Những người dùng này sẽ sớm có thể sử dụng tiền mã hoá tại các sân bay trên toàn thế giới.

Nội dung bài viết

Biến việc đi lại trở nên đơn giản hơn

Tại một số sân bay quốc tế như Brisbane, du khách hiện nay có thể sử dụng ví tiền số di động để thanh toán POS nhanh chóng, dễ dàng và an toàn.

binance dau tu 2,5 trieu usd vao travelbybit

TravelbyBit được biết đến là một startup thành công trong việc cung cấp nền tảng thanh toán điểm bán hàng đa tiền tệ. Gần đây, ứng dụng này đã bổ sung thêm nhiều hình thức thanh toán tiền mã hoá như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC). Sắp tới, người dùng sẽ sớm có thêm một lựa chọn thanh toán mới tại sân bay với Binance Coin (BNB).
Caleb Yeoh, CEO của TravelbyBit cho biết:
Thanh toán blockchain giúp thương mại toàn cầu trở nên đặc biệt hiệu quả bởi nó loại bỏ được phần lớn những rắc rối mà tỷ giá hối đoái gây ra.
Tưởng tượng một người phải đi lại rất nhiều nơi và dừng lại ở nhiều nước khác nhau mà chỉ cần sử dụng một loại tiền tệ duy nhất là điều thật tuyệt vời. Chúng tôi đang làm việc với các sân bay và nhà bán lẻ sáng tạo nhất, những người muốn cung cấp thêm lựa chọn thanh toán phi truyền thống cho khách hàng của họ và trải nghiệm công nghệ tiên tiến nhất.

Tại sao Binance và TravelbyBit lại là “một cặp trời sinh”?

Cho đến nay, Binance sở hữu lượng người dùng cơ sở lên tới 10 triệu người và một số điểm thanh toán bằng đồng token của họ. Về phần TravelbyBit, chỉ trong vòng 1 năm, ứng dụng này đã đưa tiền số vào hoạt động kinh doanh chính thống. Cả 2 công ty đều đang mong muốn thúc đẩy sự chấp nhận công nghệ blockchain trên toàn thế giới.
Thông qua sức ảnh hưởng toàn cầu của mình, Binance sẽ giúp thu hút sự quan tâm từ 10 triệu người dùng có thể sẽ đến Úc và thanh toán bằng tiền số. Khoản đầu tư 2,5 triệu USD (khoảng 3,5 triệu AUD) cũng sẽ giúp TravelbyBit mở rộng đáng kể quy mô hoạt động và tạo thêm nhiều việc làm tại Queensland.
Bộ trưởng Bộ Cải cách và Du lịch Queensland – Kate Jones cho biết: “Thật tuyệt khi thấy một công ty địa phương hợp tác với một công ty đa quốc gia danh tiếng nhất trong hệ sinh thái blockchain”.
Thủ hiến bang Queensland – Annastacia Palaszczuk cũng bày tỏ niềm tự hào khi hỗ trợ TravelbyBit với khoản trợ cấp mang tên Advance Queensland Ignite Ideas trị giá 100.000 đô la Úc để phát triển kinh doanh, tiến ra thị trường toàn cầu và cuối cùng là tạo thêm việc làm tại Queensland.
Binance đang ngày càng chứng tỏ vị thế đi đầu của mình trên con đường blockchain, với một loạt hoạt động tích cực như thành lập Quỹ từ thiện Blockchain (BCF), xây dựng sàn giao dịch phi tập trung và một loạt khoản đầu tư vào các eSport và mới đây là TravelbyBit.

VỀ BINANCE

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm các dự án Sàn giao dịch (Exchange), Phòng nghiên cứu (Labs), Vườn ươm startup (Launchpad), cổng thông tin (Info), Học viện (Academy) và Quỹ từ thiện Blockchain (BCF). Trong đó, Binance Exchange là một trong số những nền tảng sàn giao dịch phổ biến và phát triển nhanh nhất thế giới.
Với khả năng xử lý hơn 1,4 triệu giao dịch trên giây, Binance đã trở thành một trong những sàn giao dịch nhanh nhất thế giới, tập trung vào sự an toàn, khối lượng và tốc độ giao dịch. Do đó Binance đã nhanh chóng thu hút được rất nhiều người hâm mộ cũng như trader chuyên nghiệp trên toàn cầu.

VỀ TRAVELBYBIT

Được thành lập tại Queensland, Australia, TravelbyBit là một nhà cung cấp dịch vụ blockchain toàn cầu dành cho du khách và ngành du lịch. Nền tảng này cung cấp dịch vụ thanh toán và booking bằng tiền số như bitcoin cho các điểm bán và du khách.
Hiện nay, TravelbyBit đang sở hữu một mạng lưới các điểm bán chấp nhận tiền mật mã và đang xây dựng các tuyến du lịch bitcoin trên khắp thế giới bắt đầu từ Australia và New Zealand – nơi mà du khách có thể chi trả cho toàn bộ hành trình của họ bằng tiền số.
Theo BinanceVN
3/5 - (2 bình chọn)

Tham gia bình luận ngay!

Bình luận của bạn