[Video] Liệu có đang diễn ra một siêu chu kỳ tăng giá?

Bạn đang tự hỏi liệu một siêu chu kỳ Crypto đang diễn ra? Liệu mùa đồng cryto sẽ lại sắp đến?

Cá nhân mình nghĩ là CÓ vì 5 lý do như sau:
(Video giải thích chi tiết mình sẽ để ở dưới bình luận)

Nội dung bài viết

1. Chúng ta đang sống trong “kỷ nguyên tiền rẻ”

 
Do các gói in tiền cứu trợ quá lớn, phát miễn phí cho người dân. Dẫn đến tiền quá rẻ, quá mất giá, dẫn đến lạm phát đang rất cao (dù các chính phủ, ngân hàng trung ương trên toàn thế giới đều ko thừa nhận).
 
Bitcoin ra đời sau cuộc khủng hoảng 2008 với mục tiêu để làm gì? Đó chính là chống lại lạm phát & chống lại sự kiểm soát của ngân hàng!
 

2. Đại dịch Covid đã “giáo dục” con người rất nhiều về tài sản kỹ thuật số.

Covid cũng đã đưa rất nhiều người vào thị trường crypto vì họ ko có kênh đầu tư nào khác (tiền đã dịch chuyển từ các kênh khác vào thị trường crypto).
Và với một thị trường “không ngủ” linh hoạt, đơn giản, dễ tiếp cận như crypto này thì “đã vào rồi rất ít khi ra”. Đặc biệt nhóm thế hệ trẻ trên thế giới đã “vào rất nhiều” và cứ một người “giữ một ít crypto” thì bạn nghĩ thị trường sẽ như thế nào?
 

3. Chúng ta đã không còn “bị lừa” bởi những cá voi, cá mập nữa!

Đã qua 10 năm, và những người ở thị trường này ko còn bị lừa bởi những tin tức được tung ra bởi cá voi cá mập nữa. Bằng chứng cho thấy giá càng lên cao cũng ko còn nhiều người bán tháo nữa.
Và ngược lại khi giá xuống thấp lại có rất nhiều người mua vào. Số người tin vào giá trị lâu dài đã tăng lên đáng kể -> Thị trường crypto sẽ bền vững hơn rất nhiều & trở thành một kênh đầu tư chính thức trong mảng tài chính chung!
 

4. Các quốc gia, chính trị gia, tỷ phú, các quỹ lớn, các ngân hàng đã tham gia vào!

Bạn thử nghĩ các tổ chức, cá nhân lớn như này họ đã vào rồi thì liệu họ có để cho thị trường crypto này bước vào “mùa đông” như năm 2018-2019 nữa ko? Mình thì nghĩ là không! (mà nếu lỡ bitcoin giờ có xuống thì giá cũng còn cao lắm)
 

5. Crypto đã thực sự đi vào cuộc sống

 
Trước đây đơn thuần chúng ta vào chỉ để mua bán kiếm tiền, nhưng giờ đây crypto (và rộng hơn là blockchain) đã giải quyết rất nhiều vấn đề trong cuộc sống đặc biệt như việc thanh toán xuyên biên giới, ứng dụng tài chính phi tập trung (Defi), xác nhận quyền sở hữu (NFT)…
 
Cá nhân mình nghĩ với những lý do trên thì chu kỳ 4 năm có lẽ sẽ không còn lặp lại trong lần này nữa rồi. Crypto như internet khi mới ra đời vào năm 1990 vậy, nó cần 10 năm để khẳng định và cuối cùng cả thế giới phải dùng nó!!!

Ở video dưới đây Ngọc sẽ chia sẻ 5 suy nghĩ của Ngọc về siêu chu kỳ trong thị trường Crypto!

Với cá nhân Ngọc thì đồng ý với quan điểm: Hiện nay đang là một siêu chu kỳ!

Bạn nghĩ sao? Bạn có cho rằng đang diễn ra một siêu chu kỳ hay sẽ sớm có một mùa đông crypto sắp kéo đến?

2/5 - (4 bình chọn)

Comment (1)

  1. Blog Tiền Số Th10 16, 2021

Bình luận của bạn