Dự án đầu tư Alpha Cash kiếm lợi nhuận 15% mỗi tháng

Chào các bạn, hôm nay Ngọc tiếp tục chia sẻ với các bạn dự án đầu tư Alpha Cash theo mô hình đầu tư uỷ thác tiền điện tử tương tự như dự án Bitconnect.

Dự án đầu tư Alpha Cash là gì?

Sau bao ngày chờ đợi thì Alpha Cash đã chính thức tung ra bản beta vào ngày 19/8/2017. Alpha Cash là một dự án theo mô hình ủy thác đầu tư được thành lập dưới sự dẫn dắt của 1 nhóm Leader (lãnh đạo) tách ra từ Ethtrade tại Nga.

Mô hình ủy thác có nghĩa bạn sẽ đầu tư vào Alpha Cash, sau đó họ sẽ lấy vốn của bạn để đầu tư, sau đó họ sẽ trả lãi cố định cho bạn hàng tháng. Hiểu nôm na là huy động tiền từ cá nhà đầy tư để kinh doanh sau đó lấy lợi nhuận trả lại cho bạn.

Theo kinh nghiệm của Ngọc thì với các mô hình đầu tư uỷ thác như thế này, ai là người nắm bắt thông tin sớm và tham gia sớm thì sẽ có cơ hội lợi gia tăng lợi nhuận theo cấp số nhân rất nhanh.

Alpha Cash hiện có trụ sở hoạt động đặt tại Nga, tuy nhiên theo kế hoạch để thuận tiện cho việc phát triển 1 công ty mang tầm cỡ quốc tế nên trụ sở chính của Alpha Cash sẽ sớm được đặt ở Hong Kong.

Alpha Cash hoạt động như thế nào?

Như đã nói ở trên Alpha Cash hoạt động theo mô hình đầu tư uy thác thông qua Cryptocurrency. Tức là là họ huy động vốn từ bạn sau thông qua các đồng tiền điện tử phổ biến sau đó dùng các chiến lược như Trading coin, ICO, và Exchange Services để tạo ra lợi nhuận.

Sau đó họ sẽ dùng lợi nhuận đó để trả lãi hàng ngày, hàng tháng cho bạn (nhà đầu tư)

3 chiến lược đầu tư tài chính của Alpha Cash:

 • Trading Coin (45%): Nhóm các thành viên của Alpha Cash là những người có rất nhiều kinh nghiệm về trading cryptocurrency và họ sẽ sử dụng kỹ năng này để đầu tư và các đồng tiền có tiềm năng và mang về lợi nhuận. Do đó họ hoàn toàn có thể trả lãi cho bạn đến 15% mỗi tháng.
 • ICO ( 20%): Alpha Cash sẽ lấy vốn mua token của các loại coin mới được phát hành, đợi giá những token này lên sẽ bán lấy lãi.
 • Exchange Services (35%): Alpha Cash kiếm lợi nhuận với việc mở sàn giao dịch riêng & kiếm lợi nhuận từ phần trăm phí mỗi giao dịch. Nếu sàn giao dịch phát triển tốt, lượng giao dịch càng tăng, thì lợi nhuận của Alpha Cash sẽ tăng. (Cái này rất giống dự án Bitconnect)

Alpha Cash chấp nhận đầu tư và trả lãi như thế nào?

Hiện nay Alpha Cash cho phép thanh toán qua các cổng giao dịch sau : BTC (Bitcoin), USD, ETH(Ethereum), LTC (Litecoin), XRP (Ripple), XMR (Monero).

Nhưng hiện nay vì sàn mới chạy bản beta do vậy thời gian đầu chỉ chấp nhận đầu tư qua BTC, USD & Ethereum, các cổng khác sẽ được bổ sung sau khi hoàn thiện

Lợi nhuận hàng tháng cho nhà đầu tư sẽ nhận được từ 10-15% tuỳ vào gói đầu tư. Số tiền đầu tư thấp nhất hiện nay là 10$.

Alpha Cash trả lãi và được cộng dồn vào hàng tuần vào thứ 6. Bạn đầu tư bao nhiều tiền bạn cũng sẽ được mức lãi này. Sẽ không có con số cụ thể hàng ngày hay hàng tuần vì % lãi phụ thuộc vài kết quả kinh doanh của Alpha Cash. Nhưng chắc chắn sẽ luôn được cam kết từ 10-15%/tháng.

Nếu bạn mua gói đầu tư bằng BTC hoặc ETH (Hoặc các altcoin khác sau này Alpha Cash sẽ hỗ trợ), bạn sẽ được trả lãi bằng chính đồng tiền này. Đây là một điểm mạnh của Alpha Cash và nếu bạn có kiến thức và am hiểu về các đồng tiền điện tử thì có thể chọn đầu tư bằng chính đồng đó, lợi nhuận sẽ tăng rất cao nếu đồng đó tăng giá.

Số tiền đầu tư Từ $10 – $30.000
Thời gian đầu tư 360 ngày
Lợi nhuận (lãi) Từ 10% – 15%/tháng
Mục tiêu lợi nhuận 200%/năm
Thời gian xử lý rút tiền 2-5 ngày
Hoàn gốc Có (360 ngày)

Thời gian của khoản tiền đầu tư sẽ là 360 ngày, tuy nhiên sau 90 ngày Alpha Cash đã cho phép bạn có thể rút gốc. Lợi nhuận mà Alpha Cash đang cam kết cho nhà đầu tư là 200% trở lên.

Thực chất, Alpha Cash cho phép bạn được phép rút vốn trước 90 ngày nhưng phải tốn 1 khoản phí khá lớn, sau 90 ngày sẽ có thể rút gốc không tốn phí.

Chi tiết về thời gian và cách rút gốc như sau:

 • Từ 0 – 30 ngày: Bạn có thể thực hiện thao tác bán danh mục đầu tư của bạn = 50% giá trị ban đầu
 • Từ ngày 31-60: Bạn có thể rút 1/4 gốc, số còn lại bạn có thể bán = 75% giá trị ban đầu
 • Từ ngày 61-90: Bạn có thể rút 1/2 gốc, số còn lại bạn có thể bán = 85% giá trị ban đầu
 • Từ ngày 91 trở đi: Bạn có thể rút toàn bộ gốc nếu không muốn đầu tư nữa

(Đến 90 ngày nếu bạn không rút gốc thì danh mục đầu tư sẽ chạy tiếp và hoàn gốc cho bạn khi đủ thời gian là 360 ngày)

Tóm lại khi đầu tư vào Alpha-Cash bạn sẽ có cơ hội nhận những lợi nhuận như sau:

 • Lãi hàng tháng từ 10-15%: Lãi này sẽ được cộng vào gói đầu tư vào mỗi thứ 6 hàng tuần
 • Lãi gấp thếp: Tức là nếu bạn bật chế độ tái đầu tư thì mỗi tuần khi có lãi Alpha-Cash sẽ tự động cộng lãi đó vào gói đầu tư luôn => Vì thế lãi sẽ sinh ra lãi – được gọi là lãi gấp thếp
 • Lãi kép: Lãi này là do biến động của thị trường, tức là Alpha-Cash sẽ trả lãi cho bạn bằng chính đồng coin mà bạn đầu tư (Bitcoin, Ethereum…) khi các đồng này lên giá thì thì bạn sẽ có thêm lợi nhuận- đây chính là lãi kép
 • Kiếm tiền thông qua hệ thống Partner (giới thiệu thành viên): Tức là nếu không đầu tư thì bạn vẫn có thể đăng ký thành viên, lấy mã giới thiệu và xây dựng hệ thống tuyến dưới nhận hoa hồng.

Dưới đây là bảng tính ví dụ nếu bạn đầu tư vào gói $3000 thì sau 360 ngày và bật chức năng tái tự động 100% thì cuối kỳ bạn sẽ có khoảng $14.954. Tương tự nếu bạn đầu tư bằng Bitcoin và nếu năm sau Bitcoin tăng 2 lần thì bạn sẽ có khoảng $28.000.

he thong tinh lai cua alpha-cash

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Alpha Cash

Hiện nay Alpha Cash chỉ cho phép đăng ký tài khoản khi bạn có mã giới thiệu, nếu không có mã bạn sẽ không thể đăng ký và đầu tư được. Alpha Cash cũng không cho phép chia sẻ mã giới thiệu trên blog vì vậy bạn cần lấy mã hãy điền email vào ô dưới đây.

Ngọc sẽ gửi mã đăng ký vào email cho bạn.

Sau khi có mã bạn cần truy cập vào https://alpha-cash.com/

Lưu ý: Hiện nay Alpha Cash chỉ có tiếng Nga nên bạn có thể dùng trình duyệt Chrome để bật translate ngôn ngữ trình duyệt sang English như hình bên dưới nhằm thao tác dễ dang hơn

Nhấn vào nút “Registration”

huong dan dang ky tai khoan alpha cash

Ở bước tiếp theo bạn cần điền đầy đủ thông tin.

cach dang ky tai khoan dau tu alpha cash

Lưu ý:

 • Hiện nay Ngọc đã thử và thấy rằng Alpha Cash chỉ cấp nhận số điện thoại Viettel mà thôi. Nhớ nhập đầu số VN là +84 (sim 10 số hay 11 gì cũng được). Hệ thống sẽ gửi về mã xác nhận gồm 5 chữ số về tin nhắn cho bạn
 • Nếu không có mã giới thiệu thì nút “Sign Up” sẽ không hiện nên, vì thế điều bắt buộc là phải có mã nhé.

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn bao gồm 5 số xác nhận, nhập 5 số này vào ô giống như hình dưới.

dnag ky tai khoan alpha cash

Nhập mã xác minh

 

Sau khi nhấn “Sign up” bạn sẽ ngay tức khắc nhận được email từ Alpha Cash với thông tin đăng nhập bao gồm : email đăng kí, sđt đăng kí và mật khẩu. 

NHỚ kiểm tra trong tab quảng cáo (promote) vì email tiếng Nga hay vào mục này. Bạn dùng thông tin này để đăng nhập sau đó đổi mật khẩu nhé!

dang ky tai khoan alpha cash

Ok như vậy là bạn đã có tài khoản tại Alpha Cash rồi.

Hướng dẫn đổi mật khẩu và xác thực địa chỉ email

Tiếp theo bạn cần xác minh địa chỉ email và thay đổi mật khẩu đăng nhập tài khoản Alpha Cash nhé.

1. Xác minh email

Trong tài khoản Alpha Cash bạn vào Setting -> Verification 

huong dan xac minh emial trong alpha cash

Sau đó tíck chọn vào mục E-mail (như hình dưới). Chọn Save Change.

cach xac minh email tai khoan alpha cash

Ngay sau đó Alpha Cash sẽ gửi cho bạn một email, bạn click vào link trong email để tiến hành Verify nhé.

xac minh email voi alpha cash

Sau khi click vào link bạn sẽ được chuyển hướng sang trang mới và thấy chữ Verified màu xanh như bên dưới.

xac minh email thanh cong

2. Cách thay đổi mật khẩu đăng nhập Alpha Cash

Vẫn trong mục Setting chọn My Account.

Tại đây bạn có thể up ảnh đại diện, điền các thông tin như địa chỉ, quốc gia… Riêng mục ngày tháng năm sinh bạn phải chuyển về tiếng Nga thì mới điền được vì để dịch tiếng Anh Ngọc thấy bị hay bị lỗi.

Kéo xuống phía dưới điền mật khẩu cũ và điền mật khẩu mới vào, nhấn Save Change là được.

thay doi mat khau alpha cash

Hướng dẫn thêm địa chỉ ví BTC vào tài khoản Alpha Cash

Bây giờ bạn cần thêm địa chỉ ví Bitcoin vào trong tài khoản Alpha Cash. Vì sao cần thêm địa chỉ ví vào bạn biết không? Đơn giản để sau này bạn rút lãi về đấy.

Ở đây Ngọc sẽ lấy địa chỉ ví Bitcoin trên Remitano vì sau này rút về bạn có thể giữ Bitcoin ngay trên sàn Remitano và bán lấy tiền VNĐ bất cứ lúc nào.

Để lấy địa chỉ ví Bitcoin bạn đăng nhập vào Remitano, sau đó chọn menu VÍ BTC -> chọn mục NẠP

Sau đó copy cái địa chỉ ví ngay nhé.

Quay lại tài khoản Alpha Cash, vào mục Setting ->My Requisites. Sau đó paste địa chỉ ví BTC vào mục Bitcoin Wallet.

Nhấn Save Changes để lưu lại là xong.

Với ví Ethereum hoặc các đồng tiền khác (Sắp tới Alpha Cash sẽ hỗ trợ) bạn cũng thao tác tương tự.  Tuy nhiên ở thời điểm này, tốt nhất là nên dùng BTC để mua gói đầu tư vì bạn đầu tư vào cổng nào sẽ được trả lãi cổng đó, mà BTC đang được dự đoán sẽ còn lên giá trong thời gian sắp tới.

Sau khi có lãi bằng đồng BTC bạn có thể lấy lãi để bán thành VNĐ trên sàn Remitano hoặc dùng để mua các đồng coin khác trên sàn giao dịch của chính Alpha Cash tại địa chỉ (http://alpha-cashex.com/) sẽ hoạt động trong khoảng 17 ngày nữa.

Hướng dẫn nạp tiền mua gói đầu tư Alpha Cash

Bây giờ Ngọc sẽ hướng dẫn bạn mua gói đầu tư bằng Bitcoin, vì BTC sẽ còn tăng giá nên nếu chúng ta nạp gói đầu tư bằng BTC thì sẽ được trả lãi bằng BTC sẽ rất có lợi.

Để bắt đầu mua gói đầu tư bạn cần gửi Bitcoin vào ví BTC trên tài khoản Alpha Cash. Mà để gửi được thì chúng ta cần có địa chỉ ví phải không nào?

Bước 1: Lấy địa chỉ ví BTC và gửi BTC vào

Chọn mục Multiool

mua hoi dau tu alpha cash

Sau đó bên phía tay phải các bạn chọn ví BTC, nhấn Recharge BTC.

hung dan mua goi dau tu alpha cash

Phía trên (góc tay phải bạn sẽ thấy tỷ giá BTC quy ra USD ở thời điểm hiện tại). Bây giờ bạn dự định đầu tư gói bao nhiêu USD thì ở ô BTC bạn ước chừng để nhập vào số BTC nhé.

Ở đây Ngọc sẽ demo cho bạn một gói đầu tư khoảng 100$ do vậy số BTC tương ứng khoảng 0.02. Nhập số 0.02 và nhấn nút Refill

cach mua goi dau tu alpha cash

Ngay sau đó Alpha Cash sẽ tạo cho bạn địa chỉ ví Bitcoin, bạn copy địa chỉ ví này để gửi BTC vào đây nhé.

mua goi dau tu alpha cash

Ok, bây giờ bạn cần gửi BTC vào ví trên Alpha Cash. Cách nhanh nhất đó là lên Remitano mua số Bitcoin tương ứng và gửi vào địa chỉ ví trên Alpha Cash.

Đăng nhập tài khoản Remitano, nhấn nút “Mua ngay”

mua BTC tren remitano

Sau đó bạn nhập số BTC muốn mua và dán địa chỉ ví BTC của Alpha Cash vào ô bên tay phải.

Nhấn nhấn nút mua ngay của người bán đầu tiên, có giao dich qua Vietcombank nhé.

cach mua BTC tren remitano

Bạn sẽ được chuyển sang trang thanh toán, tại đây bạn sẽ có 15 phút để chuyển khoản số tiền VNĐ cho người bán.

Lưu ý: Copy chính xác số tài khoản, nội dung chuyển tiền mà Remitano cho bạn nhé.

mua BTC

Bây giờ thì đăng nhập vào tài khoản Vietcombank của bạn và thực hiện chuyển khoản theo thông tin bên trên (ô khoanh đỏ)

chuyen khoan mua BTC

Chuyển khoản cho người bán BTC

 

Sau khi chuyển khoản thành công, bạn quay về giao diện trên Remitano thì sẽ thấy thông báo giao dịch hoàn tất như bên dưới.

mua BTC thanh cong tren remitano

Bây giờ việc của bạn là đợi Remiatano chuyển số Bitcoin mới mua vào ví trên Alpha Cash. Ngọc thấy thời gian chuyển hiện nay khoảng từ 3-6 tiếng.

Do đó bạn cứ yên tâm làm việc khác, sau khoảng thời gian này vào lại Alpha Cash ở ngay mục Home, chọn nút BTC bạn sẽ thấy số lượng BTC ở mục Balance và tự động được quy đổi ra USD theo tỷ giá hiện tại.

cach mua goi dau tu alpha cash

Bước 2: Mua gói đầu tư Alpha Cash

Để mua gói đầu tư bạn vào Investments -> Invest. Để tiến hành tạo Porffolios (Danh mục đầu tư)

mua goi dau tu alpha cash

Sau đó bạn chọn BTC, nhập số tiền bạn muốn đầu tư vào mục Enter amount (nếu muốn đầu tư hết số BTC thì để nguyên bạn nhé)

(Khi bạn mới đăng ký tài khoản Alpha Cash thì sẽ là Beginner và giới hạn đầu tư mỗi tuần là $5000),

 Sau đó bấm Create Portfolio.

cach mua goi dau tu

Như đã mô tả ở trên, Alpha Cash cho bạn bật tái đầu tư tự động nhằm sinh lãi kép. Vì thế nếu bạn muốn Auto Invest (tự động tái đầu tư) thì nhấn vào Portfolio vừa tạo 

(Khuyên bạn ở thời điểm này nên bật chế độ này nhé, vì BTC đang tăng giá mà)

bat tai dau tu tu dong

Bật chế độ tự động tái đầu tư

Ở trang tiếp theo bạn kéo thành trượt lên mức 100% phần trăm luôn nhé. Nhớ nhấn nút “Save” để lưu.

cach bat che do tu dong tai dau tu

Như vậy, trong bài viết này Ngọc đã hướng dẫn bạn hiểu về dự án Alpha Cash và  hoàn tất đầu tư vào Alpha Cash.

Ở bài viết sau Ngọc sẽ mô tả kỹ hơn về chương trình Partner của Alpha Cash để giúp bạn xây dựng hệ thống tuyến dưới nhé. Nhớ theo dõi blog để cập nhật!

Chúc bạn đầu tư thành công!

 

Tham gia bình luận

 1. kieunv Th8 23, 2017
 2. Quan Th8 23, 2017
 3. trung Th8 23, 2017
  • Nguyễn Anh Ngọc Th8 23, 2017
 4. Kiêu Th8 23, 2017
 5. Porsche tran Th8 23, 2017
 6. Trường Th8 23, 2017
  • Nguyễn Anh Ngọc Th8 23, 2017
   • Trường Th8 23, 2017
 7. Công Th8 23, 2017
 8. Hoàng Th8 23, 2017
  • Nguyễn Anh Ngọc Th8 23, 2017
   • Hoàng Th8 23, 2017
    • Nguyễn Anh Ngọc Th8 23, 2017
 9. Huy Th8 23, 2017
 10. Hải Th8 23, 2017
 11. Hải Th8 23, 2017
 12. Hoàng Vũ Th8 23, 2017
  • Nguyễn Anh Ngọc Th8 23, 2017
 13. Nhật Phương Th8 23, 2017
  • Nguyễn Anh Ngọc Th8 23, 2017
 14. Vũ Trần Th8 23, 2017

Bình luận của bạn