Coin Đến Rồi!

Hextracoin là gì? Hướng dẫn mua Hextracoin giai đoạn ICO

Như các bạn đã biết mỗi đồng coin khi chuẩn bị được tung ra thị trường thì cần trải qua giai đoạn ICO (Initial Coin Offering).

Tức là giai đoạn huy động vốn từ các nhà đầu tư, trong giai đoạn ICO họ sẽ bán ra một số lượng coin cụ thể nào đó, khi kết thúc ICO (nếu thành công) thì coin sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch. Và thông thường có một quy luật đó là giá lúc ICO bao giờ cũng rất rẻ và nếu lên sàn thành công thì cơ hội những nhà đầu tư nhân số vốn lên nhiều lần là điều tất nhiên.

Nhưng nhớ là ICO thành công và lên sàn nhé! Còn không thì mất trắng, vì thế khi đầu tư vào dự án ICO là một kiểu đầu tư mạo hiểm!

Ok trở lại với nội dung chính của bài viết này đó là chính là Hextracoin! Một đồng coin đang trong giai đoạn ICO mà Ngọc muốn giới thiệu với bạn.

Cập nhật: Vào ngày 30/10 vừa qua Hextracoin đã ICO thành công và hiện đã mở chương trình leding và sàn nội bộ. Vì thế nếu bạn không mua được HXT ở giai đoạn ICO thì có thể xem bài hướng dẫn này và mua HXT để tham gia đầu tư nhé!

Hextracoin là gì?

Trong thời gian vừa qua nếu bạn theo dõi thị trường Cryptocurrency thì có lẽ bạn cũng đã từng biết đến Regalcoin. Vào tháng 9/2017, Regalcoin (REC) đã tiến hành ICO với mức giá khoảng $0.85 và vào ngày 1/10/2017 vừa qua REC đã lên sàn với giá $25/REC.

Như vậy nếu bạn may mắn mua được REC trong giai đoạn ICO thì bạn đã nhân số lợi nhuận lên khoảng 25 lần.

Đó chỉ là 1 trong số rất rất nhiều ví dụ, trước đó nữa là Bitconnect ICO với mức giá $0.25 và tới nay là $135 hay FirstCoin có giá 0.73 vào tháng 2/2017 và đến nay là $11 (tính đến thời điểm Ngọc viết bài này).

Hextracoin là một đồng coin tương tự như vậy, Hextra Coin là một đồng coin mới đến từ Dubai, chiến lược cực thông minh giống và áp dụng mô hình của Bitconnect (BCC) và  Regalcoin (REC). Hextracoin cũng có Roadmap rõ ràng, giới hạn 29 triệu coin.

Từ ngày 1/10 đến ngày 30/10 sẽ diễn ra giai đoạn ICO với lộ trình cụ thể như sau:

Số lượng coin và giá bán cụ thể như sau:

Lộ trình ICO của Hextracoin

Vì thế, theo như lộ trình này thì nếu bạn càng mua sớm thì giá sẽ càng rẻ và nếu chậm chân thì bạn sẽ phải mua Hextracoin với giá cao nhất là khoảng $1.15 trong những ngày cuối cùng của tháng 10/2017.

Mục tiêu và chiến lược phát triển của Hextracoin như thế nào?

Theo như thông tin website chính thức của Hextracoin thì họ sẽ bắt đầu chạy mô hình lending vào tháng 11/2017 và cũng sẽ lên sàn với target ban đầu là $20/coin.

RoadMap cụ thể của Hextracoin như sau:

Hình ảnh dưới đây là Roadmap của Hextracoin.

Mô hình lending của Hextracoin hoạt động như thế nào?

Tương tự như Bitconnect, Regalcoin thì Hextracoin cũng “bắt chước” chạy mô hình lending (cho vay) và trả lãi khá cao. Với mức cam kết đến 48%/tháng!

 

Hiện Hextracoin cung cấp cho bạn 5 gói đầu tư cụ thể như sau:

Như vậy đây chính là mô hình trả lãi theo ngày và rút gốc cuối kỳ, với gói đầu tư càng cao thì thưởng hàng ngày càng cao và thời gian rút gốc sẽ ngắn lại.

Hướng dẫn mua Hextracoin trong giai đoạn ICO

Cập nhật: Vào ngày 30/10 vừa qua Hextracoin đã ICO thành công và hiện đã mở chương trình leding và sàn nội bộ. Vì thế nếu bạn không mua được HXT ở giai đoạn ICO thì có thể xem bài hướng dẫn này và mua HXT để tham gia đầu tư nhé!

Như đã nói ở trên, Hextracoin là một đồng coin vô cùng khó mua vì mở bán vào giờ cố định do đó nếu bạn muốn mua thì cần canh giờ mở bán và thường rơi vào khoảng 3 giờ đêm (theo giờ VN). Quá trình mua cũng cần phải thao tác nhanh, vì mỗi ngày họ chỉ bán ra tối đa 300.000 coin và thường 5 phút là hết nên số lượng truy cập lúc mở bán rất đông.

Do đó kinh nghiệm để mua được Hextracoin thì bạn nên nạp BTC vào trước, chuẩn bị mạng internet tốt, canh đúng giờ mở bán là vào đặt lệnh mua ngay. Quá trình bán mỗi mỗi ngày thường diễn ra trong 5 phút.

Để mua Hextracoin bạn cần đăng ký một tài khoản.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản & mua Hextracoin

Trước tiên bạn cần CLICK VÀO ĐÂY để đến trang đăng ký tài khoản.

Nhập các thông tin và nhấn “Sign Up”

Sau khi đăng nhập trang dashboad, bạn cần nạp Bitcoin vào để chuẩn bị mua Hextracoin.

Vào mục “Wallet” -> Deposit Bitcoin (BTC)

Một popup hiện ra, đây chính là địa chỉ ví Bitcoin của bạn. Copy địa chỉ ví này và chuyên Bitcoin vào đây nhé.

Khi đã chuyển BTC xong bạn sẽ thấy mục ICO (Initial Coin Offering) hiện số BTC đã nạp vào.

Ok bây giờ việc của bạn là canh giờ mở bán để mua, thường giờ mở bán sẽ được đếm ngược ở ngay mục ICO (Initial Coin Offering) – khoảng 3 giờ sáng!

Đúng giờ này website sẽ reload lại và bảng bên dưới sẽ hiện ra, lúc này mạng rất chậm vì thế bạn cần thao tác nhanh mới có thể mua được.

Điền số Hextracoin muốn mua vào, hệ thống sẽ tính ra thành USD theo giá lúc bạn mua và quy đổi luôn thành số Bitcoin bạn cần thanh toán ngay bên cạnh.

Tích chọn mục “I agree payment will be…..” và nhấn “Buy HXT”

Ok như vậy bạn đã mua thành công Hextracoin rồi, bây giờ bạn có thể để đó chờ khi ICO xong thì có thể lending nhận lãi hoặc bán khi Hextracoin lên sàn nhé!

Nhắc lại: Hextracoin đang trong giai đoạn ICO là coin chưa lên sàn vì thế đây là dạng đầu tư mạo hiểm -có tồn tại rủi ro, các bạn nên cân nhắc trước khi tham gia, và nếu tham gia thì nên dùng 1 phần tiền nhàn rỗi để tránh ảnh hưởng công việc khác.

Cập nhật thông tin Hextracoin đã ICO hoàn tất

Như vậy trong thời gian vừa qua (tháng 10/2017) chúng ta đã cùng nhau… thức đêm và cứ mỗi 3 giờ sáng lại dậy “canh Hextracoin”, cảm giác cũng thật thú vị phải không nào?

Người may mắn thì đã sở hữu được một số lượng HXT, người chưa may mắn thì cũng đã có những trải nghiệm theo kiểu “nghẹt thở” mỗi khi đặt lệnh mua rồi lại…thất bại. Dù thế nào đi nữa thì cá nhân Ngọc thấy rằng Hextracoin đã rất khôn khéo khi tạo ra được “độ hot” trong thời gian vừa qua bằng chiến lược tạo sự khan hiếm!

Và hôm nay (ngày 30/10) ICO đã chính thức hoàn tất, chúng ta lại chuẩn bị cùng nhau bước sang giai đoạn mới. Giai đoạn tham gia chương trình lending để nhận lãi đến 48%/tháng.

Do đó trước khi Hextracoin lên sàn nội bộ Ngọc muốn cập nhật một số thông tin như sau:

1. Giao diện Hextracoin đã được nâng cấp hoàn toàn mới

Phải nói đây là một động thái vô cùng chuyên nghiệp và làm cho các nhà đầu tư có niềm tin rất lớn về HXT. Trước ngày chuẩn bị lên sàn Hextracoin đã kịp nâng cấp giao diện rất đẹp mắt với đầy đủ thông tin chức năng như: Cập nhật lãi 5 ngày gần nhất, ví HXT và ví BTC hiển thị ở trang dashboard…

Giao diện mới nâng cấp của Hextracoin

2. Thưởng HextraCoin Gold (HXG) cho các nhà đầu tư

Tóm lại là gì?

3. Cho phép rút Bitcoin với những tài khoản không mua được HXT trong giai đoạn ICO

Thông tin bằng tiếng anh dưới đây là thông báo từ Hextracoin:

Hello Investor,

We will start Internal Exchange,Lending program and withdraw BTC in 1 November 2017.
All investor will be able to withdraw BTC, exchange HXT, lending your HXT in hextracoin.co
And for your safety, we strongly suggest that you ALWAYS enabled 2-Factor authentication under the “Security” tab.
Thank you for believe in HextraCoin. If you have any question please do not hesitate to contact us.

Kind Regards,

Frontline Technical Support
Hextracoin Official

Tạm dịch như sau:

Xin chào Nhà đầu tư,

Chúng tôi sẽ bắt đầu chương trình Trao đổi Nội bộ, cho vay và thu hồi BTC vào ngày 1 tháng 11 năm 2017.
Tất cả các nhà đầu tư sẽ có thể rút BTC, đổi HXT, cho vay HXT của bạn trong hextracoin.co
Và vì sự an toàn của bạn, chúng tôi đặc biệt khuyên bạn nên luôn bật xác thực 2-Factor dưới tab “Bảo mật”.
Cảm ơn bạn đã tin vào HextraCoin. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng,

Hỗ trợ Kỹ thuật Hỗ trợ Trực tuyến
Hextracoin Official

Như vậy vào ngày 1/11/2017 khi HXT chính thức lên sàn thì các bạn đã nạp Bitcoin mà không mua được HXT trong giai đoạn ICO có thể rút ra hoặc dùng BTC mua HXT ngay trong sàn nội bộ để tham gia vào gói lending.

Quá tuyệt vời nếu Hextracoin giữ đúng cam kết và lên sàn thành công phải không nào?

Ok, tạm thời đây là những thông tin cập nhật mới nhất mà Ngọc có được. Còn bây giờ để chuẩn bị cho ngày mai và sự an toàn tài khoản của các bạn thì chúng ta hãy dành 5 phút để bật xác thực 2 lớp nhé.

Hướng dẫn bật xác thực 2 lớp cho tài khoản đầu tư Hextracoin

Để bật xác thực 2 lớp thông qua ứng dụng Google Authenticator trước tiên bạn cần:

Sau đó truy cập vào tài khoản Hextracoin của bạn, vào mục “Security”.

Tại đây bạn dùng điện thoại và bật ứng dụng Google Authenticator lên

  1. Bật chức năng quét mã QR trên ứng dụng này và quét cái mã (hình dưới)
  2. Ngay sau đó bạn sẽ được cung cấp 6 số ngẫu nhiên (30 giây thay đổi 1 lần)

Lưu ý: Bạn cũng nên ghi lại mã Sucurity Key để phòng trường hợp bị mất điện thoại hoặc mất ứng dụng nhé!

Tiếp theo nhìn sang phía tay phải:

Ok thông báo như hình dưới tức là bạn đã bật bảo mật authy thành công rồi.

Bây giờ mỗi lần đăng nhập sau khi nhập Username và Mật khẩu bạn sẽ cần nhập 6 số ngẫu nhiên trên ứng dụng Google Authenticator thì mới login vào tài khoản được.

Cập nhật: Như vậy là sau khoảng thời gian chờ đợi thì Hextracoin đã lên sàn nội bộ, và mở chương trình lending vào đúng 11h trưa ngày 1/11/2017 (theo đúng cam kết).

Bạn nào chưa có tài khoản thì nhanh tay ĐĂNG KÝ NGAY để tham gia đầu tư nhận lãi 48%/tháng nhé!