Giải pháp thanh toán xRapid của Ripple hiện có sẵn trên thị trường!

Nền tảng thanh toán thời gian thực của Ripple xRapid hiện đang được bán trên thị trường, theo một thông báo được công bố ngày 1 tháng 10.

xRapid là một nền tảng được thiết kế để tăng tốc độ thanh toán quốc tế. Sản phẩm này có mục đích là nguồn thanh khoản cho đồng tiền điện tử Ripple (XRP) trên các sàn giao dịch toàn cầu, làm cho các giao dịch xuyên biên giới nhanh hơn và rẻ hơn so với các phương pháp truyền thống.

Giai đoạn thí điểm của xRapid được khởi chạy vào tháng 5, với sự tham gia của các tổ chức tài chính và các nhà cung cấp thanh toán, như MercuryFX và Cuallix. Những người tham gia thí điểm cho biết giải pháp xRapid tiết kiệm phí giao dịch 40–70%, cũng như cải thiện tốc độ giao dịch trung bình từ 2-3 ngày chri còn “chỉ hơn hai phút”.

Hiện tại, Cuallix đang quản lý hành lang chuyển tiền chính từ Mỹ sang Mexico , trong khi MercuryFX sẽ triển khai xRapid ở hành lang châu Âu đến Mexico. Theo tuyên bố, Catalyst Corporate Federal Credit Union, phục vụ các tổ chức tín dụng thành viên và khách hàng ở Mỹ, sẽ sử dụng xRapid để phát triển một dịch vụ thanh toán qua biên giới.

Vào tháng Tám, Ripple đã hợp tác với ba sàn giao dịch tiền điện tử – Bittrex, Mexican Bitso và Philippine Coins.Ph – trong sáng kiến ​​của mình để xây dựng một hệ sinh thái trao đổi tài sản kỹ thuật số “lành mạnh”. Các bên sẽ sử dụng xRapid để di chuyển giữa XRP và đô la Mỹ, peso Mexico và peso Philippine tương ứng.

Giá của mã thông báo XRP của Ripple đã tăng đáng kể so với tháng trước, và đã 2 lần vượt qua vốn hóa thị trường của Ethereum (ETH) để trở thành đồng tiền kỹ thuật số lớn thứ hai vào ngày 21 tháng 9 và ngày 26 tháng 9.

Giá tăng cao theo thông báo rằng sản phẩm xCurrent của Ripple sẽ được sử dụng bởi đơn vị Quản lý Kho bạc của ngân hàng Hoa Kỳ để xúc tiến các giao dịch xuyên biên giới, cũng như gợi ý của Ripple về việc ra mắt xRapid sắp tới.coinmar

gia ripple

Vào thời điểm bài viết này được đăng, XRP là đồng tiền điện tử lớn thứ ba, giao dịch ở mức khoảng 0,57 đô la với giá trị vốn hóa thị trường khoảng 22,75 tỷ USD.

Theo: Cointelegrap

Biên dich: Coin Đến Rồi chấm Com

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia bình luận ngay!

Bình luận của bạn