Cần đọc trước khi “xuống tiền” cho bất cứ dựa án nào!

Dự án đầu tư Regalcoin – Lợi nhuận 45% /tháng qua lending

Trong bài viết hôm nay Ngọc sẽ tiếp tục giới thiệu với các bạn dự án Regalcoin, một dự án đang được cộng đồng đánh giá sẽ rất tiềm năng trong thời gian sắp tới. Đây có thể nói là một phiên bản của Bitconnect 2.0 (tức mô hình hoạt động rất giống Bitconnect)

Nhớ lại một chút, Bitconnect là một dự án coin MLM (Multi Level Marketing) có tốc độ phát triển cực nhanh và cộng đồng rất mạnh mẽ. Không ít người trong số chúng ta đã từng hoài nghi về giá trị thực sự của nó vào thời điểm bắt đầu (tháng 2/2017) và giờ đang hối tiếc vì đã không mạo hiểm.

Vì thế nếu bạn đã bỏ lỡ cơ hội từ Bitconnect thì hôm nay, ngay tại đây Ngọc sẽ giới thiệu với  bạn một dự án tương tự như Bitconnect, đó chính là Regalcoin, một dự án mới ra đời vào đầu tháng 8/2017  nên hiện tại giá trị còn rất tiềm năng.

Hãy cùng  tìm hiểu kỹ hơn về dự án Regalcoin này nhé!

Regalcoin là gì?

Về cơ bản Regalcoin là một đồng Altcoin như rất nhiều đồng coin khác. Tên chính xác là REGAL (REC)

Regal sẽ có tổng số 27 triệu coin, thuật toán x11 (tương tự như đồng DASH) trong đó:

 • Thời gian ICO 5 triệu coin.
 • POW (Proof of Work) 6 triệu coin – Là một coin giống Bitconnect, công nghệ Pow.
 • Có trụ sở công ty tại Hồng Kong. CEO and founder is Micheal James.
du an regalcoin
Thông tin về Regalcoin

Trong thời điểm Ngọc viết bài này thì Regalcoin đang ở giai đoạn ICO (Initial Cryptocurrency Offering – một hình thức gọi vốn trước khi lên sàn giao dịch), giá ICO khởi đầu là 0.85$.– và sẽ tăng dần trong giai đoạn ICO, có thông tin trên Bitcointalk, giá hiện tại khoảng 0.98$

Dự kiến Regalcoin sẽ lên sàn vào ngày 1/10/2017. (Cập nhật: Đúng ngày 1/10 Regalcoin đã lên sàn với giá $15/REC – Mức giá kỷ lục trong lịch sử)

Regalcoin hoạt động như thế nào?

Regalcoin có 3 hình thức chính để bạn có thể tham gia vào đó là:

 • Trading: Tức là bạn có thể đăng ký một tài khoản tại website riêng tại địa chỉ (www.Regalcoin.co) và nạp Bitcoin vào, sau đó dùng Bitcoin mua Regalcoin và chờ tăng giá bán ra lấy lợi nhuận.

du an regalcoin hoat dong nhu the nao

 • Staking: Trữ đồng Regal trong ví và tự động sinh lợi nhuận 3%/tháng

du an regalcoin

 • Lending: Đây là hình thức sẽ được nhiều người quan tâm, tức bạn sẽ dùng Bitcoin mua Regalcoin sau đó cho vay (mua gói đầu tư) và hưởng lãi lên đến 45%/tháng (mức lãi cao hơn Bitconnect). Thời hạn hợp đồng là 99 ngày (Tức là sau 99 ngày bạn có thể rút gốc về).

mua hinh lending cua regalcoin hoat dong nhu the nao

Lộ trình phát triển Roadmap của REGALCOIN là sẽ đạt mục tiêu 50$/coin vào tháng 12/2017.

regalcoin la gi

Tóm lại, đây là mô hình hoạt động rất giống với Bitconnect. Tức là bạn Regalcoin có sàn giao dịch riêng, tại đây bạn có thể trade, stake hoặc lending. Ngoài ra sắp tới khi lên sàn bạn cũng có thể mua bán Regalcoin tại các sàn giao dịch khác (tuỳ theo regalcoin sẽ niêm yết ở sàn nào).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản đầu tư Regalcoin

Như đã nói ở trên, để tham gia đầu tư vào Regalcoin thì bạn cần có tài khoản, vì thế nagy bên dưới đây Ngọc sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký một tài khoản nhé!

Lưu ý:  SAU KHI ĐĂNG KÝ thì cần Leader kích hoạt tài khoản cho các bạn. Hiện nay bạn nên nhanh chóng đăng ký theo hướng dẫn bên dưới để Ngọc kích hoạt tài khoản cho bạn ngay nhé.

Để đăng ký bạn cần truy cập trang tạo tài khoản của Regalcoin, sau đó:

 • Referral By: Bạn giữ nguyên (đây là nick của Ngọc – bạn cần phải có người giới thiệu để kích hoạt tài khoản) – Sau khi đăng ký có thể comment ngay bên dưới bài post này để Ngọc kích hoạt cho bạn nhé!
 • Username: Nhập tên đăng nhập của bạn (viết liền không dấu)
 • Email: Nhập địa chỉ mail bạn thường dùng
 • Name: Nhập tên đầy đủ của bạn
 • Phone: Nhập số điện thoại
 • Password: Nhập mật khẩu đăng nhập
 • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu
 • Tíck chọn vào mục: I’m not robot

Nhấn “Register Now”

huong dan dang ky tai khoan regalcoin

Thông báo tạo tài khoản thành công và yêu cầu xác nhận email như hình dưới.

dang ky tai khoan dau te regalcoin

Bây giờ bạn cần mở email sẽ nhận được thư yêu cầu xác nhận từ Regalcoin, trong email click vào nút “Click To Verify Email”

cach dang ky tai khoan dau tu regalcoin

Thông báo verify email thành công sẽ như hình bên dưới. Nhấn nút OK

Bạn sẽ được yêu cầu đăng nhập lại, nhập tên đăng nhập và mật khẩu vào nhé.

tao tai khoan regalcoin

Vào được Bảng Điều Khiển bạn sẽ thấy thông báo chờ Leader kích hoạt, bây giờ thì bạn chờ Ngọc kích hoạt mới có thể bắt đầu thao tác được nhé.

Lưu ý: Sau khi đăng ký bạn có thể để lại bình luận ngay bên dưới bài viết này để yêu cầu Ngọc kích hoạt sớm nhất nhé!

dang ky tai khoan regalcoin thanh cong
Thông báo chờ leader kích hoạt

Đến đây coi như bạn đã đăng ký tài khoản tại Regalcoin thành công rồi, chỉ cần đợi Ngọc kích hoạt tài khoản cho bạn nữa là có thể tiến hành đầu tư và dùng link giới thiệu riêng của bạn để phát triển hệ thống tuyến dưới qua chương trình Affiliate Program nhé.

dang ky tai khoan dau tu regalcoin
Dashboard sau khi được kích hoạt

Giới thiệu về chương trình Affiliate Program của Regalcoin

Tượng tự như các mô hình đầu tư uỷ thác vào Cryptocurrency khác, Regalcoin cũng cung cấp chương trình thưởng giới thiệu cho bạn, cụ thể như sau:

 1. Thưởng giới thiệu thành viên (với 3 level)
 • Level 1: 7%
 • Level 2: 2%
 • Level 3: 1%
he thong thuong cua regalcoin
Chương trình thưởng giới thiệu của Regalcoin

2. Thưởng nhị phân hệ thống

 • Tối đa bạn nhận 21.000$/tuần. Và 3.000$/ngày
 • Cân nhánh: 1.000: 1000 nhận (2%) hoa hồng
 • Cân nhánh: 10.000: 10.000 (3%) hoa hồng
 • Cân nhánh: 100.000: 100.000 (5%) hoa hồng

thuong nhi phan cua regalcoin

Do đó đây sẽ là một hệ thống rất tốt để bạn có thể xây dựng network của riêng mình, ai đăng ký trước thì người đó sẽ nằm ở tuyến trên và có cơ hội nhận % hoa hồng cân nhánh toàn hệ thống tại Việt Nam đấy!

Lời kết!

Như vậy với bài viết này Ngọc đã cung cấp thêm cho bạn thông tin về dự án Regalcoin và cách đăng ký tài khoản đầu tư.

CẬP NHẬT: Vào ngày 1/10/2017 Regalcoin đã lên sàn với giá $25, do đó đây là thời điểm RẤT PHÙ HỢP và AN TOÀN để bạn đầu tư nhận lãi đến 45%.

You May Also Like

Tác giả bài viết: Nguyễn Anh Ngọc

Xin chào! Tôi là Ngọc, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, đầu tư chuyên nghiệp để sinh lời từ internet.Ngoài ra tôi cũng là bộ não phía sau blog Ngọc Đến Rồi chấm Com . Người sáng lập cộng đồng Sách Đến Rồi chấm Com . Bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook, và LinkedIn.

181 Comments

 1. Em hỏi chút; em muốn chuyển BTC từ Bitcoinnect sang regalcoin hay sang các ví BTC khác được không anh nhỉ; hay cứ phải chuyển sang remitano????????

  1. Chuyển đến sàn nào cũng được em à, chỉ cần lấy địa ví BTC tại sàn đó và quay lại Bitconnect chuyển sang là được. Không nhất thiết cần chuyển về Remitano em nhé, chỉ chuyển về Remitano nếu em muốn bán ra tiền VNĐ thôi!

 2. Hi anh. Anh cho em hỏi, em có đăng ký tài khoản Regalcoin nhưng không theo link refer của ai của nhưng vẫn thấy REC chưa kích hoạt tài khoản cho thì phải làm thế nào ạ?

 3. Kích hoạt giun e với use của e là vuvantoan anh nhé.
  E là người mới tham gia đầu tư vào đồng này và chưa hiểu lắm về cách đầu tư a có thể hướng dẫn cụ thể cho e đc ko ạ

  1. Đang ngồi kích hoạt cho các thành viên và vừa mới kích hoạt cho Quag rồi nhé, check mail sẽ thấy thông báo và có thể vào gói đầu tư Regalcoin trước 11h đêm nay sẽ có lãi ngày luôn nhé!

 4. Anh đánh giá giùm e dự án này với https://goo.gl/WSfbN7 Hextracoin, mô hình giống bitconnect và regalcoin, nhưng chưa biết đáng tin không, e thấy nhiều người đang mua , nó phát hành đợt coin đầu trong tháng 10 này giá 1$, lên sàn cuối tháng là 20$, cuối năm là 50$, cuối năm sau là 150$, mỗi tội không biết ai là ceo, khôn có đơn vị liên kết

 5. Ad cho mình hỏi nếu mua Rec mà không đầu tư lending( chỉ giữ) thì để Rec trên sàn coinexchange hay là phải chuyển về ví Regalcoin

  1. Nếu vậy bạn có thể để ở ví trên sàn CoinExchange cũng được nhé. Nhưng cái lợi của lending là bạn sẽ có lãi sau đó dùng lãi convert ra REC như vậy bạn có lãi kép (vì REC sẽ còn lên giá trong thời gian tới)

   1. Giúp mình với: Mình chuyển BTC vào CoinExchange, BTC đến Coinexchange rồi nhưng ở trạng thái Pending Deposit 5 tiếng rồi. Giờ phải làm sao ?

    1. Đợi thôi bạn à, hiện lượng giao dịch lớn nên chưa đủ xác nhận đấy. Cần đủ 2 xác nhận từ máy đào thì mới nhận được, tuy nhiên nếu mai mà vẫn chưa nhận được thì bạn có thể copy số mã giao dịch, địa chỉ ví lên blockchain để gửi ticket nhờ hỗ trợ nhé.

 6. Anh Ngọc ơi, tôi đã lỡ đang kí 1 tài khoản khi vào trang regalcoin.co bây giờ có cách nào anh kích hoạt cho được không ạ?

 7. Nếu chọn hình thức leding. Tức là nếu đầu tư 1.000$ thì sau 99 ngày mình có thể rút cả gốc và lãi là 2.350$ (theo lãi suất 45%/tháng hiện nay) phải ko anh Ngọc?

   1. LÚc rút gốc về sẽ rút đúng 1000$ hay là sẽ theo tỷ giá của REC lúc đó mà quy ra USD anh? Ví dụ 1000$ lúc đầu tư tương đương 1000REC, nhưng sau 3 tháng thì 1000$ tương đương 1500REC chẳng hạn

  1. Hiện chỉ những ai mua trong đợt ICO vừa qua thì mới có regal coin để đầu tư nhé bạn, còn nếu bạn mới đăng ký tài khoản gần đây thì đợi đến 1/10 regal coin lên sàn thì mới mua bán, đầu tư được nhé

  1. Hiện chưa mua được Regal coin trên sàn đâu em vì ngày 25 hoặc 26 nó mới lên sàn lúc đó mới có thể mua bán được, hiện nay ai muốn lengding ngay thì cân phải có Regalcoin trong đợt ICO vừa rồi thì mới đầu tư được.

   Tóm lại nếu chưa có thì em đợi 25 hoặc 26 có thể mua regal coin trên sàn CoinExchange hoặc NovaExchange nhé.

 8. REGAL đã nâng cấp xong hệ thống và bây giờ các bạn đã đăng nhập được và cổng đăng kí cũng đã mở trở lại..

  Mọi người nhanh tay đăng kí để được xếp trên.. giữ vị trí tốt trước khi lên sàn vào ngày 25/9 này nhé!

  Ngọc cũng đã active các thành viên đăng ký trước rồi! Check mail sẽ thấy thông báo!

 9. Bây giờ đóng cổng đăng ký rồi hay sao anh Ngọc ạ,em điền đầy đủ thông tin rồi nhưng nút register hiện vòng tròn đỏ có gạch chéo không đăng ký được.Anh check hộ em anh nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *