Coin Đến Rồi!

[Kết thúc vòng 1] Hướng dẫn đầu tư ICO dự án Cryptaur – Cơ hội nhân số vốn lên 100 lần!

Cập nhật: Hiện nay Cryptaur vừa kết thúc vòng 1 vào ngày 7/12. Giao diện cũng vừa mới cập nhật, hiện nay bạn có thể đăng nhập vào và khai báo địa chỉ ví ETH để chuyển token CPT về nhé! Xem hướng dẫn thao tác chi tiết TẠI ĐÂY! 

Tham gia đầu tư ICO dự án Cryptaur là cách bạn tham gia vào quá trình crowdfunding (huy động tài chính) trong Cryptocurrency và các ngành công nghiệp Blockchain.

Trong bài viết này Ngọc sẽ giới thiệu với bạn dự án Cryptaur (một dự án vừa hoàn thành quá trình Pre-ICO) tức là Cryptaur đang trong thời gian huy động vốn từ các nhà đầu tư cá nhân và chính thức ICO vào ngày 27/11/2017.

Vì thế nếu bạn nào đã tham gia vào thời điểm Pre-ICO thì bạn sẽ có cơ hội sở hữu đồng Cryptaur với giá rất rẻ và khi họ ICO thành công, lên sàn thì khả năng bạn sẽ nhân số vốn lên rất nhiều lần đấy.

Ví dụ thế này nhé…

Điều này đã từng xảy ra chưa? Xin thưa trong quá khứ đã có rất nhiều rồi…

Đó là một số bằng chứng cho thấy nếu ai là người nắm bắt cơ hội thì có thể tạo ra mức lợi nhuận rất tốt, và hôm nay nếu bạn đang nhìn thấy cơ hội thì ngay ở đây trong bài viết này bạn đừng bỏ qua dự án ICO của Cryptaur nhé!

Dự án Cryptaur là gì?

Về cơ bản Cryptaur là một đồng coin đang trong gian đoạn ICO giống như rất nhiều đồng coin khác trong quá khứ.

Cryptaur được phát triển bởi tập đoàn Vision với một hệ sinh thái lớn trên toàn cầu, hiện đang phát triển tại hơn 30 quốc gia.

Hiện tại số lượng thành viên đã tăng lên 54.000. Do tập đoàn Vision add toàn bộ nhà phân phối trên cây doanh nghiệp. Tham gia vào đội ngũ lãnh đạo cũng có sự góp mặt của 8 nhà tài phiệt, của các tập đoàn tài chính… Trong đó người chủ chốt và cũng là người sáng lập tập đoàn Vision là tỷ phú người Nga Dmitry Buriak.
Nhóm sáng lập và ban cố vấn của Cryptaur (CPT)
Do đó đây là dự án ICO đang được đánh giá rất cao và nhận định số lượng ICO sẽ nhanh chóng được mua hết.
Cập nhật: Trong thời gian này pre-ICO đã kết thúc vào ngày 13/10 vừa qua Cryptaur đã đạt được sự thành công ngoài mong đợt và có một số cập nhật như sau:

Đây là một dự án khủng nhất trong lịch sử ICO của các đồng coin và Cryptaur sẽ chính thức bước vào giai đoạn ICO từ ngày 27/11 với 3 lộ trình như sau:

Thời gian giữa các giai đoạn này sẽ không thực hiện bán token! Tóm lại giao đoạn ICO chính thức họ sẽ bán theo từng giai đoạn như trên và kết thúc vào ngày 12/3/2018. Sau đó sẽ lên sàn vào tháng 4/2018!

Lưu ý: Coin ICO là coin sắp lên sàn (chưa lên sàn nhé) là 1 dạng đầu tư mạo hiểm – Có tồn tại rủi ro, các bạn nên cân nhắc trước khi tham gia, và nếu tham gia thì nên dùng 1 phần tiền nhàn rỗi để tránh ảnh hưởng công việc khác.

Hướng dẫn mua ICO dự án Cryptaur

Cập nhật: Hiện nay Cryptaur vừa nâng cấp giao diện mới, vì thế trước khi đăng ký bạn cần có một địa chỉ ví Ethereum tại MyEtherWall nhé (Xem cách tạo một địa chỉ ví Ethereum tại MyEtherWall TẠI ĐÂY ). Crypatur sẽ gửi token về địa chỉ ví này cho bạn!

Trước tiên để tham gia mua coin Cryptaur bạn cần đăng ký một tài khoản.

Để mua được mức KHUYẾN MÃI 20% BẠN CLICK VÀO LINK GIẢM GIÁ NÀY nhé.

Giao diện đăng ký như hình trên, bạn có thể chuyển ngôn ngữ sang tiếng Anh bằng cách chọn cờ Mỹ ở trên menu.

Trong đó:

Nhấn nút “REGISTER”

Thông báo kích hoạt qua email như bên dưới.

 

Bạn mở email sẽ thấy, và click vào link xác nhận trong email nhé.
Thông báo xác nhận mail thành công như hình bên dưới, nhấn chữ DOASHBOARD để truy cập tài khoản của bạn.
 
Ok như vậy là bạn đăng ký thành công tài khoản đầu tư ICO dự án Cryptaur rồi đó. Đến ngày mở bán khu vực “MY CONTRIBUTION” sẽ có địa chỉ ví BTC và ETH để bạn thực hiện thao tác mua.

Kéo xuống phía dưới tại khu vực MY GROUP để kiểm tra xem đã vào nhóm chưa, nếu hình ảnh hiển thị như bên dưới tức là bạn đã vào nhóm rồi. Vì Cryptaur chỉ cho phép những thành viên đã vào nhóm mới có thể tham gia mua ICO.

Ngoài ra Crypatur cho phép bạn tuyển thành viên cùng tham gia mua ICO để được nhạn thưởng với 4 cấp độ theo % như hình bên dưới.
Để mời thành viên bạn cầm bấm nút “INVITE FRENDS” sau đó nhập địa chỉ email của họ vào và nhấn nút “SEND”
 Ngoài ra bạn cũng có thể vào mục “SETTING” để lấy mã code nhóm gửi cho thành viên tuyến dưới.

 

Hướng dẫn cách mua ICO Cryptaur (CPT)

Cập nhật: Hiện nay Cryptaur vừa kết thúc vòng 1 vào ngày 7/12. Vòng mở bán thứ 2 sẽ bắt đầu từ ngày 22/01/2018 đến 31/01/2018! 

Bây giờ để  mua coin Cryptaur, bạn có thể dùng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) đều được.

Lưu ý: Mức mua tối thiểu là $50 và mua bằng ETH sẽ được xử lý nhanh hơn so với BTC nhé các bạn. Giao diện mua bên dưới là giao diện cũ, ngày 22/1/2018 mở bán vòng 2 Ngọc sẽ cập nhật cách mua theo giao diện mới!

Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách mua Cryptaur bằng ETH cho nhanh nhé.

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản kéo xuống mục: SELECT PAYMENT sau đó:

Bước 2: Ngay sau đó bạn sẽ được cung cấp địa chỉ ví để chuyển ETH hoặc BTC vào  , nhấn “TO COPY” để copy địa chỉ ví này nhé.

Trong lệnh order (đặt hàng) cũng sẽ báo cho bạn biết sẽ nhận được bao nhiêu token CPT và bạn sẽ có 24h để hoàn tất lệnh giao dịch.

Ngoài ra bạn cũng có thể vào “Transaction History” để theo dõi lệnh order (tình trạng Pending)

Bước 3: Chuyển ETH hoặc BTC

Bây giờ bạn cần gửi số lượng Bitcoin tương ứng vào địa chỉ ví này.

Bạn có thể dùng VNĐ và mua ETH hoặc BTC trên sàn Remitano gửi vào đây, hoặc có thể gửi ở bất cứ sàn nào nếu có nhé.

Hình ảnh bên dưới là Ngọc có sẵn ETH trên Remitano rồi nên sẽ vào mục rút để chuyển ETH vào ví mà Cryptaur đã cung cấp.

Sau khi bạn mua và chuyển xong thì chờ xác nhận khoảng 20 phút (hoặc hơn). Đến bước này bạn không cần làm thêm gì nữa.

Bạn có thể vào mục TRANSACTION HISTORY để theo dõi giao dịch mua bán, nếu quá thời gian này mà bạn không thực hiện giao dịch thì lênh mua sẽ tự bị huỷ và dành cho người khác.

Nhận được CPT sau 15 phút khi hoàn tất chuyển ETH

 

Sau khi hệ thống TỰ ĐỘNG xác minh giao dịch xong (thường khoảng 20 phút) thì bạn sẽ nhận được số token Cryptaur như hình dưới bên dưới. (Trong đó số USD bạn đã tham gia mua được quy đổi theo tỷ giá hoặc BTC và số CPT bạn đã sở hữu)

OK, đến bây giờ xin chúc mừng bạn đã mua thành công ICO Cryptaur đang trong giai đoạn khuyến mãi của tập đoàn Vision rồi đấy!

Trong quá trình đăng ký tài khoản và tham gia mua coin ICO dự án Cryptaur nếu có bất cứ khó khăn nào đừng chần chừ để lại bình luận bên dưới để Ngọc hỗ trợ bạn nhanh nhất nhé! Hoặc tham gia vào nhóm kín thảo luận trên Facebook để được hỗ trợ nhanh nhất!