Sàn giao dịch HitBTC

Giao diện người dùng khá trực quan làm cho HitBTC trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điển tử dễ dàng tiếp cận cho những người mới tham gia vào thị trường này. HitBTC cũng cung cấp cho các nhà đầu tư bộ công cụ hỗ trợ phân tích mạnh mẽ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các trader nhiều hơn.

Trước đây, HitBTC là một trong số ít các sàn giao dịch hỗ trợ giao dịch giữa tiền tệ thường và tiền điện tử, mặc dù người dùng cần phải trải qua quá trình xác minh khá nghiêm ngặt để có thể sử dụng tính năng này (nâng cấp lên tài khoản Pro).

Tên HitBTC Multi-currency Exchange
Tiền tệ thường USD, EUR
Tiền điện tử Hỗ trợ lên đến hơn 300 loại tiền điện tử khác nhau
Phương thức gửi tiền Chuyển khoản ngân hàng (SEPA)

SWIFT

Phí giao dịch Maker: Không

Taker: 0.1%

Phí đặt cọc BTC: 0,0006 BTC
Phí rút tiền Mức phí khác nhau

hitbtc-website

Ưu điểm

 • Thanh khoản cao
 • Phí thấp
 • Thời gian hoạt động ổn định
 • Gửi và rút tiền tệ như USD / EUR
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ
 • Giao thức xây dựng ứng dụng nâng cao

Nhược điểm

 • Bị tấn công vào năm 2015
 • Không có ứng dụng di động
 • Một số báo cáo về thời gian rút chậm
 • Quy trình xác minh nhiều bước
 • Yêu cầu ứng dụng Google Authenticator để có thể bật xác minh hai lớp

Một số Feedback từ người dùng – Cập nhật ngày 15/02/18

Nhiều người dùng HitBTC đã báo phản ánh về các vấn đề như phí rút tiền cao bất thường, khó khăn trong việc xác minh tài khoản và tiền gửi vào bị thiếu. Nếu chúng xảy ra, không có gì đảm bảo rằng các vấn đề này sẽ được giải quyết bởi dịch vụ khách hàng của HitBTC.

Cũng cần lưu ý rằng công ty mẹ của HitBTC được đăng ký tại Hồng Kông và những quy định pháp luật trong tương lai tại đây có thể ảnh hưởng đến hoạt động của công ty.

HitBTC là gì?

HitBTC là một sàn giao dịch tiền tệ và tiền điện tử đa dạng với việc hỗ trợ hơn 300 loại tiền điện tử, bao gồm tiền điện tử, mã token và các dự án đang trong quá trình ICO. Phục vụ cho hầu hết người dùng trên toàn thế giới, HitBTC đã phát triển nền tảng giao dịch của mình bắt đầu từ năm 2013 với 6 triệu euro kinh phí đầu tư mạo hiểm.

Kể từ khi thành lập, HitBTC đã liên tục bổ sung thêm các loại tiền tệ mới và công cụ mới vào nền tảng của mình để hỗ trợ tốt hơn cho các nhà đầu tư tại đây.

Khả năng tương thích với:

 • Web

Mức phí tại sàn giao dịch HitBTC

Không có phí hoặc giới hạn khi bạn gửi tiền điện tử trên HitBTC, nhưng người dùng gửi tiền tệ thường (USD hoặc EUR) sẽ bị tính phí tùy thuộc vào số tiền mà bạn gửi và loại tiền. Các mức phí giao dịch tại sàn giao dịch này cũng khá thấp, khi bạn giao dịch ngay lập tức bạn sẽ chịu mức phí 0,1%, trong khi giao dịch không trực tiếp được giảm 0,01%.

Rút tiền điện tử từ HitBTC bạn cũng sẽ không bị tính phí, phí chỉ tính theo mạng của loại tiền rút (mỗi loại mỗi khác).

Làm thế nào để mua bitcoin trên HitBTC?

Để mua bitcoin bằng tiền tệ fiat (USD hoặc EUR) thông qua HitBTC, bạn sẽ cần xác minh tài khoản của mình. Để đăng ký tài khoản chung với HitBTC, bạn chỉ cần truy cập trang web và đăng ký bằng địa chỉ email và mật khẩu. Trang web có thể sẽ yêu cầu bạn xác nhận địa chỉ email để kích hoạt tài khoản. Với một tài khoản chung này, bạn có thể gửi tiền, giao dịch và rút tiền điện tử mà không cần thêm bất kỳ bước nào. Để nạp tiền vào tài khoản của bạn với tiền tệ fiat, bạn sẽ phải trải qua quá trình xác minh. Dưới đây là cách thực hiện:

 • Để được xác minh, trước tiên bạn sẽ cần phải truy cập vào khu vực có biểu tượng “Settings” (Cài đặt) khi bạn đã đăng nhập vào tài khoản của mình.
 • Chọn tab ” Account Verification” (Xác minh tài khoản).
 • Tại đây, bạn sẽ cần phải làm theo các bước và cung cấp các tài liệu cần thiết để gửi qua email tới HitBTC.
 • Yêu cầu bao gồm:
  • Tên, địa chỉ và thông tin cá nhân khác
  • Thông tin tài khoản ngân hàng
  • Bản sao màu của tài liệu hỗ trợ khác, chẳng hạn như sau:
   • Chứng minh nhân dân (hộ chiếu / CMND / giấy phép lái xe)
   • Bằng chứng cư trú, chẳng hạn như hóa đơn tiện ích nhất định, tờ khai thuế hoặc các tài liệu được chấp nhận khác được liệt kê trên trang web
   • Bằng chứng về quyền sở hữu tài khoản ngân hàng, chẳng hạn như bảng sao kê ngân hàng hoặc thư gốc từ ngân hàng của bạn
 • Một khi bạn đã biên soạn tất cả các tài liệu cần thiết, bạn sẽ cần phải làm theo các hướng dẫn liên quan đến cách scan và gửi các tập tin, bao gồm cả kích thước và định dạng thích hợp.
 • Quá trình xác minh thường mất từ ​​3-5 ngày và có thể hơn, đây là điều mà mình không thích mấy ở các sàn giao dịch tiền điện tử hiện nay.

Làm cách nào để giao dịch trên HitBTC?

Bạn có thể bắt đầu giao dịch tiền điện tử ngay lập tức, khi đã tạo một tài khoản. HitBTC sẽ không yêu cầu xác minh tài khoản để thực hiện các giao dịch bitcoin, Ether hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào khác.

Gửi/nhận tiền. Nếu bạn đã có bitcoin hoặc tiền điện tử khác mà HitBTC hỗ trợ, bạn có thể chỉ cần gửi số tiền điện tử muốn giao dịch vào ví (loại ví tương ứng theo loại tiền điện tử trên HitBTC) bằng cách nhấp vào nút ” Deposit” (gửi tiền).

hitbtc-trading

Giao dịch. Khi bạn có tiền trong tài khoản, hãy truy cập tab “Exchange” để bắt đầu giao dịch. Tab này cho phép bạn mua và bán các loại tiền mà HitBTC hỗ trợ, xem biểu đồ và đặt lệnh và trò chuyện với các nhà đầu tư khác thông qua “trollbox”.

hitbtc-buy-sell

Các loại lệnh. Người dùng có thể muốn tận dụng các tùy chọn dừng và giới hạn và các loại lệnh bổ sung khi thực hiện giao dịch trên sàn giao dịch này (thường những trader chuyên nghiệp sẽ hay sử dụng hơn). HitBTC hỗ trợ các loại lệnh khác nhau bao gồm: market, good-til-canceled, good-til-date/time, day, immediate-or-cancel, fill-or-kill.

Mức phí tại sàn HitBTC

Cũng giống như bất kỳ sàn giao dịch tiền điện tử nào, HitBTC phải tính một số loại phí để tạo ra lợi nhuận và tiếp tục hoạt động, phát triển, nâng cấp sàn giao dịch của mình hơn. Các Taker sẽ phải trả mức phí 0,1% cho các giao dịch của họ. Các Maker sẽ không bị tính phí trên giao dịch, điều này tạo ra một lợi thế cạnh tranh lớn với các đối thủ đáng gờm khác trong thị trường giao dịch crypto. Trên thực tế, các Maker thực sự được giảm giá 0,01% từ giao dịch của họ. Khoản giảm giá này được xem như một phần thưởng cho việc cung cấp, hỗ trợ nhằm tạo ra khả năng thanh khoản tốt hơn tại sàn giao dịch này.

hitbtc-fees

Có thực sự an toàn HitBTC để giao dịch?

HitBTC cung cấp nhiều tùy chọn bảo mật cho người dùng, bao gồm tự động đăng xuất và xác thực 2 lớp để đăng nhập. HitBTC cũng lưu giữ một bản ghi lịch sử đăng nhập mà người dùng có thể xem lại để kiểm tra cũng như gửi thông báo qua email khi các tài khoản được truy cập từ một địa chỉ IP không xác định.

HitBTC cung cấp lưu trữ ví lạnh cho một số loại tiền điện tử, mang đến cho người dùng tùy chọn sử dụng bộ nhớ ngoại tuyến cho các loại tiền của họ. Tuy nhiên, các dịch vụ bên thứ 3 bạn rất khó để đánh giá, các lỗ hổng bảo mật có thể ảnh hưởng đến quyền kiểm soát tài sản của bạn. Tốt nhất cuối ngày hoặc khi bạn không giao dịch hãy chuyển về ví cứng cá nhân hoặc một dịch vụ ví lưu trữ uy tín hơn. Các sàn giao dịch điện tử là miếng mồi thơm mà các hacker thường nhắm đến do đó hãy hạn chế lưu trữ trên bất kỳ sàn giao dịch nào.

Tương lai của HitBTC?

HitBTC thường xuyên bổ sung cho danh sách tiền điện tử, mã token và dự án ICO mới trên nền tảng giao dịch của mình. Mỗi tháng, người dùng sẽ được lựa chọn bỏ phiếu cho một mã token để được thêm vào danh sách này, tạo cơ hội phát triển hơn cho các dự án mới.

Ngoài việc tích hợp thường xuyên các mã token và ICO mới, HitBTC cũng đã lên kế hoạch thêm Giao dịch chứng khoán phi tập trung (OTC – over the counter trading) vào nền tảng giao dịch của mình. Tính năng này chưa được phát hành nhưng trang web cho biết tính năng này sắp được ra mắt.

5/5 - (1 bình chọn)

Comment (1)

 1. Phi Phuoc Th11 18, 2018

Bình luận của bạn