Tron [TRX] tạo ra kỷ lục giao dịch mới và vượt xa Ethereum

Tron [TRX] dường như đang cố gắng hết sức để thúc đảy sự tăng trưởng trở lại của thị trường với một loạt các thông báo được đăng tải bởi Tron Foundation cũng như người sáng lập, CEO của Tron, Justin Sun.

Gần đây, Tron cũng đã tiết lộ rằng số lượng giao dịch hàng ngày đã đạt mức kỷ lục mới là 901,408 giao dịch (thống kê trên TRON Blockchain Explorer – Tronscan). Tron chỉ mất 4 tháng kể từ khi tách ra khỏi mạng ERC-20 của Ethereum và hoạt động riêng trên Mainnet mới để có được kết quả này.

Tron TRX daily transaction

Với số lượng giao dịch hằng ngày này Tron đã chính thức đánh bại tất cả các kỷ lục trước đó, đặc biệt hơn nữa khi Tron đã vượt qua cả Ethereum [ETH]. Trước đó, Tron cũng đã chứng tỏ sự vượt trội của mình khi cán mốc 599.354 giao dịch/ngày so với 565.791 giao dịch/ngày của ETH hơn 33.563 giao dịch/ngày, một con số không hề nhỏ. Justin Sun thậm chí đã đăng tải trên twitter của mình:

“It is the first time that #TRON has surpassed #Ethereum in daily transaction. #TRX 599354 vs. #ETH 565791 in October 18th. It’s just the beginning! $TRX”

“Đây là lần đầu tiên #TRON vượt qua #Ethereum trong giao dịch hàng ngày. #TRX 599354 so với #ETH 565791 vào ngày 18 tháng 10. Đây chỉ mới là bắt đầu! $ TRX ”

Gần đây, Tron cũng đã đẩy nhanh việc thử nghiệm hệ sinh thái tài chính để đưa vào sử dụng chính thức sau thông báo mới nhất từ Tron Foundation, Tron đang tài trợ cho Cal Hacks 5.0, chương trình đào tạo đại học lớn nhất thế giới tại Đại học California tại Berkley.

Người sáng lập Tron, Justin Sun cũng vui mừng chia sẻ báo cáo mới từ CoinTrendz, Tron là tiền điện tử được đề cập nhiều nhất trên Twitter. Cùng với đó là TRX đã dẫn đầu thị trường crypto về mức độ nổi tiếng.

Tron on Twitter

Đồng tiền điện tử xếp thứ 11 này cũng nhận được sự đánh giá cao từ CEO của Binance, Changpeng Zhao khi Justin Sun và Tron đã đóng góp 3 triệu đô la cho Quỹ từ thiện Binance [BCF].

5/5 - (1 bình chọn)

Tham gia bình luận ngay!

Bình luận của bạn