Binance hợp tác với quỹ tín dụng Libra để cung cấp các khoản vay cho các chủ sở hữu BNB

Binance Labs đã đầu tư vào công ty cho vay tiền điện tử Libra Credit nhằm cung cấp các khoản vay fiat (tiền do chính phủ ban hành) và tiền điện tử cho các chủ sở hữu BNB làm tài sản thế chấp. 

Binance Labs là một quỹ tác động xã hội, chuyên cung cấp các nguồn vốn để đầu tư vào các dự án startup liên quan đến tiền điện tử và blockchain. Hoạt động hợp tác với Libra Credit là liên doanh mới nhất của Binance Lads, điều này chứng tỏ Binance sẽ tận dụng nhu cầu ngày càng tăng về tính thanh khoản của tài sản số.

Libra Credit được coi là một nền tảng cung cấp dịch vụ tài chính kỹ thuật số phi tập trung, tập trung chủ yếu vào việc cho vay. Dự án ICO của họ để phát hành đồng tiền điện tử Libra Credit (LBA) đã kết thúc vào ngày 5 tháng 5 năm 2018 và huy động được 26 triệu USD. Libra đang lên kế hoạch cho ra mắt nền tảng cho vay trên máy tính để bàn và một ứng dụng cho vay trên điện thoại di động.

Thị trường cho vay qua tiền điện tử ngày càng phát triển

Quan hệ đối tác mới nhất này chỉ là một trong số rất nhiều dịch vụ cho vay tiền điện tử xuất hiện ngày càng nhiều. Hình thức cho vay này sẽ cho phép các nhà đầu tư sở hữu tiền điện tử sử dụng đồng tiền của họ làm tài sản thế chấp giống như cách dùng tài sản thế chấp trong các hình thức vay thông thường. Người cho vay vẫn có thể tận dụng lợi thế của việc tăng giá trị đồng tiền của họ và giữ quyền sở hữu cuối cùng nhưng có thể vay các đồng tiền khác, bao gồm cả fiat, để sử dụng cho các dự án tiếp theo.

binance hop tac voi bibra

Đầu tuần này, ngân hàng thương gia của Mike Novogratz, Galaxy đã tài trợ 50 triệu đô la tài trợ cho nhà cho vay tiền điện tử BlockFi, cung cấp khoản vay lên đến 10 triệu đô la so với các khoản đầu tư Bitcoin và Ethereum.

CoinLoan, một công ty khởi nghiệp của Estonia, cũng đã cho ra mắt dịch vụ cho vay , công ty này kết nối người dùng muốn trở thành người cho vay hoặc người vay và đảm bảo giao dịch giữa kết hợp và đồng ý với người tham gia.

Gần đây Bitcoinist đã phỏng vấn nền tảng cho vay P2P INLOCK vào tháng 6 năm 2018, để hiểu nền tảng của nó cho phép các nhà đầu tư tiền điện tử tiếp tục HODL trong khi cũng mở khóa các quỹ của họ như thế nào.

Binance càng ngày càng… bành trướng

Binance đang nhanh chóng mở rộng sự ảnh hưởng của mình trong thị trường tiền điện tử. Tuần vừa rồi, Business Korea đã báo cáo các kế hoạch tham gia vào thị trường tiền điện tử ở Hàn Quốc của sàn giao dịch này.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn vào đầu năm, nhưng Binance đang đi đúng hướng để có thể đạt mức lợi nhuận ròng lên tới 1 tỷ USD trong năm nay. Coinbase đã xác nhận khoản lợi nhuận 300 triệu USD trong 6 tháng đầu năm 2018.

Thị trường cho vay qua tiền điện tử được dự đoán có thể sẽ phát triển rất lớn, tuy nhiên vẫn có một số rào cản đối như với người vay thường không cần cung cấp lịch sử tín dụng, thông tin thu nhập….

Bạn nghĩ sao về hình thức cho vay này?

Nguồn: Bitcoinist

Tổng hợp: Coin Đến Rồi chấm Com

Đánh giá post

Tham gia bình luận ngay!

Bình luận của bạn