Cần đọc trước khi “xuống tiền” cho bất cứ dựa án nào!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitconnect và bật bảo mật 2 bước

Ở bài viết trước Ngọc đã phân tích về đồng Bitconnect cũng như đã chia sẻ về các hình thức đầu tư vào Bitconnect.

Trong bài viết này Ngọc sẽ đi chi tiết vào cách đăng ký một tài khoản tại Bitconnect và bật chức năng bảo mật 2 bước cho tài khoản của bạn.

Lưu ý: Rất nhiều bạn bị khoá tài khoản vì đăng ký nhiều account trên cùng 1 máy tính, một địa chỉ IP internet. Do đó tuyệt đối không đăng ký hơn 1 tài khoản và đăng nhập nhiều tài khoản trên 1 máy bạn nhé!

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Bitconnect

Trước tiên bạn cần click vào đây để đến trang đăng ký.

huong dan dang ky tai khoan bitconnect

Điền các thông tin như tên, địa chỉ mail, mật khẩu và số điện thoại. Chọn ngày tháng năm sinh và click vào ô tôi không phải người máy.

Lưu ý: Riêng ô khoanh màu đỏ (bên trên) bạn giữ nguyên không cần thay đổi vì đó là tên của người giới thiệu. Hoặc có thể điền tên của mình là NguyenAnhNgoc

Nhấn “SIGN UP”

Thông báo như hình bên dưới là được, bạn cần mở email để lấy thông tin kích hoạt (lưu ý nếu mục inbox không có thì kiểm tra mục Spam)

cach dang ky tai khoan dau tu bitconnect

Mở email bạn sẽ thấy một email, trong đó bạn cần click vào dòng “Link: https://bitconnect…” (xem ảnh bên dưới)

kích hoạt tai khoản bitconnect

Sau khi click vào link bạn sẽ được chuyển đến trang web của Bitconnect và thông báo tài khoản đã kích hoạt thành công như bên dưới.

kich hoat tai khoan bitconnect thanh cong

Bây giờ bạn cần đăng nhập vào tài khoản của mình bằng địa chỉ email và mật khẩu đã tạo ở bước đầu tiên.

dang nhap tai khoan bitconnect

Giao diện tài khoản của bạn như bên dưới.

giao dien dashboard bitconnect

 

Cách bật bảo mật Google Authenticator

Để tăng cường bảo mật cho tài khoản Bitconnect bạn nên bật chức năng xác minh thông qua Google Authenticator.

Trong trang Dashboard, chọn menu “SECURITY”

bat bao mat cho tai khoan bitconnect

Bên tay phải bạn sẽ thấy các thông tin như hình bên dưới.

bat xac minh bao mat cho tai khoan bitconnect

Bây giờ bạn cần thực hiện các bước như sau:

 • Bước 1: (1) Lấy điện thoại của bạn ra và cài ứng dụng Google Authenticator vào (Tải trên AppStor hoặc Google Play nhé)
 • Bước 2: (2) Lấy giấy bút ra ghi lại cái mã trong ô Authentication Key và cất vào tủ hay chỗ nào đó. Đây chính là mã khôi phục nếu trong trường hợp bạn mất điện thoại hoặc cài lại máy…
 • Bước 3: Bật cái ứng dụng Goolge Authenticator trong điện thoại lên và mở chức năng quét mã QR và đưa lên màn hình máy tính để quét cái mã QR (1). Ngay sau khi quét ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn 6 số ngẫu nhiên.
 • Bước 4: (3) Nhập 6 số ngẫu nhiên vào vô Authentication code và nhấn nút Enable 

Ok, sau đó bạn sẽ được chuyển sang bước tiếp theo.

Bây giờ lại xem ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại và bạn sẽ được cung cấp 6 số ngẫu nhiên khác (6 số này cứ 30 giây lại thay đổi 1 lần)

Nhập 6 số đó vào ô Authentication code và nhấn nút “Deactivate while send coin from wallet”

bat xac minh google authenticator cho tai khoan bitconnect

Như vậy bạn đã bảo mật 2 bước thành công rồi.

Từ bây giờ mỗi lần sau khi đăng nhập vào tài khoản Bitconnect bằng email và mật khẩu thì bạn sẽ được yêu cầu nhập 6 số trên ứng dụng Google Authenticator như hình bên dưới.

cach bao mat 2 buoc cho tai khoan bitconnect

Vì thế nếu có ai đó dùng email và mật khẩu của bạn đăng nhập thì họ cũng không vào được, trừ khi họ lấy luôn điện thoại của bạn nhé  😕

Lời kết

Với bài viết này Ngọc đã hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Bitconnect và bật chức năng bảo mật 2 bước bằng ứng dụng Google Authenticator.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào cần sự hỗ trợ bạn có thể để lại bình luận ở bên dưới nhé!

You May Also Like

Tác giả bài viết: Nguyễn Anh Ngọc

Xin chào! Tôi là Ngọc, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, đầu tư chuyên nghiệp để sinh lời từ internet.Ngoài ra tôi cũng là bộ não phía sau blog Ngọc Đến Rồi chấm Com . Người sáng lập cộng đồng Sách Đến Rồi chấm Com . Bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook, và LinkedIn.

11 Comments

 1. Nhờ bạn hỗ trợ! ngày 24/12/2017 BCC có bảo trì hệ thống, tôi vẫn sử dụng được tài khoản BCC, qua mã bảo vệ authen, đến khi bảo trì xong thì tôi không đăng nhập được vào tài khoản của mình qua mã Authen nữa. Màn hình hiện lên là: Chúng tôi không thể xác minh google app dựa mã xác thực hai yếu tố của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn gõ vào mã đúng một cách chính xác. Hiện mã xác thực tôi dùng vẫn chạy ổn định nhưng không đăng nhập được.

 2. Xin chào bạn
  Đến phần bảo vệ 2 bước:
  Tôi đọc chưa nắm hết bài đã vội xóa phần 6 số trên điện thoại, nhưng đã kịp ghi 3 câu hỏi và trả lời và phần bảo mật xác thực rồi, bạn có thể giúp tôi cách khôi phục để vào tải khoản của tôi không

   1. Chào anh!
    Đến phần bảo vệ 2 bước: Vì lý do e bị hư điện thạo do đó do ko còn lưu được, bạn có thể giúp tôi cách khôi phục để vào tải khoản của tôi không.
    Mong anh giúp đỡ

    1. Mong anh giúp e với do e chủ quan nên xảy ra trường hợp như thế hiện tại thì 3 câu hỏi e cũng trả lời ko chính xác, nhưng e thì vẫn dùng số đt và gmail.
     Nhờ anh giúp e sớm, cảm ơn anh!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *