Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn T-REX & xác minh KYC nhận Airdrop $10

Trong bài viết này Ngọc sẽ hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn T-REX & thực hiện xác minh danh tính cá nhân (KYC) để mua bán, giao dịch Bitcoin, Etherum & Tether.

Nhưng trước hết chúng ta hãy cùng tìm hiểu một chút về sàn T-Rex đã nhé!

Nội dung bài viết

Sàn T-Rex là gì? Hoạt động như thế nào?

Sàn T-Rex là một sàn giao dịch tiền điện tử theo kiểu (crypto-fiat) – P2P. Tức là bạn có thể dùng VNĐ để mua Bitcoin, Ethreum, USDT hoặc bán những đồng tiền điện tử để lấy VNĐ rồi rút về ngân hàng.

Tóm lại T-Rex hoạt động như một sàn trung gian cho cho dịch Per to Per (giao dịch ngang hàng giữa người có nhu cầu muốn mua và người muốn bán)

Nếu bạn đã từng giao dịch trên Remitano, hay Houbi OTC hoặc OKEX OTC thì đã quá hiểu, sàn T-Rex về cơ bản hoạt động tương tự như vậy.

cach dang ky tai khoan san trex

Một số thông tin về sàn T-Rex

Trụ sở chính của sàn T-Rex được đặt tại Singapore, thành lập và đăng ký hoặt động vào năm 2018. Hiện sàn T-Rex đã nhận được nguồn vốn đầu tư từ Rachel Limited (Nhật Bản) – là công ty chuyên đầu tư cho lĩnh vực blockchain của một nhà khởi nghiệp trẻ nổi tiếng có tên là Koike Shinzo, và cũng đồng thời là chủ tịch tập đoàn Meldia với giá trị vốn hóa thị trường hơn 400 triệu USD tại sàn chứng khoán Tokyo.

Song song với đó T-rex cũng thực hiện việc chuyển giao và tiếp nhận công nghệ từ các đối tác quốc tế để sở hữu những công nghệ đang được sử dụng bởi một số sàn giao dịch nổi tiếng trong top 10 thế giới.

Hiện nay T-Rex cũng có chi nhánh văn phòng được đăng ký tại Estonia và có công ty luật Kelvin Chia Partnership Singapore làm đại điện. Tóm lại thì T-Rex hiện có đội ngũ sáng lập và nhà đầu tư rõ ràng, công khai.

Phí giao dịch:

Taker fee: 1% (trên tổng khối lượng giao dịch)

Maker fee: 0

Ưu điểm sàn T-Rex

Hỗ trợ nhiều ngân hàng: Tổng cộng đang có tới 20 ngân hàng hỗ trợ trong T-Rex.

Việc này tạo cho người dùng rất nhiều lựa chọn để liên kết với ngân hàng mình đang dùng. Đây là một trong những ưu điểm của sàn T-Rex mà mình rất thích so với Remitano (chỉ hỗ trợ duy nhất Vietcombank).

Dưới đây là danh sách các ngân hàng đang hỗ trợ trên T-Rex:

 • ACB
 • Vietinbank
 • Sacombank
 • NamAbank
 • Vietcombank
 • Eximbank
 • BIDV
 • DongA Bank
 • Maritime Bank
 • Techcombank
 • VPBank
 • SHBank
 • HDBank
 • LienVietPostBank
 • TP Bank
 • SeABank
 • BacABank
 • VIBBank
 • MB
 • HSBC

Có Học viện T-Rex (T-rex Academy)

Nơi chia sẻ các kiến thức về Blockchain và Crypto từ cơ bản tới nâng cao. Giúp người dùng có thể học tập kiến thức về Cryptocurrency ngay trên nền tảng của sàn.

Giao diện hỗ trợ Tiếng Việt rất trực quan và dễ sử dụng:

Đội ngũ hỗ trợ Tiếng Việt 24/7 và 365 ngày trong năm. Đảm bảo giải quyết mọi vấn đề của người dùng trong thời gian nhanh nhất.

Nhược điểm:

 • Là một sàn giao dịch còn tương đối mới, nên lượng người dùng ở giai đoạn đầu chưa nhiều bằng các sàn khác.
 • Sàn mới chỉ hỗ trợ: BTC, ETH, USDT, một số loại tiền mã hoá phổ biến khác như LTC, BNB, XRP sẽ được hỗ trợ trong tương lai.
 • Chưa hỗ trợ ví VND.

Hiện nay thị trường chính ban đầu mà T-Rex muốn phát triển đó chính là Việt Nam, do đó trong thời gian này T-Rex đang có chiến dịch Airdrop cho người dùng đăng ký tài khoản là 10USD, bạn chỉ cần tạo tài khoản miễn phí và xác minh KYC thành công là được nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn T-Rex & xác minh KYC

Việc đăng ký một tài khoản tại sàn T-Rex tương đối đơn giản NHƯNG vì đây là một sàn giao dịch tiền điện tử do đó để có thể tiến hành thanh mua bán bạn cần xác thực tài khoản của mình để đủ điều kiện giao dịch. Gọi là xác minh danh tính cá nhân (KYC)

Do đó bạn sẽ cần thực hiện 2 bước:

 1. Đăng ký mở tài khoản
 2. Tiến hành xác minh KYC

Ngay bên dưới đây Ngọc sẽ hướng dẫn bạn từng bước để làm việc này nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản sàn giao dịch T-Rex

Để bắt đầu đăng ký bạn click vào đây để đến trang đăng ký nhé. Tại trang đăng ký bạn điền email vào & nhấn nút “GỬI MÃ ĐẾN EMAIL”

huong dan dang ky tai khoan san t-rex

Sau đó mở email của bạn sẽ thấy một dãy số xác minh, bạn copy 6 con số này nhé. Quay về sàn T-rex nhập mã số này vào.

cách đăng ký tài khoản sàn t-rex

Tiếp theo bạn cần

 • Điền tên hiển thị của bạn trên sàn (cài này là nickname nên bạn có thể để tên thật hoặc tên bất kỳ)
 • Tạo mật khẩu đăng nhập
 • Nhập lại mật khẩu
 • Tích chọn vào “Tôi đã đọc và đồng ý với Thoả thuận người dùng”

Nhấn nút “HOÀN TẤT”

dang ky tai khoan san giao dich trex

Ngay tức khắc bạn sẽ được chuyển tiếp đến trang thông báo đã đăng ký thành công. Sẽ còn 3 bước nữa đó là:

 • Xác minh số điện thoại
 • Đặt mật khẩu giao dịch (mật khẩu giao dịch khác với mật khẩu đăng nhập ở bên trên bạn nhé)
 • Xác minh danh tính cá nhân (KYC)

Nhấn nút “BẮT ĐẦU THỰC HIỆN”

hướng dẫn đăng ký tài khoản sàn t-rex

Ở màn hình tiếp theo bạn nhập số ĐT vào (nhớ bỏ số 0 đầu tiên đi) , Sau đó nhấn chữ “Nhận mã SMS”

cách xác minh số điện thoại trên sàn t-rex

Ngay tức thì điện thoại của bạn sẽ nhận được 6 số xác minh qua tin nhắn. Nhập 6 số này vào ô như hình bên dưới sau đó click nút “XÁC THỰC”

xác thuc so dien thoai

Tiếp theo là đến bước tạo mật khẩu giao dịch.

***Lưu ý: Mật khẩu giao dịch khác hoàn toàn với mật khẩu đăng nhập bạn nhé, mật khẩu giao dịch là để dùng mỗi lần xác nhận mua bán trên sàn T-Rex.

Bạn cần nhập một mật khẩu sau đó nhập lại giống y chang vào ô bên đưới, sau đó cung click nút nhận mã SMS để xác minh. Khi điện thoại nhận được mã thì bạn nhập 6 con số này vào và nhấn “XÁC THỰC”

tao mat khau giao dich tren san t-rex

Bước 2: Xác minh danh tính cá nhân (KYC)

Để tiến hành xác minh danh tính cá nhân bạn chỉ cần chuẩn bị:

 • Ảnh chụp 2 mặt giấy tờ tuỳ thân 1 trong 3 loại sau: Passport, chứng minh nhân dân hoặc bằng lái xe
 • Chụp 1 tấm ảnh tự sướng: tay cầm một tờ giấy trắng + CMND có ghi chữ “Đăng ký T-Rex – ngày/tháng/năm”

Để bắt đầu xác minh KYC bạn điền tên và họ tên, chọn ngày tháng năm sinh đúng như trên giấy tờ bạn xác minh nhé. (xem hình dưới)

Nhấn “BƯỚC TIẾP”

hướng dẫn xác minh danh tính cá nhân trên sàn t-rexỞ trang tiếp theo bạn chọn loại giấy tờ dùng để xác minh, điền số CMND, số passport hoặc số giấy phép lái xe.

Tải lên hình mặt trước, hình mặt sau và hình tự sướng cầm giấy như bên dưới nhé!

Nhấn nút “HOÀN TẤT”

cách xác minh danh tính cá nhân tren sàn t-rex

Thông báo đã gửi xác minh thành công như hình bên dưới. Bây giờ còn một bước nữa đó là bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản của bạn nữa là xong.

Click chữ “TIẾN HÀNH”

dang ky tai khoan san t-rex thanh cong

Ngay sau đó sàn T-Rex sẽ yêu cầu bạn nhập số tài khoản, tên tài khoản, ngân hàng và địa chỉ vào. Nhập mật khẩu giao dịch đã tạo ở trên sau đó nhấn “XÁC NHẬN”

nhap phuong thuc thanh toan tren san trex

Tiếp theo là bật bảo mật 2FA. Đầu tiên bạn cần mở điện thoại vào tải ứng dụng Google Authentication về máy. T-Rex cũng cung cấp cho bạn link download ứng dụng này trên IOS và Android như dưới hình rồi nhé, click vào và down về máy sử dụng thôi hoặc lên Appstore và Google Play để tải.

Sau khi download Google Authenticator về điện thoại, bạn bật ứng dụng lên nhấp vào dấu “+” => tiếp theo nhấp vào “Quét mã vạch“. Sua đó quét mã QA code mà T-Rex cung cấp cho bạn.

Sau khi quét xong bạn sẽ thấy trên màn hình điện thoại sẽ có mã code của sàn T-Rex. Mã này sẽ thay đổi mỗi 30 giây 1 lần nhé.

Nhập mã vào ô (như hình bên dưới) như vậy là xong. Từ bây giờ mỗi lần đăng nhập sau khi điền mật khẩu, sàn T-rex sẽ yêu cầu bạn nhập thêm mã 2FA nữa.

bat bao mat 2fa tren san t-rex

Lưu ý: Bạn cần backup lại mã 2FA của bạn. Bạn nên ghi lại đoạn mã số màu đỏ như trên ảnh ra một tờ giấy sau đó cất vào tủ, két sắt  ?  nhé. Đây chính là mã để khôi phục 2FA trong trường hợp bạn đánh mất điện thoại hoặc cài lại app Google Authentication.

Ngay sau đó bạn sẽ được chuyển vào trang quản lý tài khoản trên sàn T-Rex. Tại đây bạn có thể đổi số ĐT, tắt bảo mật 2FA, thêm tài khoản ngân hàng…

Thời gian duyệt xác minh KYC của sàn T-Rex tối đa là 48 giờ, sau khi được duyệt KYC bạn mới có thể tiến hành mua bán, giao dịch được nhé!

 

dang ky tai khoan t-rex thanh cong

 

Lời kết

Ok như vậy Ngọc đã hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản sàn T-Rex, bật bảo mật 2FA và xác minh danh tính cá nhân. Cá nhân Ngọc khuyên bạn nên làm đủ 3 bước này để có một tài khoản an toàn, ổn định và được xác minh danh tính rõ ràng tránh các trường hợp tranh chấp trong qúa trình giao dịch nhé.

Trong quá trình thao tác nếu có bất cứ câu hỏi nào cần hỗ trợ đừng quên để lại bình luận ở bên dưới. Ngọc sẽ trả lời bạn chậm nhất trong 24 h.

3/5 - (2 bình chọn)

Tham gia bình luận ngay!

Bình luận của bạn