Coin Đến Rồi!

Dự án đầu tư Regalcoin – Lợi nhuận 45% /tháng qua lending

Trong bài viết hôm nay Ngọc sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn dự án Regalcoin, một dự án đang được cộng đồng đánh giá sẽ rất tiềm năng trong thời gian sắp tới. Đây có thể nói là một phiên bản của Bitconnect 2.0 (tức mô hình hoạt động rất giống Bitconnect)

Nhớ lại một chút, Bitconnect là một dự án coin MLM (Multi Level Marketing) có tốc độ phát triển cực nhanh và cộng đồng rất mạnh mẽ. Không ít người trong số chúng ta đã từng hoài nghi về giá trị thực sự của nó vào thời điểm bắt đầu (tháng 2/2017) và giờ đang hối tiếc vì đã không mạo hiểm.

Vì thế nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội từ Bitconnect thì hôm nay, ngay tại đây Ngọc sẽ giới thiệu với  bạn một dự án tương tự như Bitconnect, đó chính là Regalcoin, một dự án mới ra đời vào đầu tháng 8/2017  nên hiện tại giá trị còn rất tiềm năng.

Hãy cùng  tìm hiểu kỹ hơn về dự án Regalcoin này nhé!

Regalcoin là gì?

Về cơ bản Regalcoin là một đồng Altcoin như rất nhiều đồng coin khác. Tên chính xác là REGAL (REC)

Regal sẽ có tổng số 27 triệu coin, thuật toán x11 (tương tự như đồng DASH) trong đó:

Thông tin về Regalcoin

Trong thời điểm Ngọc viết bài này thì Regalcoin đang ở giai đoạn ICO (Initial Cryptocurrency Offering – một hình thức gọi vốn trước khi lên sàn giao dịch), giá ICO khởi đầu là 0.85$.– và sẽ tăng dần trong giai đoạn ICO, có thông tin trên Bitcointalk, giá hiện tại khoảng 0.98$

Dự kiến Regalcoin sẽ lên sàn vào ngày 1/10/2017. (Cập nhật: Đúng ngày 1/10 Regalcoin đã lên sàn với giá $15/REC – Mức giá kỷ lục trong lịch sử)

Regalcoin hoạt động như thế nào?

Regalcoin có 3 hình thức chính để bạn có thể tham gia vào đó là:

Lộ trình phát triển Roadmap của REGALCOIN là sẽ đạt mục tiêu 50$/coin vào tháng 12/2017.

Tóm lại, đây là mô hình hoạt động rất giống với Bitconnect. Tức là bạn Regalcoin có sàn giao dịch riêng, tại đây bạn có thể trade, stake hoặc lending. Ngoài ra sắp tới khi lên sàn bạn cũng có thể mua bán Regalcoin tại các sàn giao dịch khác (tuỳ theo regalcoin sẽ niêm yết ở sàn nào).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản đầu tư Regalcoin

Như đã nói ở trên, để tham gia đầu tư vào Regalcoin thì bạn cần có tài khoản, vì thế nagy bên dưới đây Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký một tài khoản nhé!

Lưu ý:  SAU KHI ĐĂNG KÝ thì cần Leader kích hoạt tài khoản cho các bạn. Hiện nay bạn nên nhanh chóng đăng ký theo hướng dẫn bên dưới để Ngọc kích hoạt tài khoản cho bạn ngay nhé.

Để đăng ký bạn cần truy cập trang tạo tài khoản của Regalcoin, sau đó:

Nhấn “Register Now”

Thông báo tạo tài khoản thành công và yêu cầu xác nhận email như hình dưới.

Bây giờ bạn cần mở email sẽ nhận được thư yêu cầu xác nhận từ Regalcoin, trong email click vào nút “Click To Verify Email”

Thông báo verify email thành công sẽ như hình bên dưới. Nhấn nút OK

Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập lại, nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào nhé.

Vào được Bảng Điều Khiển bạn sẽ thấy thông báo chờ Leader kích hoạt, bây giờ thì bạn chờ Ngọc kích hoạt mới có thể bắt đầu thao tác được nhé.

Lưu ý: Sau khi đăng ký bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này để yêu cầu Ngọc kích hoạt sớm nhất nhé!

Thông báo chờ leader kích hoạt

Đến đây coi như bạn đã đăng ký tài khoản tại Regalcoin thành công rồi, chỉ cần đợi Ngọc kích hoạt tài khoản cho bạn nữa là có thể tiến hành đầu tư và dùng link giới thiệu riêng của bạn để phát triển hệ thống tuyến dưới qua chương trình Affiliate Program nhé.

Dashboard sau khi được kích hoạt

Giới thiệu về chương trình Affiliate Program của Regalcoin

Tượng tự như các mô hình đầu tư uỷ thác vào Cryptocurrency khác, Regalcoin cũng cung cấp chương trình thưởng giới thiệu cho bạn, cụ thể như sau:

  1. Thưởng giới thiệu thành viên (với 3 level)

Chương trình thưởng giới thiệu của Regalcoin

2. Thưởng nhị phân hệ thống

Do đó đây sẽ là một hệ thống rất tốt để bạn có thể xây dựng network của riêng mình, ai đăng ký trước thì người đó sẽ nằm ở tuyến trên và có cơ hội nhận % hoa hồng cân nhánh toàn hệ thống tại Việt Nam đấy!

Lời kết!

Như vậy với bài viết này Ngọc đã cung cấp thêm cho bạn thông tin về dự án Regalcoin và cách đăng ký tài khoản đầu tư.

CẬP NHẬT: Vào ngày 1/10/2017 Regalcoin đã lên sàn với giá $25, do đó đây là thời điểm RẤT PHÙ HỢP và AN TOÀN để bạn đầu tư nhận lãi đến 45%.