Bitcoin chuẩn bị “go to the moon” và đây là lần cuối nó có giá dưới 10.000 USD – Charlie Shrem

Người sáng lập Quỹ Bitcoin – Charlie Shrem đã đưa ra một dự báo gây chấn động thế giới tiền mã hóa khi nói rằng tháng 5 năm nay sẽ là lần cuối cùng chúng ta thấy giá trị Bitcoin dưới 10.000 USD.

bitcoin tang gia

Đây là lần mua Bitcoin với giá thấp cuối cùng?

Trong một tweet hôm 3/5, Shrem – người kể từ khi tham ngành công nghiệp tiền mã hóa đã tuyên bố sẽ tuyên truyền lợi ích của Bitcoin đến một cộng đồng rộng lớn hơn – nói rằng tháng này sẽ đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trên thị trường Bitcoin.

Dòng tweet: Tháng 5 năm 2018 sẽ là lần cuối cùng chúng ta thấy Bitcoin dưới 10.000 USD

Sự nhiệt tình của Shrem xuất hiện vào thời điểm giá Bitcoin tiếp tục đảo chiều xu hướng giảm bắt đầu vào tháng 12/2017.

Từ mức dưới 6.500 USD trong quý 1 năm nay, giá BTC/USD đã tăng hơn 30% trong tháng tư và tiếp tục tăng kể từ đó, đạt mức 9.750 USD lần đầu tiên kể từ ngày 8/3 vào tuần này.

Xu hướng quen thuộc

Trước đây đã có một báo cáo nghiên cứu về xu hướng dài hạn, chỉ ra điểm bắt đầu giai đoạn “hodl” đối với Bitcoin. Mà ngay tuần này, chúng ta đã thấy một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất cho thấy một xu hướng gia tăng có thể sớm bắt đầu.

Giám đốc điều hành Lloyd Blankfein của ngân hàng Goldman Sachs – người đã từng nói vào tháng 12 năm ngoái rằng Bitcoin “không dành cho họ” – nói với tờ New York Times rằng họ dự định giao dịch hợp đồng tương lai của Bitcoin trong vòng vài tuần tới.

Đây là động thái này lặp lại hành động của CME Group và CBOE, cả hai sàn giao dịch được cấp phép này đều đã tung ra hợp đồng tương lai của Bitcoin vào giữa tháng 12, tại thời điểm đó, giá được đẩy lên trên 20.000 USD tại một số sàn.

Trên phương tiện truyền thông xã hội, các nhà bình luận đã tranh luận về khả năng lịch sử Bitcoin đang lặp lại khi các khách hàng của Goldman gia nhập thị trường.

Tại thời điểm này (ngày 5/5) Bitcoin đã đạt mức $9,925 trên bảng cập nhật của CoinMarketCap!

gia bitcoin

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia bình luận ngay!

Bình luận của bạn