Cần đọc trước khi “xuống tiền” cho bất cứ dựa án nào!

Dự án đầu tư Regalcoin – Lợi nhuận 45% – 49,8%/tháng

Cập nhật: Thời điểm này dựa án Regalcoin đang có nhiều trục trặc vì nhóm phát triển quá chậm trong việc ra mắt sàn nội bộ, sửa lỗi hệ thống nên NGỌC KHUYÊN BẠN KHÔNG NÊN THAM GIA đầu tư và Regalcoin đến khi Ngọc cập nhật thêm. Năm 2018 các bạn có thể nghiên cứu và đầu tư vào các coin truyền thống sẽ bền vững hơn! 

Regalcoin là một dự án đầu tư được bắt đầu vào những ngày đầu tháng 10/2017. Đây là một dự án tiềm năng và đã làm được những điều mà đến nay trong lịch sử Cryptocurrency gần như chưa đồng coin nào làm được.

Vì sao? Để Ngọc cho bạn một số thông tin:

  • Regalcoin (REC) bắt đầu giai đoạn ICO trong tháng 9/2017
  • Và đúng ngày 1/10, REC lên sàn với giá $25/REC – chưa một đồng coin nào “chào sàn” ấn tượng như vậy.
  • Nhưng chưa hết… chỉ sau đó chưa đầy 1 tháng giá REC đã nhảy vọt lên mức $50 vào ngày 26/10 (mà theo roadmap thì đến tháng 12/2017 dự kiến mới đạt – tốc độ nhanh hơn 2 tháng).
  • Lọt vào top 50 đồng coin tiềm năng nhất trên bảng xếp hạng của Coinmarketcap

Tất cả nhưng điều này đều dựa vào chiến lược cực kỳ thông minh đó là mô hình lending trả lãi cho các nhà đầu tư và kế hoạch marketing xây dựng một cộng đồng lớn mạnh từng ngày.

Cá nhân Ngọc đã có may mắn để theo đuổi Regalcoin từ giai đoạn ICO vì thế tính đến nay đây là dự án mà Ngọc tạo ra được thu nhập lớn nhất.

Hình ảnh bên dưới bạn có thể thấy chỉ với vốn đầu tư $2,300 (tính đến ngày 26/10) nhưng mức thu nhập đã là $16,526 trong chưa đầy 1 tháng.

du an dau tu regalcoin

Tất cả những chiến lược để tạo thu nhập từ Regalcoin Ngọc đã chia sẻ cặn kẽ trong các bài viết theo thứ tự dưới đây, bạn có thể tham khảo nhé.

  1. Dự án đầu tư Regalcoin- Lợi nhuận 45% /tháng qua lending
  2. Hướng dẫn mua gói đầu tư Regalcoin (REC) nhận lãi 45% / tháng
  3. Hướng dẫn rút tiền lãi Regalcoin về tài khoản VietcomBank
  4. 5 chiến thuật giúp thu hồi vốn đầu tư Regalcoin nhanh và X5 lần vốn

Chúc bạn đầu tư thành công!

Lưu ý: Đầu tư luôn tiềm ẩn rủi ro do đó nên dùng tiền nhàn rỗi để không ảnh hưởng đến các công việc khác!

You May Also Like

Tác giả bài viết: Nguyễn Anh Ngọc

Xin chào! Tôi là Ngọc, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, đầu tư chuyên nghiệp để sinh lời từ internet.Ngoài ra tôi cũng là bộ não phía sau blog Ngọc Đến Rồi chấm Com . Người sáng lập cộng đồng Sách Đến Rồi chấm Com . Bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook, và LinkedIn.

4 Comments

    1. Active nên cho vào nhánh yếu để cân nhánh mạnh bạn nhé, Ví dụ nếu nhánh trái của bạn đang là $1000 đầu tư và nhánh phải chỉ có $500 thì bạn nên đưa thành viên mới active vào nhánh phải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *