Hệ thống Alpha Cash Partner trả thưởng hoa hồng như thế nào? Thông tin chi tiết!

Chào bạn, ở bài viết trước Ngọc đã chia sẻ với bạn về thông tin dự án Alpha Cash và hướng dẫn cách đầu tư nhận lãi 15%/tháng. Trong bài viết này Ngọc sẽ tiếp tục chia sẻ với bạn về hệ thống Alpha Cash’s Partner (đối tác)

Alpha Cash Partner’s là gì?

Đây chính là chương trình dành cho những bạn có khả năng phát triển hệ thống tuyến dưới để nhận thưởng và hưởng % hoa hồng.

Giống như hầu hết các dự án đầu tư khác, Alpha Cash cho phép bạn chia sẻ link đăng ký để xây dựng hệ thống thành viên tuyến dưới với 5 cấp độ được gọi là F1 đến F5.

Tức là những người đăng ký qua link của bạn là F1, những người được giới thiệu là bởi F1 của bạn là F2… tương tự như vậy đến F5.

Tuy nhiên có một điểm đặc biệt so với các dự án khác đó là Alpha Cash không cung cấp cho bạn link refer, mà họ sẽ cung cấp cho bạn mã đăng ký. Để xây dựng tuyến dưới bạn cần lấy mã này và chia sẻ cho các thành viên, chỉ những ai có mã mới đăng ký tài khoản đầu tư được nhé.

Để lấy mã đăng ký bạn cần vào mục For Partners -> Capabilities. Ở đó bạn sẽ có mã riêng, lấy mã này chia sẻ với những người muốn đăng ký tài khoản Alpha Cash bạn nhé.

cach lay ma gioi thieu tren alpha cash

Lưu ý: Alpha Cash không cho phép bạn chia sẻ công khai mã này trên blog, mạng xã hội. Vì thế bạn chỉ được chia sẻ qua email, tin nhắn.

Hệ thống Alpha Cash Partner hoạt động như thế nào?

Như đã nói ở trên, bạn có thể xây dựng hệ thống của riêng bạn với 5 cấp độ.

Nhìn vào bảng bên trên bạn thấy Alpha Cash có 6 cấp độ (level) từ: Beginer -> Promoter ->Protector…-> Co-Founder

 

he thong thuong cap do cua alpha cash

Ở mỗi cấp độ khác nhau bạn cũng sẽ nhận được mức % hoa hồng khác nhau cho từng mức độ riêng từ F1 đến F5.

Ví dụ:

 • Active: Nếu bạn đang ở level Beginer – tổng F1 của bạn đầu tư $10.000 thì bạn sẽ nhận được được 5% hoa hồng ~ 500
 • Passive:  Bạn sẽ được hưởng thêm % hoa hồng của tuyến dưới nữa. Ví dụ tổng đầu tư F1 của bạn là $10.000 và lãi tuần này là 5% thì Alpha Cash sẽ trả cho F1 là $500. Nhưng nếu cấp độ của bạn là Protector thì bạn sẽ nhận được 5% của $500 này, tức là bạn sẽ nhận thêm $25. Cứ như vậy bạn sẽ nhận thêm % hoa hồng Passive từ F2 đến F5 (tuỳ vào từng level cụ thể)

Vì thế với cách trả hoa hồng này thì nếu level của bạn càng cao, bạn sẽ nhận được % hoa hồng càng nhiều. Do đó với Alpha Cash bạn cần ngoài việc phát triển hệ thống hàng ngang (F1-F5) thì bạn cần phải phát triển thêm cấp độ hàng dọc (level) cho chính bản thân bạn nữa.

Vậy làm sao để phát triển hệ thống hàng dọc (lên level), hãy nhìn vào bảng bên dưới đây nhé.

phat trien he thong tuyen duoi cua alpha cash

Ở bảng trên sẽ cho bạn thấy, khi mới đăng ký vào Alpha Cash thì level của bạn sẽ là Beginner. Và ở mỗi level khác nhau thì bạn cũng có giới hạn đầu tư và rút tiền khác nhau.

Ví dụ ở level Beginner thì hàng tuần bạn chỉ có thể đầu tư tối đa $1.500 và rút tối đa $500.

Để từ Beginner lên Promoter & Protector bạn không nhất thiết phải đầu tư mà chỉ cần xây dựng thệ thống tuyến dưới. Nhưng từ cấp độ Partner thì tổng đầu tư cá nhân của bạn phải tối thiểu là $15.000 trong đó ít nhất cần nạp từ bên ngoài vào $5000.

Ngoài ra Alpha Cash còn một bonus nữa như bảng dưới đây:

thuong cap do tai alpha cash

 • Staus Bonus: Đây là thưởng 1 lần lên cấp độ (level), ví dụ khi bạn từ Beginner lên Promoter thì bạn sẽ được thưởng $300. Tương tự cho các level khác.
 • Static Bouns: Đây là khoản thưởng % theo Passive Bonus, ví dụ nếu tuần này Passive Bouns của bạn là $500 và bạn đang ở cấp độ Promoter thì bạn sẽ được thưởng 5% tức là $25.
 • Mentor Bouns: Đây là khoản thưởng theo F1, tức là nếu khi F1 của bạn lên level thì bạn sẽ được thưởng 10% theo Status Bonus của người đó. Ví dụ F1 có người lên Protector thì bạn sẽ được thưởng $100.

Ok, như vậy Ngọc đã giải thích khá rõ về hệ thống thưởng của chương trình Partner tại Alpha Cash, qua đây bạn sẽ thấy đây là một dự án có rất nhiều loại bounus theo từng cấo độ khác nhau. Tuỳ và khả năng xây dựng hệ thống của bạn thì mức thưởng sẽ tăng lên + với level của chính bản thân bạn nữa.

Vì thế với chương trình thưởng như thế này nếu bạn xây dựng hệ thống tuyến dưới tốt thì chắc chắn việc hoàn vốn các gói đầu tư sẽ rất nhanh.

Nhưng có một số lưu ý Ngọc muốn nhắc bạn như sau:

 • Tuyệt đối không mở nhiều tài khoản để đầu tư nhằm hưởng bounus, cũng không hướng dẫn người khác mở tài khoản trên máy tính của bạn vì Alpha Cash có hệ thống phát hiện gian lận qua địa chỉ IP máy tính. Bạn sẽ bị khoá tài khoản và mất hết số tiền đầu tư đấy!
 • Tuyệt đối không chia sẻ công khai mã đăng ký, giới thiệu thành viên của bạn trên blog, mạng xã hội. Chỉ được gửi qua tin nhắn, email.
 • Luôn tưu vấn, nhắc nhở các thành viên rằng: Đầu tư là có tiềm ẩn rủi ro, không quảng bá quá mức nhằm gây thiệt hại.

Chúc bạn đầu tư thành công với Alpha Cash! Ở bài viết sau Ngọc sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách rút lãi về và chuyển thành VNĐ nhé!

Đừng quên theo dõi blog Coin Đến Rồi chấm com thường xuyên để nhận những thông tin, dự án liên quan đến tiền điện tử bạn nhé!

Tham gia bình luận

 1. phúc Th9 27, 2017
  • Nguyễn Anh Ngọc Th9 27, 2017
 2. Ngọc Th9 27, 2017

Bình luận của bạn