Cần đọc trước khi “xuống tiền” cho bất cứ dựa án nào!

5 chiến thuật giúp thu hồi vốn đầu tư Regalcoin nhanh và X5 lần vốn

Tính đến nay dự án Regalcoin đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư chỉ trong chưa đầy 1 tháng khi đồng coin này lên sàn (Regalcoin lên sàn vào ngày 1/10/2017).

Regalcoin cũng chứng minh được sự hiệu quả của chiến lược phát triển cộng đồng và trong lịch sử cũng chưa có đồng coin nào có tốc độ phát triển như Regalcoin. Đặc biệt mô hình lending đang ngày càng phát triển chạy ổn định hơn với mức lãi xuất lên đến 48% /tháng.

Vì thế trong bài viết này Ngọc sẽ chia sẻ với bạn 3 chiến thuật giúp thu hồi vốn nhanh và nhân số lợi nhuận lên nhiều lần.

Hình ảnh bên dưới bạn có thể thấy một thành viên được Ngọc hỗ trợ chỉ đầu tư $750 nhưng sau gần 3 tuần đã thu nhập $3,275 (tức đã x5 lần vốn)

chien luoc giup thu hoi von dau tu regalcoin nhanh nhat

Làm sao để thu hồi vốn đầu tư Regalcoin nhanh nhất?

Đây chắc chắn là câu hỏi mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng quan tâm phải không nào? Tuy nhiên với kinh nghiệm của Ngọc thì sẽ có một số chiến thuật sau.

1. Vào gói lending đúng thời điểm

Đối với các mô hình đầu tư lending thông qua cryptocurrency thì THỜI ĐIỂM đầu tư là yếu tố rất QUAN TRỌNG.

Vậy thời điểm tốt nhất là lúc nào?

Câu trả lời chính là sớm ngày nào tốt ngày đó, vì các bạn biết đấy các đồng coin chạy mô hình MLM (Multi Level Marketing) thì tốc độ tăng giá dựa vào việc càng nhiều nhà đầu tư tham gia thì volume giao dịch càng tăng -> Sự quan tâm càng lớn -> Vốn hoá thị trường càng cao -> Dẫn đến giá đồng coin đó sẽ tăng.

chien luoc dau tu regalcoin

Trong quá khứ chúng ra đã thấy trường hợp của Bitconnect, từ một đồng coin chỉ với giá $0.85 và hiện nay đã có giá trị khoảng $195 và lọt vào top 10 trên Coinmarkecap trong chưa đầy 1 năm.

chiec luoc thu hoi von dau tu regalcoin

Hiện nay Regalcoin đang làm được điều tương tự và tốc độ còn có phần nhanh hơn rất nhiều. Vì thế thời điểm mà giá Regalcoin vẫn đang giao động ở mức 30$ như hiện nay là THỜI ĐIỂM TỐT nhất để bạn tham gia đầu tư vào mô hình lending.

Vì bạn biết đấy Regalcoin sẽ trả lãi bạn bằng USD và nếu bạn đầu tư sớm như hiện nay thì bạn có thể nhận được lãi kép chỉ bằng cách convert tiền lãi hàng ngày thành REC và trữ REC để bán ra khi nó tăng giá rất sớm trong nay mai.

***Lưu ý: Đăng ký xong để lại bình luận bên dưới để Ngọc kích hoạt cho bạn nhanh nhất nhé!

Ngoài ra nếu khả năng tài chính của bạn cho phép thì cũng đừng quên vào gói lending lớn nhé, vì bạn sẽ tăng tốc độ hoàn vốn lên rất nhiều lần đấy.

Vì sao?

Như bạn cũng biết tất cả các gói lending tại Regalcoin đều trả lãi ít nhất 45%/tháng NHƯNG với những gói lớn (từ $10.000) thì bạn sẽ được thưởng thêm % sau mỗi 11 ngày.

chien luoc dau tu lending regalcoin

Ví dụ: Nếu bạn đầu tư từ gói $10.000 thì ngoài lãi 45%/tháng thì cứ sau 11 bạn sẽ được thưởng thêm 1%. Tức mỗi tháng bạn sẽ nhận thêm khoảng $300 => Lúc này lãi sẽ không còn là 45% nữa mà sẽ lên khoảng 48,9% đấy!

Với mức lãi này chỉ 2 tháng bạn sẽ thu hồi vốn hoàn toàn, chưa kể áp dụng thêm các chiến lược bên dưới đây thì thời gian thu hồi vốn có thể chỉ khoảng hơn 1 tháng!

2. Chiến lược Convert đúng lúc để nhận lãi kép

Chức năng Convert trong Regalcoin được xem như một lệnh mua đồng REC. Tức là tất cả tiền lãi mỗi ngày của bạn sẽ được cập nhật vào ví USD, và bạn cần Convert USD thành REC đúng lúc!

Vậy khi nào là đúng lúc? Và vì sao phải đúng lúc?

Về cơ bản lãi USD bạn sẽ không thể rút ra được nếu không convert thành REC do đó thời điểm convert cũng rất quan trọng.

chien luoc dau tu REC hieu qua
Giá REC luôn được cập nhật theo thời gian thực

Ví dụ thế này nhé, nếu trong ví USD của bạn có lãi là $500 và lúc bạn convert giá REC đang là $30/REC thì bạn sẽ được 16.6666667 REC. Ngày mai giá REC lên 35$ thì khi đấy lãi của bạn sẽ không còn là $500 nữa mà lúc này sẽ là 16.66666667 x 35 = $583.3333333 rồi.

Đây chính là LÃI KÉP dựa vào sự tăng giá của đồng REC.

Hướng dẫn cách convert từ USD sang REC

Tại giao diện Dashboard bạn chọn vào nút Convert như hình.

cach doi usd thanh regalcoin

Sau đó bạn sẽ được chuyển sang trang mới, tại mục Amount in dollar, bạn nhập số USD bạn muốn chuyển sang REC (yêu cầu tối thiểu $10 và số phải chia hết cho 10). Mục Amount in REC bên phải sẽ tự động tính ra số REC bạn nhận được dựa trên tỉ giá Live Exchange Rate.

Nhấn tiếp nút “Convert” để đổi USD thành REC.

cach doi usd thanh rec

Popup mới hiện ra, kiểm tra lại số USD và số REC nhận được. Nhập mật khẩu của bạn và nhấn “Convert”. doi usd thanh regalcoin

Thông báo như bên dưới là bạn đã đổi USD thành REC thành công rồi đó.

cach doi usd thanh regalcoin

Số REC mới convert sẽ tự động được nhập vào ví REC.

3. Chiến lược lãi gấp thếp

Ở trên bạn đã biết cách áp dụng chiến lược lãi gấp KÉP bằng cách convert lúc giá REC thấp, còn bây giờ Ngọc sẽ chia sẻ cho bạn thêm một chiến lược nữa đó chính là lãi GẤP THẾP.

Vậy lãi gấp thếp là gì? Đơn giản là bạn dựa vào sự biến động của Bitcoin!

Về cơ bản khi có lãi Ngọc khuyên bạn nên convert kết qua REC sau đó bạn nên chuyển 50% số REC về sàn coinexchange.io để sẵn ở đó (50% REC còn lại Ngọc sẽ hướng dẫn bạn áp dụng chiến lược tái đầu tư ở bên dưới). Sau đó bạn nên theo dõi giá Bitcoin, khi giá Bitcoin xuống bạn nên bán REC ngay lấy Bitcoin và chờ Bitcoin tăng giá bán ra lấy VNĐ thu hồi vốn.

Đây chính là chiến lược lãi gấp thếp đấy, tức là bạn đã áp dụng sự biến động giá của 2 đồng coin (REC và BTC). Vì với các đồng coin chạy mô hình MLM và lending như REC thì thời gian đầu giá tăng rất nhanh và ít bị biến động theo giá của BTC đấy!

Tóm lại: Đầu tư vào Regalcoin thời điểm này (mới) rất có lợi cho bạn vì giá REC sẽ tăng, nên bạn có thể nhanh chóng thu hồi vốn đầu tư chỉ bằng cách áp dụng 3 chiến lược chính:

 • Vào gói lending đúng thời điểm
 • Convert khi giá REC thấp để sinh lãi kép
 • Bán REC lấy BTC để sinh lãi gấp thếp

Làm sao để x5 lần vốn đầu tư vào Regalcoin?

Ở trên Ngọc đã chia sẻ cho bạn các chiến lược để có thể thu hồi vốn đầu tư nhanh nhất. Còn bây giờ sẽ là chiến lược để bạn x2 thậm chí x5-x10 lần số vốn ban đầu đấy.

1. Chiến lược tái đầu tư (Reinvest) thông minh

Tất cả tiền lãi nhận được mỗi ngày bạn đều có thể tái đầu tư gói mới. Để thực hiện tái đầu tư bạn có thể dùng 2 cách như sau:

 • Nếu bạn có USD trong ví (tối thiểu $100) thì sử dụng nút Reinvest – Tiền sẽ lấy từ ví USD.
 • Nếu bạn có REC trong ví REC thì có thể sử dụng nút Lending – Tiền sẽ lấy từ ví REC.

chien luoc tai dau tu trong regalcoin

Vậy thì khi nào nên dùng nút Lending và khi nào nên dùng nút Reinvest?

Kinh nghiệm của Ngọc là trong 6 tháng đầu bạn nên tích cực convert lãi từ USD sang REC, và 50% tái đầu tư gói mới bằng nút LENDING!

Vì sao? Vì cho dù bạn tái đầu tư bằng nút Lending gay Reinvest thì Regalcoin vẫn tính bạn gói mới và chạy hợp đồng cho vay 99 ngày.

chien luoc tai dau tu regalcoin

Cụ thể thế này nhé:

Bạn hoàn toàn biết USD thì không tăng giá mà REC thì trong 6 tháng đầu khả năng tăng là rất cao do đó nếu sáng nay bạn có $200 trong ví USD, bạn sẽ convert qua REC được lúc giá $32/REC thì bạn sẽ có 6,0606060606 REC.

Và có thể tối giá REC lên $37.24 thì lúc đó bạn tái đầu tư gói $200 bằng nút lending thì bạn chỉ mất có 5.370 REC mà thôi. Tức là bạn tiết kiệm được 1 REC!

cach reinvest du an regalcoin

Đây chính là lý do Ngọc khuyên bạn nên dùng chức năng Lending thay vì dùng chức năng Reinvest!

Với chiến lược này bạn có thể tái đầu tư liên tục 50% tiền lãi vào các gói mới và như vậy theo thời gian khoảng 3 tháng là bạn hoàn toàn có thể x3 vốn ban đầu rồi đấy!

2. Chiến lược phát triển hệ thống để x5 lần vốn đầu tư

Lưu ý: Chiến lược cuối cùng này chỉ dành cho những bạn muốn phát triển hệ thống tuyến dưới để nhận hoa hồng nhé, các bạn đầu tư thông thường không cần quan tâm.

Regalcoin có 2 hệ thống trả hoa hồng

Thứ nhất là hoa hồng refer tuyến dưới với 3 cấp độ từ F1 đến F3 tương đương với:

 • Level 1: 7%
 • Level 2: 2%
 • Level 3: 1%

he thong thuong cua regalcoin

Do đó nếu bạn có cộng đồng của riêng mình thì cũng nên giới thiệu thành viên để nhận thêm những khoản thưởng này phải không nào?

Để refer thành viên đơn giản bạn chỉ cần lấy link giới thiệu của bạn ngay tại trang Dashboard.

cach xay dựng he thong tuyen duoi regalcoin

Khi có ai đăng ký qua link này của bạn thì người đó là F1 và nếu họ vào gói Lending thì bạn sẽ được nhận 7%. Nếu F1 giới thiệu 1 người khác thì đó là F2 và khi F2 vào gói lending thì bạn sẽ nhận 3% và cứ thế cho F3 là 1%

NHƯNG… đến đây chắc chắn sẽ có bạn xuất hiện ý tưởng tại sao không tạo 2 tài khoản và tự mình refer cho mình để nhận hoa hồng F1 nhỉ? Coi chừng nhé!

Tất cả các hệ thống đầu tư như Regalcoin để có thể phát hiện và khoá bất cứ tài khoản nào nếu gian lận theo kiểu tự mình refer cho mình đấy!

Do đó Ngọc lưu ý luôn với bạn như sau:

 • Tuyệt đối không tạo 2 tài khoản trên 1 máy tính
 • Cũng không hướng dẫn, hỗ trợ tạo tài khoản cho người thân, bạn bè trên cùng một máy tính, một mạng internet – Nếu không muốn bị khoá tất cả các tài khoản nhé!
 • Không lôi kéo thành viên và không hướng dẫn, phân tích về rủi ro tiềm ẩn

Hoa hồng cân nhánh nhị phân:

Đây là một cấp độ hoa hồng khác rất hay của Regalcoin, với mô hình này bạn sẽ có được thêm hoa hồng khi tuyển được nhiều người mới và xếp vào cây hệ thống.

Hoặc tuyến trên của bạn làm hệ thống hiệu quả, xếp nhiều người vào dưới bạn trong cây hệ thống thì bạn cũng được hưởng thêm.

Hoa hồng cân nhánh nhị phân sẽ được tính như sau với 3 cấp độ: Với mức 2% – 3% -5%

thuong nhi phan cua regalcoin

Chỗ này có vẻ khó hiểu, nên Ngọc sẽ mô tả thế này nhé. Ví dụ khi bạn đăng ký thông qua link của Ngọc thì Ngọc sẽ có quyền xếp bạn vào nhánh TRÁI hoặc nhánh PHẢI.

canh nhanh nhi phan regalcoin la gi

Và khi hai nhánh đầu tư trong cây hệ thống của bạn cân bằng mức đầu tư $1000 – $1000 (tính tổng tất cả các thành viên) thì hoa hồng của bạn từ lúc đó không còn là 7-3-1 nữa mà sẽ là 9-5-3 (%)

Từ lúc này mỗi khi có thành viên mới vào gói đầu tư thì bạn sẽ hưởng hoa hồng theo cấp cân nhánh 9-5-2 (cho F1 đến F3)

mo hinh can nhanh nhi phan

Ví dụ hình trên bạn sẽ thấy, khi có 1 thành viên F1 đầu tư gói $170 thì hoa hồng nhận được là $11.9 (~7%) nhưng vì 2 nhánh đã cân ở mức $1000 – $1000 rồi nên bạn sẽ nhận thêm 2% thưởng nữa (~3.4$)

Còn hình dưới đây bạn có thể thấy hai nhánh đã cân ở mức $10.000 – $10.000

can nhanh nhi phan

Từ lúc này hoa hồng sẽ tăng lên, khi có 1 thành viên F1 đầu tư gói $3000 thì hoa hồng nhận được là $210 (~7%) nhưng vì 2 nhánh đã cân ở mức $10.000 – $10.000 rồi nên bạn sẽ nhận thêm 3% thưởng nữa (~90$)

Ok, nếu hai nhánh tiếp tục cân ở mức $100.000 – $100.000 thì bonus sẽ tăng lên mức 5%.

Đây chính là mức thưởng thêm mà Regalcoin thưởng cho những người xây dựng hệ thống tốt thu hút nhà đầu tư và dự án.

Hoa hồng sẽ trả cho bạn ở dạng USD, để có thể chuyển đổi USD ra REC rút về thì bạn cần lending với quy tắc: Đầu tư 1, rút được 7. Chẳng hạn bạn lending $100 sẽ rút được $700. Rút hết $700 bạn cần lending gói mới thì mới có thể rút được tiếp.

Tóm lại: Nếu bạn có khả năng xây dựng hệ thống tốt và tuyến trên của bạn cũng phát triển tốt thì bạn sẽ có khả năng cân nhánh rất nhanh và từ đó hoa hồng bạn nhận được sẽ cũng tăng theo quy tắc ở trên. Vì thế nếu bạn nào đầu tư từ $3000 thì có thể comment hoặc liên hệ với Ngọc để Ngọc hỗ trợ đẩy 1 nhánh cho bạn, bạn chỉ việc đẩy nhánh còn lại.

Lời kết

Với bài viết này Ngọc hy vọng đã cũng cấp cho bạn một số chiến lược giúp đầu tư hiệu quả và Regalcoin và quan trọng nhất là nhanh chónh thu hồi vốn, nhân số vốn đầu tư lên nhiều lần.

Cuối cùng Ngọc chỉ muốn lưu ý rằng:

 • Đã gọi là đầu tư thì luôn tiềm ẩn rủi ro, vì thế bạn nên cân nhắc đầu tư với số tiền trong khả năng. Tốt nhất là nên sử dụng tiền nhàn rỗi để không bị ảnh hưởng đến công việc khác.
 • Luôn trang bị kiến thức về đầu tư và tự đưa ra quyết định cũng như chịu trách nhiệm về quyết định đầu tư của bạn.
 • Các thao tác bạn nên tự làm, không nhờ người khác để tránh bị đánh cắp tài khoản, mất tiền. Mà bạn cũng nên tập làm vì thời của tiền điện tử đã đến rồi đấy!

Chúc bạn đầu tư thành công!

You May Also Like

Tác giả bài viết: Nguyễn Anh Ngọc

Xin chào! Tôi là Ngọc, kẻ đứng sau blog này. Tôi viết blog toàn thời gian, tôi đam mê kiếm tiền online, đầu tư chuyên nghiệp để sinh lời từ internet.Ngoài ra tôi cũng là bộ não phía sau blog Ngọc Đến Rồi chấm Com . Người sáng lập cộng đồng Sách Đến Rồi chấm Com . Bạn có thể kết nối với tôi qua Facebook, và LinkedIn.

23 Comments

 1. Cám ơn bác Ngọc đã hướng dẫn tận tình. Xin hỏi bác Ngọc là trong trường hợp 1 người đã giới thiệu được 1 người nhánh F1 thì được hoa hồng 7%, khi F1 giới thiệu cho 1 người mới, thì người đầu tiên được tiếp 2%, nhưng người F1 đó có được hưởng 7% đối với phần đầu tư của F2 mà F1 đã giới thiệu không? Nếu F1 cũng được thì hóa ra nhà cung cấp sẽ chi tới 9% cho nhánh này à?

   1. Cám ơn bác đã trả lời. Chỉ có điều như vậy nghe không ổn. Nếu thế thì nhà đầu tư sẽ chia nhỏ các khoản tiền ra. Lúc đầu góp 1 gói nhỏ. Sau đó mới tham gia vào thị trường các gói lớn hơn để hưởng nhiều mức hoa hồng theo từng cấp. Tất nhiên phải đề phòng bị phát hiện gian lận như bác nói ở trên. Như vậy, chính nhà cung cấp regalcoin đã gián tiếp tạo mạng lưới không ổn định cho mình.

 2. Em hỏi 1 câu không liên quan 1 chút nhé. Anh làm sao setup 3 bài post nằm ngang trên cùng ở trang homepage vậy anh. Em tìm hoài không thấy.

 3. Tks bài viết của chủ thớt, cơ mà x5 trong 3 tuần như ví dụ lúc đầu bài mình thấy hơi vô lý, , cái mục total earn có phải là do Reinvest liên tục đúng ko b ?

  1. Total earn là số tiền cả lãi và cả tiền bạn ấy xây dựng hệ thống tuyến dưới bằng các chiến lược chia sẻ trog bài viết đấy đó không phải là tiền tái đầu ư đâu. Tiền tái đầu tư nằm trong mục total lendding cơ bạn à.

 4. Ví dụ thế này nhé, nếu trong ví USD của bạn có lãi là $500 và lúc bạn convert giá REC đang là $30/REC thì bạn sẽ được 16.6666667 REC. Ngày mai giá REC lên 35$ thì khi đấy lãi của bạn sẽ không còn là $500 nữa mà lúc này sẽ là 16.66666667 x 35 = $583.3333333 rồi.
  Anh cho e hỏi chiến lược nhận lãi kép như ví dụ trên. Vậy lúc này ta nên lending tiếp hay bán REC vậy anh?

  1. Chỗ này là ví dụ về cách nhận lãi kép dựa vào sự tăng giá của đồng Reaglcoin em nhé, còn có tiếp tục lending hay không là em quyết định. Nhưng về cơ bản em nên dùng 50% -70% REC để bán thu hồi vốn trước còn 30% có thể lending gói mới (tái đầu tư) để tăng vốn -> tăng lãi nhé.

 5. Thông thường giá đồng REC buổi sáng thấp hơn giá đồng REC buổi tối, nên sáng ngủ dậy là covert, tối là lending.
  Em hiểu vậy đúng k anh Ngọc ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *