Coin Đến Rồi!

Dự án DAICO Abyss – Dự án đầu tiên áp dụng DAICO trên thế giới!

Hiện The Abyss đã DAICO thành công và đã list trên Coinmarketcap nhé! Chúc mừng các bạn đã sở hữu Abyss

Chào các bạn, sau tết Nguyên Đán chúng ra đã vui vừng vì chiến thắng với dự án ArcBlock, và hôm nay Ngọc rất hào hứng được trở lại để giới thiệu đến bạn một dự án mới, đó chính là The Abyss!

The Abyss là gì?

The Abyss (ABYSS) là dự án nhằm tạo ra một hệ sinh thái trao thưởng tiền kỹ thuật số dành cho game thủ và các nhà phát triển được khởi xướng bởi đội ngũ của Destiny. Đây là công ty tại Nga chuyên phân phối các loại trò chơi, đã hoạt động trên 10 năm, các game hiện đang được phát hành trên Destyni là TERA, Botva, Music Wars v.v…

Mục tiêu của Abyss là cung cấp tất cả các loại trò chơi video (Free2play MMOs và cryptogames là một ưu tiên hàng đầu), bao gồm các trò chơi tiêu đề AAA cho cộng đồng.

Không giống như các nền tảng game khác (Steam, Origin, GOG,…), The Abyss cung cấp một hệ thống giới thiệu và tạo động lực đột phá, cho phép game thủ kiếm tiền không chỉ từ trong game mà còn từ các hoạt động trên mạng xã hội và các hệ thống thanh toán của game.

Với việc tham gia Abyss, các nhà phát triển sẽ giảm thiểu chi phí quảng cáo và nhận thêm thu nhập từ các thanh toán từ các game khác trên nền tảng.

Một điểm đặc biệt là ABYSS sẽ là dự án đầu tiên sử dụng mô hình DAICO để bán ra token vào ngày 7/3/2018. DAICO là một một hình được cải tiến từ ICO kết hợp với các khía cạnh nhất định của DAO (Decentralized Autonomous Organization – Tổ chức tự trị phi tập trung).  Mô hình này cho phép người nắm giữ token quản lý hạn mức rút vốn, cung cấp lựa chọn cho việc hoàn trả lại số tiền đã đầu tư trong trường hợp nhóm phát triển thất bại trong việc triển khai kế hoạch.

Ý tưởng DAICO này được đề xuất bởi Vitalik Buterin (cha đẻ của Ethereum) vào tháng 1 năm 2018 nhằm mục đích thắt chặt an toàn ICO hơn, tránh các rủi ro cho nhà đầu tư, thông qua các quy tắc chặt chẽ.

Vì thế ABYSS đang được giới đầu tư rất quan tâm và đánh giá cao, bằng chứng là The Abyss đã chính thức trở thành thành viên của Enterprise Ethereum Alliance (một liên minh sáng kiến về Blockchain mã nguồn mở lớn nhất thế giới hiện nay, được thành lập bởi Microsoft và các tổ chức tài chính – công nghệ hàng đầu như: JP Morgan, CME Group, Banco Santander, BNY Mellon, Cisco, Red Hat, Wipro, …)

Các thành viên của Enterprise Ethereum Alliance (entethalliance.org/members).

Trên trang ICOBench (một trang đánh giá, chấm điểm các dự án ICO uy tín nhất) hiện The Abyss cũng nhận được điểm rất cao.

Token the Abyss sẽ hoạt động như thế nào?

Token ABYSS (ERC20) sẽ là cơ chế chính trên nền tảng của Abyss. Hầu hết các dịch vụ nội bộ sẽ sử dụng token ABYSS để thanh toán. Thu nhập cũng sẽ được thanh toán bằng ABYSS.

Khi The Abyss nhận được khoản thanh toán, 70% dành cho nhà phát triển trò chơi và họ sẽ giữ 30% phần còn lại. 1/3 thu nhập của họ sẽ được phân phối cho chương trình giới thiệu liên kết. Người giới thiệu sẽ nhận được 4%, 2%, 2%, 1%, 1% từ các khoản thanh toán do giới thiệu cấp 1-5 của mình.

Ví dụ thế này: Ngọc mua một trò chơi tên “Horizon: Zero Dawn” với giá 1000 đô la. Tuấn là người đã mời Ngọc để mua trò chơi đó. Hoàng cũng chính là người mời Tuấn tham gia trò chơi “Horizon: Zero Dawn”. Vậy 70% trong số 1000 đô la sẽ được gửi cho nhà phát triển trò chơi “Horizon: Zero Dawn”, 30% còn lại sẽ được phân chia cho tất cả các người giới thiệu khác sau thuế và các khoản phí áp dụng. Như vậy ngay cả người chơi game và những người tham gia quảng bá game cũng sẽ nhận được thanh toán.

Những lợi ích The Abyss sẽ đem lại

1. Lợi ích cho những người chơi game:

2. Lợi ích cho nhà phát triển game:

Đội ngũ phát triển dự án Abyss

Đội ngũ phát triển The Abyss bao gồm hơn 60 thành viên đến từ Nga, tập hợp từ nhóm của Destiny Games, nhà phát hành game hàng đầu của khu vực CIS.

Một số người đứng đầu là:

Lộ trình phát triển dự án Abyss

Abyss có một kế hoạch khá dài hạn đến năm 2020 như sau:

Thông tin chi tiết ICO của Abyss

Hướng dẫn đăng ký tham gia ICO dự án The Abyss

Để tham gia mua ICO bạn cần có một tài khoản, click vào nút dưới đây để đến trang tạo tài khoản.

Lưu ý: Hiện nay bạn nên đăng ký sớm vì khả năng Abyss sẽ đóng đăng ký sớm vì cộng đồng tham gia rất lớn, sau đó đừng quên tham gia vào nhóm kín để được cập nhật thông tin thường xuyên nhé!

Nhấn nút “REGISTER NOW”

Sau đó điền các thông tin chi tiết như hình bên dưới, trong đó:

Nhấn nút “CREATE AN ACCOUNT”

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được email yêu kích hoạt tài khoản, click “Yes, activate my account”

Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang đăng nhập, nhập email và mật khẩu mà bạn đã tạo ở bước trước. Nhấn “login”

Sau khi đăng nhập thành công bạn sẽ được chuyển thẳng đến trang Profile, tại đây bạn có thể nhập nick name, tải lên avatar… nhấn Save change.

Chuyển qua tab “REFERRALS” tại đây bạn có thể lấy link giới thiệu để mời thêm những thành viên khác tham gia vào dự án Abyss để nhận thưởng với 5 cấp độ.

Hệ thống thưởng của dự án Abyss sẽ có 5 cấp độ tương ứng với các & thưởng cụ thể như bên dưới, sau này khi token ABYSS đi vào hoạt động hệ thống này vẫn sẽ được áp dụng cho các thành viên.

Như vậy là việc đăng ký tài khoản đã xong, cách mua ICO hoặc xác minh KYC Ngọc sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin chi tiết từ dự án.

Hướng dẫn mua ICO dự án The Abyss

Trước tiên bạn cần đăng ký tham gia vào WHITELISTING bằng cách truy cập vào tài khoản Abyss sau đó trả lời các câu hỏi trên telegram.

Sau đó bạn cần khai báo địa chỉ ví MyEtherWallet để tiến hành xác thức danh tính cá nhân (KYC) để chuẩn bị tham gia mua ICO nhé!

Như bên dưới là thành công rồi!

Tiếp tục cập nhật….